Xu Hướng 2/2024 # Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Mệnh Sang Hèn # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Mệnh Sang Hèn được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học thì tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách, 2 loại này lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau:

– Tướng mũi Thượng cách: Thiên tướng, Quý tướng và Phú tướng

Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Đây là kiểu người lương thiện, mặc dù không nhất thiết phải là người giàu sang phú quý nhưng cuộc sống vui sướng cả đời và sống an toàn cho đến lúc chết.

Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu chưa chắc đã thiện.

Phú tướng – Phú nhân (tài phú).

Thường thì người ta chỉ thấy người có tướng mũi vừa thiện vừa quý chứ rất hiếm khi thấy người có tướng mũi hội tụ 3 Thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý có thể đi đôi với Phú và cũng có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

– Tướng mũi Hạ cách (tướng ác): Ác, Bần, Tiện. Trong đó tương mũi Ác là tối kỵ nhất.

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán vận mệnh

Một số tướng mũi đàn ông, phụ nữ mà chúng ta thường gặp:

– Xem tướng mũi sư tử: Đây là những người thông minh, sáng suốt, sống trường thọ và được hưởng phú quý.

– Xem tướng mũi đười ươi: Cho thấy đây là người đại lượng, hào hùng nhưng rất nhiều mưu mô.

– Xem tướng mũi như mang cá chép: Là những người sống cô độc, bần khổ.

– Xem tướng mũi hưu nai: Cho thấy đây là người tốt bụng, giàu tình nghĩa, sống khoan dung đại lượng, làm ơn không cần báo đáp.

– Xem tướng mũi hỏa lò: Chỉ những người phá nghiệp tổ phụ, tổ tiên, sống tha phương cầu thực, chết nơi đất khách.

– Xem tướng mũi như đầu kiếm: Người này có số khắc vợ con, anh em, cuộc sống cô độc đến chết.

– Xem tướng mũi chó: Là kẻ bất nhân bất nghĩa, lòng tham không đáy.

– Xem tướng mũi khỉ, xẹp lép gần bằng mặt: Có khả năng làm giàu nhưng lại nhiều mưu mô, quỷ quyệt. Nếu dáng mũi vượn thì nghèo đói, chết ở đất khách.

– Xem tướng mũi dê: Là người có danh vọng, phú quý.

– Xem tướng mũi trâu hay trái mật: Là người giàu sang, sống trường thọ.

– Xem tướng mũi kỳ lân: Đặc điểm là đầu mũi to, sống mũi không cao, lỗ mũi nhỏ, kín, đầu mũi hồng hào và mịn. Nếu phụ nữ có tướng mũi này đa phần học cao hiểu rộng, đảm đang, tháo vát, là cánh tay đắc lực cho chồng. Đàn ông có dáng mũi này là ngược học rộng tài cao, không tự mãn nên gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Là người có số phú quý, càng lớn tuổi thì sức khỏe càng dồi dào, con cháu ngoan hiền.

– Xem tướng mũi hổ: Có đặc điểm là mũi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng hơn mũi sư tử, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi. Người có tướng mũi hổ tùy vào cách phối hợp trên mặt mà thuộc loại thiện tướng hoặc tiểu. Đa phần là những người thông minh, tài hoa có thể làm đại nghiệp ở thời trẻ.

– Xem tướng mũi rồng: Người mũi rồng là người thông minh, học rộng hiểu nhiều, đầu óc sáng suốt, nhạy bén, khéo léo và tinh tế, có khả năng chi phối người khác. Thường là những người quyền cao chức trọng, là nhà lãnh đạo tài ba.

– Xem tướng mũi két: Đầu mũi quặp xuống dưới, hai bên giàn đài đình úy như co rút lại. Đây là tướng mũi người tàn ác, thâm hiểm, dù là nam hay nữ thì cũng là người thủ đoạn, cần cảnh giác khi tiếp xúc.

– Xem tướng mũi hình củ tỏi: Đầu mũi như củ tỏi nhỏ như chiếc đũa, ở dưới lớn ra, cho thấy người này khắc kỵ anh em ruột.

– Xem tướng mũi lộ thấy xương: Cho thấy người này có cuộc sống tha hương, uổng tử. Nếu đầu mũi méo qua một bên thì là người lòng dạ không ngay thẳng.

– Xem tướng mũi cao, ngay thẳng: Sống mũi thẳng, cao, không quá dài hay quá ngắn, lỗ mũi nhỏ, đầu và cánh mũi thon là tướng người có danh vọng. Nếu đầu mũi hồng đỏ là người lưu lạc tha phương. Chót mũi nở lớn là người phú quý, có nhiều phước lộc. Sống mũi thấp, đầu mũi lộ xương cho thấy người yểu mạng, cuộc sống bần hàn. Chót mũi thịt nở đầy là người háo sắc.

– Xem tướng mũi thấp: Người có sống mũi thấp, phần giữa 2 mắt nhỏ, đầu mũi và khoang mũi chỉ thấy được một phần. Cuộc sống của người này mặc dù không nghèo hèn nhưng gặp nhiều bệnh tật. Nếu sống mũi thấp và nhỏ cho thấy đây là người nhút nhát, mũi mỏng và nhọn là tướng xấu, nếu có thêm vết rạn nứt bên trên là tướng đoản thọ. Biểu hiện của tướng người không giữ chữ tín nên sự nghiệp không được thuận lợi.

– Xem tướng mũi tẹt: Đầu mũi nhỏ, thấp, hầu như không có sống mũi, nhìn rất thấp và bè ra. Dù là nam hay nữ đều là người cô độc. Nếu mũi tẹt mà sống mũi mềm thấp, không xương là người sống không thọ, dễ chết yểu.

– Xem tướng mũi thẳng: Đặc điểm là thân mũi thẳng, gốc mũi ở hai đầu mắt và phần nằm trên sống mũi cùng với phần bên dưới sống mũi nhỏ hẹp nhưng cao thẳng, chóp mũi nhỏ gọn như mũi lộ khổng, hai bên thân mũi không có thịt. Đây là tướng người tán tài, lúc có lúc không, không có số giữ tiền của, càng già càng khổ . Những người này được xếp vào loại bất lương, hiểm ác, không chung thủy.

– Xem tướng mũi lệch: Mũi nhỏ hơn so với khuôn mặt, sơn căn nhỏ hẹp, sống mũi lẫn sâu vào mặt phẳng chính diện khuôn mặt, khi nhìn từ phía trước chỉ thấy sơn căn và đầu chóp mũi chứ không nhìn thấy sống mũi, hai cánh mũi nảy nở to và lớn gần như mũi sư tử. Đây là tướng xấu, mặt đẹp cân xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm bệnh tật, nghèo khó. Nếu tất cả ngũ quan đều lệch là người tướng chết yểu, bất lợi cho cha mẹ, lệch về bên trái khắc cha, lệch về bên phải khắc mẹ.

– Xem tướng mũi vẹo: Nếu mũi lệch mà nghiêng hẳn về 1 bên cho thấy đây là người có tâm địa độc ác, cực đoan hay tính toán, làm việc thiếu quyết đoán, khó thành nghiệp.

– Xem tướng mũi gấp khúc: Người có sống mũi gãy khúc, không có thế, sơn căn thấp, đầu mũi nhọn, niên thọ nổi cao cho thấy người này có số cô độc, nếu xương mũi lộ là góa bụa cả đời. Nếu mũi có chỗ lồi lõm thì ám chỉ anh em ruột thịt tàn sát lẫn nhau.

– Xem tướng mũi gồ: Là tướng mũi gấp khúc, ở giữa mũi như có u thịt gồ lên được gọi là phản ngân. Đây là tướng mũi đoản mệnh, dễ gặp tai nạn và gặp nhiều đau khổ trong cuộc sống.

– Xem tướng mũi lõm: Sống mũi lõm xuống và gần như không có, đầu mũi cao tạo thành đường cong và lõm xuống, đây là tướng người dễ nổi cáu, hay phiền muộn, phải lao động cực khổ lắm mới có được sự nghiệp.

– Xem tướng mũi gãy: Sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và cánh mũi lệch không đều nhau, đây là người sống ích kỷ, chỉ biết mình chứ không nghĩ đến người khác. Cuộc sống không mấy tốt đẹp, vợ chồng lục đục, số khắc hoặc sát.

– Xem tướng mũi tròn: Đầu mũi và cánh mũi 2 bên tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn sáng bóng. Người có tướng mũi tròn thẳng dễ hành sự bên ngoài, tướng mũi trong, sống mũi nối lên ấn đường là người có số lấy được vợ hoặc chồng đẹp.

– Xem tướng mũi nhọn: Tướng mũi này chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Nếu mũi không bị nghiêng hay lệch và mắt có tụ quang là người có tính tình thiện lương nhưng lạnh nhạt, không gần gũi, thích sự tĩnh mịch.

– Xem tướng mũi dày: Có đặc điểm sơn căn cao rộng, sống mũi và cánh mũi to dày, không lộ khổng nếu kết hợp đắc cách với thân hình đẫy đà, ngũ quan hoàn hảo là người có tướng phú quý. Tuổi trẻ có cuộc sống như ý, trung niên phát tài phát lộc.

– Xem tướng mũi hếch hay mũi hỉnh, sống mũi và đầu mũi ngắn, không bao trùm lỗ mũi là người nhạy bén, tinh tế, giỏi giao tiếp. Dù nam hay nữ sở hữu dáng mũi này đều có tính cách trẻ con, ngây thơ, thiếu kiên nhẫn và dũng khí, cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thành công.

– Xem tướng mũi quặp: Đầu mũi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu kèm theo đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng là người ích kỷ, cực đoan, vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó thành công, không được người khác tin tưởng.

– Xem tướng mũi khoằm: Mũi hình lưỡi câu, to và hơi cong ở đầu mũi là người giỏi trong làm ăn, buôn bán nhưng tính tình xảo trá, hiểm độc. Tiền vận và trung vận tốt nhưng đến hậu vận thì cuộc sống khổ sở, không nhờ được con cái.

– Xem tướng mũi dọc dừa: Tướng mũi dài, thẳng đến giữa hai mắt, sống mũi cao, đầu mũi tròn có da có thịt. Người này có tính cách nhân từ, bộc trực, của cải không có gì nổi bật.

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ đoán được vận mệnh và tính cách của một người dựa vào các phân tích trong nhân tướng học. Qua đây, bạn có thể dự đoán được phần nào vận mệnh của chính mình trong tương lai thông qua dáng mũi.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Lỗ Mũi Kín Là Nhữ Thế Nào? Ý Nghĩa Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ

Mũi kín là gì?

Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một dáng mũi khác nhau, thông qua những đặc điểm cụ thể như lỗ mũi, sống mũi, cánh mũi,… mà các chuyên gia sẽ xác định và phân chia thành nhiều kiểu mũi khác nhau, trong đó có cả lỗ mũi kín.

Lỗ mũi kín nổi bật với dáng mũi thon gọn, khi nhìn nghiêng hoặc trực diện đều không thấy được bên trong mũi. Phần cánh mũi cân đối, hài hòa cùng các đường nét trên gương mặt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lỗ mũi kín được đánh giá rất cao bởi bộ phận này quyết định đến ngoại hình của một con người. Đối với phái đẹp, việc sở hữu dáng mũi này luôn là mong ước mà ai cũng mong muốn có.

Người có lỗ mũi kín có tướng vượng phu ích tử

Ý nghĩa tướng số lỗ mũi kín ở nam và nữ

Trong nhân tướng học, lỗ mũi được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng vận mệnh ở tương lai của chủ nhân sở hữu. Với nam, nữ thì đặc điểm ngoại hình này sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Đàn ông lỗ mũi kín nhỏ

Đối với cánh mày râu, lỗ mũi kín được đánh giá là đặc điểm đẹp và mang đến một số ý nghĩa sau:

Tính cách: Nam giới sở hữu lỗ mũi kín thường được xếp vào nhóm người cẩn trọng, chu đáo, luôn suy nghĩ kỹ càng trước mọi hành động.

Sự nghiệp: Đàn ông lỗ mũi kín thường gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ có năng khiếu thiên bẩm trong chuyện kinh doanh, buôn bán và hay nắm giữ những chức vụ quan trọng tại các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp lớn.

Tình duyên: Đây chính là mẫu người đàn ông vô cùng chung thủy, dành tình yêu thương hết mực cho vợ con. Phương châm sống của họ luôn hướng về gia đình nên chuyện hôn nhân vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc ấm êm.

Nam giới sở hữu lỗ mũi kín, nhỏ thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ lỗ mũi kín nhỏ 

Đối với phái đẹp, việc sở hữu chiếc lỗ mũi kín được xem là một đặc điểm ngoại hình mà ai cũng đều mong muốn có. Theo quan niệm nhân tướng học, kiểu mũi này mang đến một số ý nghĩa như:

Tính cách: Nữ giới sở hữu lỗ mũi kín thường sống rất hiền lành, tốt bụng, biết cách chi tiêu, tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người nội tâm, ít giao tiếp với bạn bè xung quanh.

Sự nghiệp: Nhờ cá tính sống hơi khép kín nên những người phụ nữ sở hữu lỗ mũi kín thường có sự nghiệp không mấy nổi bật. Họ rất khó nắm giữ các vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp bởi khả năng giao tiếp kém, ít mối quan hệ xã hội xung quanh.

Tình duyên: Phụ nữ sở hữu chiếc lỗ mũi kín được cho là mang tướng mệnh vượng phu ích tử. Họ có cuộc sống hôn nhân khá tốt đẹp, về già sẽ hưởng phúc phần từ con cháu.

Vận mệnh: Tướng lỗ mũi kín cho thấy chủ nhân có cuộc đời bình an, không phải trải qua nhiều sóng gió. Những người này luôn được quý nhân phù trợ, hỗ trợ trong cuộc sống lẫn công việc.

Phụ nữ có chiếc lỗ mũi kín được đánh gia là mang tướng mệnh vượng phu ích tử

Một số tướng mũi khác

Bên cạnh dáng lỗ mũi kín thì trong nhân tướng học cũng còn có một số kiểu mũi khác thể hiện nhiều đặc điểm, ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như:

Mũi rồng: Dáng mũi cao nhưng hơi cong, nhìn không thẳng. Trong nhân tướng học thì đây chính là kiểu mũi tốt chỉ sự thông minh, tài giỏi của chủ nhân. Đồng thời mang đến cuộc sống giàu sang, phú quý cho sau này. 

Mũi to: Đây chính là dáng mũi dễ gây ra sự mất cân đối, hài hòa trên gương mặt. Trong nhân tướng học, nếu chiếc mũi to có cánh nở nang và cân đối thì sẽ thể hiện những điều tốt đẹp cho vận mệnh sau này. Ngược lại, lỗ mũi quá lớn mà còn hếch lên trên báo hiệu một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ của chủ nhân trong tương lai.

Dáng mũi rồng thể hiện sự thông minh, tài năng của người sở hữu

Mũi thấp: Mũi này còn hay gọi là mũi tẹt, chủ nhân sở hữu dáng mũi này thường có tính cách hướng nội, ngại giao tiếp ngay cả với người thân và bạn bè. Họ cũng thuộc kiểu người lụy tình, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Mũi hếch: Tướng mũi hếch thường có cuộc sống vô cùng vất vả, cực khổ, khó gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Tình duyên của nữ giới sở hữu tướng mũi này hay bị trắc trở, không thuận buồm xuôi gió.

Cách sở hữu mũi kín tại nhà đơn giản

Mũi là đặc điểm vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của cả một gương mặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc lỗ mũi kín khi áp dụng các phương pháp tại nhà sau:

Áp dụng bài ép mũi để thon gọn cánh mũi

Bài tập bóp cánh mũi chính là phương pháp đơn giản để giúp bạn sở hữu một chiếc lỗ mũi kín thông qua các động tác dễ thực hiện. Phương pháp này sẽ tác động đến cơ mũi nhằm khiến phần chóp mũi nhỏ lại, cánh mũi trở nên thon gọn nếu như bạn áp dụng thường xuyên.

Bước 1: Chúng ta hãy dùng 2 ngón trỏ đặt lên hai bên cánh mũi của mình.

Bước 2: Tác động lực một cách nhẹ nhàng và ấn giữ trong khoảng 30 giây rồi thả tay ra. 

Áp dụng bài tập ép cánh mũi để giúp chiếc mũi của mình trở nên thon gọn

Bài đẩy mũi để thu hẹp lỗ mũi

Với những chị em đang cảm thấy tự ti về chiếc đầu mũi to cùng cánh mũi bè ra hai bên khiến kích thước mũi quá khổ so với mức bình thường thì đây chính là cách để giúp thu hẹp lỗ mũi một cách hiệu quả. Đồng thời mang lại một dáng mũi cao, chuẩn đẹp tự nhiên đến cho bạn.

Bước 1: Sử dụng 2 ngón tay trỏ và ngón cái đặt lên sống mũi của mình.

Bước 2: Thực hiện bóp nhẹ nhàng từ giữa sống mũi và hạ dần xuống bên cánh

Nếu chúng ta kiên trì thực hiện bài tập này từ 30 đến 40 lần mỗi ngày sẽ mang đến hiệu quả thon gọn, mang lại dáng lỗ mũi kín trông đẹp và thon gọn một cách tự nhiên.

Áp dụng bài tập đẩy mũi sẽ mang lại dáng mũi đẹp, thon gọn vô cùng hiệu

Dùng 2 chiếc thìa inox thu nhỏ dáng mũi

Bạn chỉ cần sử dụng 2 chiếc thìa inox là đã có thể mang đến một dáng lỗ mũi kín chuẩn đẹp. Đây chính là cách thực hiện đơn giản, không gây đau đớn mà còn tiết kiệm chi phí tối đa cho chúng ta.

Phương pháp này ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ trên phần sống mũi và cánh mũi, từ đó mang lại dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên đến cho bạn sau một khoảng thời gian thực hiện. Chúng ta hãy tiến hành áp dụng theo các bước sau:

Bước 1: Dùng hai chiếc thìa inox đã được vệ sinh bằng cách ngâm trong nước ấm khoảng 5 phút.

Bước 2: Nhẹ nhàng đặt thìa vào 2 bên cánh mũi và thực hiện đẩy từ tử lên đỉnh mũi trong khoảng 5 phút.

Bước 3: Bạn nghỉ trong 2 phút rồi tiếp tục thực hiện lặp lại thao tác.

Chúng ta nên dùng thìa inox làm thon gọn mũi khoảng 15 phút mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho chiếc mũi của mình.

Cách thu nhỏ dáng mũi bằng 2 chiếc thìa

Trang điểm là cách để sở hữu dáng mũi đẹp

Trang điểm được xem là cách làm nhỏ kích thước mũi hiệu quả được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Phương pháp này sẽ mang lại một dáng mũi cao, thon gọn trong khoảng thời gian ngắn.

Bước 1: Thoa đều một lớp kem che khuyết điểm lên gương mặt để chuẩn bị cho các bước trang điểm tiếp theo.

Bước 2: Đánh highlight tạo khối cho gương mặt theo đường chữ T từ chân mày chạy dọc theo sống mũi.

Bước 3: Sử dụng phấn màu tối hơn so với màu da từ 2 đến 3 tone nhằm tạo hiệu ứng chiếc mũi thon gọn như chúng ta mong muốn.

Tạo dáng mũi đẹp bằng cách trang điểm giúp mang lại dáng mũi thon gọn một cách nhanh chóng

Tạo hình lỗ mũi kín bằng phương pháp thẩm mỹ

Tạo hình dáng lỗ mũi kín được xếp vào danh sách các phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng một số thiết bị thẩm mỹ hiện đại để điều chỉnh tướng mũi sao cho đảm bảo độ cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Ưu điểm của phương pháp can thiệp thẩm mỹ tạo dáng mũi kín

Chúng ta có thể sở hữu một dáng lỗ mũi kín thon gọn, đẹp tự nhiên bằng cách thực hiện kỹ thuật nâng mũi tạo hình. Phương pháp này giúp mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

Thời gian tiến hành thủ thuật vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo duy trì kết quả làm đẹp một cách lâu dài.

Sau khi kết thúc thủ thuật, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp với cánh mũi nhỏ mà không cần thêm bất cứ phương pháp can thiệp nào khác.

Phương pháp này áp dụng các công nghệ hiện đại nên không để lại sẹo hoặc dấu vết sau phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của mũi.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình giúp chị em sở hữu dáng mũi thon gọn một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phổ biến

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp thu gọn đầu mũi.

Phương pháp cuộn cánh mũi.

Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng cũng như là tình trạng dáng mũi mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp làm đẹp cụ thể. Đồng thời tư vấn cho bạn chất liệu độn phù hợp để giúp bạn sở hữu ngay dáng mũi cân đối, hài hòa nhất sau khi thực hiện phẫu thuật.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn

Đăng bởi: Tâm Bùi

Từ khoá: Lỗ mũi kín là nhữ thế nào? Ý nghĩa tướng số đàn ông, phụ nữ

Phụ Nữ Sợ Bị Mỉa Mai Ngoại Hình, Đàn Ông Sợ Bị Đánh Giá Về Khả Năng Kiếm Tiền

Giống như một phụ nữ rất sợ bị mỉa mai ngoại hình, một người đàn ông trưởng thành sợ bị đánh giá về khả năng kiếm tiền, phát triển sự nghiệp và chăm lo cho gia đình.

Xã hội quy định “Là đàn ông phải luôn mạnh mẽ, phải rắn rỏi để đương đầu với mọi phong ba bão táp, phải là điểm tựa để cho người phụ nữ và gia đình của mình dựa vào”. Nhưng có ai hiểu, đằng sau sự “ủy thác” mà xã hội phân công ấy, đàn ông chúng tôi cũng biết sợ, những nỗi sợ được chôn giấu mà chẳng mấy ai thấu.

Nỗi sợ khởi đầu mang tên “Sự nghiệp”

Nếu như thời sinh viên bạn còn lắm bận tâm về mọi vấn đề của cuộc sống, về những mối tình tan vỡ của thuở học trò. Thì khi bước chân ra khỏi cánh cổng đại học, mọi sự chú ý và tâm huyết của bạn đều sẽ chỉ dồn về một hướng đó chính là “lập nghiệp”.

Khoảng thời gian 3-5 năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ thấy một sự khủng hoảng và nỗi sợ bao trùm khi đi đâu cũng bị hỏi “Làm gì rồi”. Tôi còn nhớ như in khi vừa bước chân về nhà sau mấy năm đèn sách, dự định là sẽ tự thưởng cho bản thân vài tháng ăn chơi để cân bằng lại cuộc sống, thế nhưng đời không như mơ. Hàng xóm, người thân, bạn bè… luôn miệng nhắc nhở về công việc, họ hối thúc và hỏi dồn dập như thể tôi đang “mắc nợ” họ lâu ngày chưa trả vậy, cứ đều đặn như thế qua từng ngày, tôi dần cảm nhận được nỗi sợ khi bước chân ra khỏi nhà (thậm chí khoảng 1,5 năm đầu tiên tôi còn chẳng dám về quê) khi mọi ánh mắt soi xét cứ đổ dồn về một phía. Trong tiềm thức của mình, tôi tự hiểu được bản thân sẽ phải làm gì? Con đường đi sẽ ra sao? Và chuẩn bị điều gì là tốt nhất cho con đường sự nghiệp sắp tới? Ngặt một nỗi, mâu thuẫn giữa ý muốn bản thân với sự hài lòng của mọi người nó luôn là một khoảng đối nghịch to lớn, tôi đã từng được nghe các tiền bối kể lại về nỗi sợ sau khi ra trường, và lúc đó tôi chỉ nghĩ bụng “Có phải mọi người đang thổi phồng điều đó lên không trong khi bản thân mình cảm nhận thấy nó quá bình thường”. Nhưng quả đúng là khi bản thân đặt mình vào vị trí ấy, trải qua cảm giác ấy mới thấy thấu những gì mà họ kể chẳng sai lệch chút nào.

Nối tiếp sau đó là đến “sợ thất bại”

Tôi hiểu cảm giác ấy. Đôi lúc, chúng ta cảm thấy mình là kẻ bỏ đi của thế giới. Đôi lúc, mình làm đâu hư đó và chẳng có gì ra hồn cả. Nhưng đó đơn giản là cuộc sống.

Gánh nặng của đàn ông không nhiều lắm, tứ bề bủa vây xung quanh, khi bạn chưa có gia đình bạn có thể thỏa sức làm, thỏa sức thử nghiệm… Và đôi khi là sẵn sàng đương đầu với thất bại để tích lũy kinh nghiệm cho lần trở lại hoàn hảo hơn. Nhưng bạn tin không, khi bạn có cho mình một gia đình nhỏ rồi, bạn sẽ thấy dù làm bất cứ điều gì mọi ngã rẽ cũng chỉ hướng về cho gia đình. Liệu bạn có còn đủ mạnh mẽ để làm lại, đủ dũng khí để đứng lên, đủ kiên cường để làm tiếp công việc vốn dĩ vẫn dang dở mà trước đó bạn chưa kịp hoàn thiện không? Trong đầu bạn luôn thầm nghĩ “Lỡ như lần này việc không thành thì mọi chuyện sẽ thế nào?”. Dần dần cứ thế bạn chấp nhận yên phận với một công việc ổn định, yên phận với những gì mình đang có, bạn chấp nhận từ bỏ hết mọi ước mơ, dự định được ấp ủ vì nỗi lo sợ thất bại.

Nếu có ai đó bảo điều gì có thể “dọa” được đàn ông chúng tôi, khiến chúng tôi luôn sợ hãi (chẳng phải ma quỷ hay ngáo ộp nào mà mọi người vẫn hay nhắc đến). Tôi sẽ mạnh dạn mà trả lời đó chính là “thất bại”.

Nhưng trên tất cả, nỗi sợ lớn nhất của người đàn ông là “không có tiền”

Tôi đã từng rất thấm câu nói này “Đàn ông không tiền như sói không răng”, tiền tuy không phải là tất cả đối với một người đàn ông. Nhưng tiền chiếm đến “quá nửa” sự quan trọng đối với cuộc đời của họ, nếu bạn không tin hãy thử đi tìm một người đàn ông “nhẵn túi”, bạn sẽ hiểu được cảm giác “lạc lõng và bơ vơ” là như thế nào.

Khi không có tiền, bước chân ra đường của bạn luôn “nặng trĩu”. Ánh mắt của bạn luôn tự ti (thay vì có thể nhìn ngang –nhìn dọc, thay vì có thể xà vào bất cứ quán ăn nào mà mình yêu thích) thì bạn chỉ có thể đi thẳng mà không dám dừng ở bất cứ chỗ nào. Khi không có tiền, bạn đành chấp nhận chọn cho cha mẹ mình những nơi khám bệnh “rẻ nhất”, con cái mình phải học những nơi bình dân nhất, và vợ mình đôi khi cũng buộc phải chọn những món đồ mà mình không thích.

Dẫu biết tiền sẽ không bao giờ là đủ, có nhiều thì càng muốn có nhiều hơn. Nhưng làm một người đàn ông (nhất là khi bạn là trụ cột của gia đình) thì trách nhiệm kiếm tiền, thậm chí là nhiều tiền để trang trải mọi thứ trong cuộc sống là điều mà bạn phải luôn luôn nghĩ. Đừng nghĩ đồng tiền là xấu, là trách nhiệm “không biết từ đâu” được chuyền từ tay người này qua người khác đè lên vai bạn. Mà hãy xem mỗi đồng tiền mình kiếm được chính là một sự cố gắng, một sự sáng tạo, một sự ghi nhận và đánh đổi của bản thân mà có. Hay nói cách khác, bạn càng kiếm nhiều tiền thì năng lực của bạn càng được xã hội ghi nhận và học hỏi.

Chúng tôi có một đề xuất nhỏ cho những bạn cảm thấy băn khoăn về sự nghiệp của mình khi bước tới tuổi 30-35: Tham dự chương trình Wake Up 2 ngày chuyên sâu sắp tới tại Hà Nội có thể giúp bạn:

– Hiểu rõ bản thân và có được tấm bản đồ hành động chi tiết trong 3-5 năm tới

– Tìm kiếm được một kế hoạch tài chính an toàn cho cả gia đình

– Gia tăng giá trị và thu nhập của bản thân theo công thức lũy tiến

– Và còn nhiều giá trị khác nữa

Theo: Kim Tùng

Đàn Ông Alpha Là Gì? Cách Trở Thành Người Đàn Ông Alpha

Đàn ông alpha là gì?

Người đàn ông alpha được hiểu là người đàn ông mạnh mẽ, thông minh nhất trong nhóm đàn ông. Người này không chỉ thu hút, hấp dẫn chị em phụ nữ mà còn khiến người cánh mày râu khác nể phục và ngưỡng mộ.

Nói cách khác, đàn ông alpha luôn là người đỉnh của đỉnh, tốt về mọi mặt. Dù đứng ở khía cạnh nào, đàn ông alpha cũng hoàn hảo và xuất sắc. Đặc điểm trong mắt chị em, mẫu người đàn ông này luôn hấp dẫn và lôi cuốn khiến phái nữ chết mê chết mệt, yêu say đắm.

Cách trở thành người đàn ông alpha

1. Thường xuyên rèn luyện cơ bắp, tăng cường thể lực

Điều đầu tiên khi bạn mới trở thành người đàn ông alpha chính là rèn luyện thân thể. Bạn nên thường xuyên tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh. Lập chế đọ nghỉ ngơi phù hợp với bản thân. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích gây hại cho cơ thể, sức khỏe.

Đàn ông càng khỏe mạnh, càng săn chắc thì phụ nữ càng thích. Bởi họ cần một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Đặc biệt, người đàn ông khỏe mạnh có thể nhấc bổng người phụ nữ yêu thích mà không thấm mệt.

2. Học hỏi, nâng cao kiến thức

Thường người đàn ông alpha luôn là người trí dũng song toàn, họ luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Người này luôn cố gắng phấn đấu và học hỏi mỗi ngày để nâng cao kiến thức, vươn tới nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Đối với họ không gì là khó khăn, bởi càng thử thách thì họ càng phấn khích và phát huy mọi năng lực của mình.

3. Chủ động đối mặt và giải quyết vấn đề khó khăn

Với người đàn ông alpha, họ không cho phép bản thân gục ngã trước khó khăn thử thách nào. Càng khó khăn họ càng cố gắng vượt qua và giành lấy chiến thắng. Mỗi khi gặp vấn đề rắc rối, khó khăn, họ luôn đứng ra đối diện sự thật.

Luôn tìm phương hướng giải quyết tích cực, hóa lớn thành nhỏ, hóa nhỏ thành không. Đặc biệt khả năng xử lý tình huống của mẫu người đàn ông này rất nhanh nhẹn, luôn nắm bắt tình hình và chủ động xử lý theo cách khôn ngoan nhất có thể.

4. Khôn khéo trong giao tiếp

Đa phần người đàn ông alpha có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ trong giao tiếp rất tốt. Khi mọi người xung quanh gặp khó khăn, họ sẵn sàng đứng ra giúp đỡ mà không cần báo đáp. Khi tiếp xúc gần với người này, bạn cảm giác khác gần gũi và tự nhiên, thoải mái. Đặc biệt cách nói chuyện của người đàn ông này vô cùng hài hước và vui nhộn, tuy nhiên không hề lố lăng hay kém lịch sự.

5. Không bao giờ đầu hàng số phận

Khi gặp khó khăn thất bại, người này không dễ dàng từ bỏ mọi thứ. Thay vào đó họ mạnh mẽ đối diện với sự thật, đấu tranh và tìm mọi cách để giành lấy thành công cho bản thân. Chính sự cố chấp, kiên cường, không đầu hàng số phận đã khiến người khác sợ hãi và nể phục. Song đó, họ rất tự tin, tự tin ở mọi lĩnh vực. Dù thất bại nhưng họ vẫn thoải mái, vui cười và xây dựng lại từ đầu.

Điểm mạnh của đàn ông alpha là gì?

1. Khả năng quyết đoán rất tốt

Người đàn ông alpha luôn có khả năng quyết đoán, bắt nắm tình huống rất tốt. Luôn đưa ra quyết định chính xác và kịp thời. Đôi lúc họ không cần suy tính quá kỹ càng mà họ đưa ra quyết định cuối cùng ngay lập tức. Họ không bao giờ có những suy nghĩ nên hay không nên, thay vào đó là sự quyết đoán đúng đắn và chính xác.

2. Sự gan dạ, mạnh mẽ và cứng rắn

Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, thử thách, những chuyện khó giải quyết. Người đàn ông alpha luôn mạnh mẽ đứng lên đối diện với sự thật. Lúc nào cũng bình tĩnh giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất có thể. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất cứ điều gì. Thay vào đó họ lấy thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp, thành công ở tương lai.

3. Tính cách hài hước, vui nhộn

Để chinh phục tình cảm người phụ nữ, đàn ông alpha cần sở hữu tính cách hài hước và vui nhộn. Bởi đây là sức hút, ấn tượng gây thiện cảm với phụ nữ. Trong giao tiếp, người này rất khéo léo, ăn nói rất ngọt ngào. Luôn làm hài lòng người khác, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho người bên cạnh.

4. Thông minh và tài giỏi

Điểm nổi bật nhất của người đàn ông alpha chính là sự thông minh, tài giỏi, khả năng nắm bắt tình hình rất tốt. Họ biết đâu là điểm dừng đúng lúc, nên tiến lúc nào và nên lùi lúc nào. Đôi khi sự hờ hững các tình cảm chính là cách để họ thành công trong sự nghiệp. Bởi người này rất coi trọng sự nghiệp.

5. Chân thành và chung thủy

Dù sở hữu nhiều ưu điểm, luôn được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nhưng khi yêu, người này rất chân thành và chung thủy. Đặc biệt họ rất coi trọng tình cảm, luôn đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Chính vì vậy trước khi bắt đầu một mối quan hệ, họ luôn tìm hiểu đối phương thật rõ ràng, cẩn thận.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Thuật Xem Tướng Tay

I. TAY BẠN THUỘC YẾU TỐ TỰ NHIÊN NÀO?

Tùy theo hình dạng, bàn tay của bạn sẽ được chia ra thành 4 yếu tố tự nhiên: ĐẤT, LỬA, KHÔNG KHÍ, NƯỚC.

 

1. Bàn tay đất

Sở hữu lòng bàn tay dài, dày và lớn, ngón tay to, không ngắn không dài, lòng bàn tay luôn khô, đích thị bạn là người sở hữu bàn tay đất. Những người này thường rất dễ mắc cỡ. Họ có lòng quyết tâm phải hoàn thành tất cả mọi chuyện mình bắt đầu. Kĩ năng sử dụng bàn tay của họ cũng rất tốt (vẽ vời, điêu khắc). Trong cuộc sống, họ rất thực tế và sống không tình cảm cho lắm.

2. Bàn tay lửa

Lòng bàn tay lớn và những ngón tay ngắn là những người có bàn tay lửa. Ngón tay càng ngắn và khớp ngón tay càng rộng thì họ càng cứng đầu. Những người có bàn tay lửa thường đưa ra quyết định rất nhanh. Họ cũng sở hữu vẻ đẹp độc đáo, luôn đề xuất ra những ý kiến mới lạ. Họ cũng rất nhiệt tình, tuy nhiên lại cũng rất mau chán.

3. Bàn tay không khí

Sở hữu bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon chắc chắn bạn đang sở hữu bàn tay thuộc yếu tố không khí. Những người này rất duyên dáng và thanh lịch. Trong đời sống, họ có xu hướng làm mọi thứ rất nhanh chóng, đi nhanh, nói chuyện nhanh và suy nghĩ cũng rất nhanh.

4. Bàn tay nước

Những người có bàn tay nước khá giống với bàn tay không khí. Sự khác biệt là bàn tay nước thường ẩm và ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng có màu hồng. Sở hữu bàn tay nước, bạn là người ngọt ngào và biết thông cảm với người khác. Họ cũng rất nhạy cảm, điều này có thể là ưu điểm cũng có thể là khuyết điểm. Họ là những người bạn tốt khi luôn xuất hiện mỗi khi đối phương cần đến họ.

II. CÁCH ĐỌC CHỈ TAY

Đường chỉ tay ở bên trái sẽ chỉ ra tính cách của bạn. Thông qua đó có thể phân tích công việc hiện tại cũng như sức khỏe của bạn, trong khi chỉ tay ở lòng bàn tay phải sẽ cho thấy những thay đổi trong tương lai.

1. Đường số mệnh

Đường số mệnh phản ánh tình hình sức khỏe cũng như những thay đổi lớn có thể diễn ra trong cuộc đời của bạn.

– Nếu không có đường số mệnh, bạn sẽ luôn sống trong tình trạng lo lắng và mệt mỏi. Đường số mệnh bị đứt quãng chỉ ra sẽ có một sự thay đổi bất ngờ xảy đến trong cuộc sống của bạn.

– Đường số mệnh thẳng thì bạn là một người thận trọng, trong khi đường số mệnh cong chỉ ra bạn là người luôn tràn đầy năng lượng.

 

2. Đường tình cảm

– Nếu đường tình cảm bị mờ, điều này có nghĩa bạn sống thiên về lí trí hơn tình cảm.

– Nếu đường tình cảm ngắn và thẳng, bạn không có hứng thú lắm về việc yêu đương.

– Nếu đường tình cảm dài và cong, bạn là người bộc lộ cảm xúc rất dễ dàng.

– Nếu đường tình cảm lượn sóng, bạn có xu hướng được nhiều người yêu thích.

 

3. Đường trí đạo

Nằm dưới đường tình cảm, đường trí đạo đại diện cho cách giao tiếp và mong muốn, khả năng tiếp nhận kiến thức của bạn.

– Nếu không có đường trí đạo, bạn là người chậm chạp và lười biếng. Nếu đường trí đạo không liên tục, bạn gặp khó khăn trong việc tập trung và khó khăn để ghi nhớ mọi thứ.

– Đường trí đạo ngắn chỉ ra bạn không có khả năng tập trung cao. Trong khi đó, đường trí đạo dài lại chỉ ra bạn sở hữu khả năng tập trung tốt nhưng lại là người ích kỉ.

– Đường trí đạo thẳng thì bạn là người thực tế, logic và có khả năng sắp xếp tốt, trong khi đó đường trí đạo cong lại cho thấy bạn là người không kiên nhẫn. Đường trí đạo lượn sóng tiết lộ bạn là người rất sáng tạo.

 

4. Đường sống

Đường này chạy dọc theo bàn tay của bạn. Đa số mọi người thường không có đường này nhưng nếu bạn sở hữu nó, điều này chỉ ra rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ.

– Nếu đường sống hiện lên rất rõ, điều này có nghĩa bạn luôn bị ảnh hưởng bởi số mệnh.

– Nếu đường sống cắt ngang đường số mệnh, bạn là người sở hữu tính cách rất mạnh mẽ.

– Nếu đường sống không liền mạch, cuộc sống của bạn dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

 

III. SỰ NỮ TÍNH VÀ NAM TÍNH

 

1. Ngón đeo nhẫn dài nhất trong số các ngón tay

Những người có ngón đeo nhẫn dài thường có chỉ số testosterone khá cao, vì vậy họ khá nam tính. Dù có phủ nhận nhưng họ vẫn không thể nào thay đổi bản chất của mình.

2. Ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay

Nếu có ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay, bạn là người rất nữ tính. Bạn cũng rất bình tĩnh và không dễ dàng tức giận.

3. Ngón tay trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn

Những người có ngón tay trỏ dài bằng ngón đeo nhẫn thường cân bằng giữa hai kiểu người trên. Không quá nữ tính, cũng không quá nam tính.

IV. TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE QUA MÀU SẮC CỦA BÀN TAY

– Nếu bàn tay và ngón tay sưng phù, bạn cần coi lại chế độ ăn của mình vì chắc chắn bạn đang ăn quá mặn. Nếu bàn tay sưng phù và kèm theo bị cứng, rất có thể bạn đang bị bệnh viêm khớp.

– Nếu bàn tay trắng bệch và móng tay bị cong, đây là dấu hiệu của việc thiếu sắt dẫn đến thiếu máu.

– Nếu bàn tay hoặc ngón tay có màu xanh, đây là dấu hiệu của việc lưu thông máu kém và có nhiệt độ cơ thể luôn ở mức thấp.

– Nếu lòng bàn tay có màu đỏ trong thời gian dài, bạn nên đi gặp bác sĩ vì đây rất có thể là dấu hiệu của sốt, phát ban đỏ hoặc thậm chí là bệnh về gan.

– Nếu bàn tay nổi mẩn đỏ, rất có thể bạn đang mang thai.

 

Đăng bởi: Nguyễn Hùng

Từ khoá: [Tư Vấn] THUẬT XEM TƯỚNG TAY

Jack Ma Khẳng Định: Đàn Ông Nghe Vợ, Sớm Muộn Cũng Thành Công, Đừng Bao Giờ Coi Thường Tư Duy Của Phụ Nữ

Cho dù đàn ông chúng ta giỏi giang hay mạnh mẽ đến mấy, nếu không có được sức mạnh này đến từ người phụ nữ, cả cơ đồ sự nghiệp vẫn có thể hủy hoại trong gang tấc.

Trái ngược với cách nói nổi tiếng trên mạng xã hội gần đây: ‘Phàm là chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi vợ rồi làm ngược lại ắt sẽ thành công‘, tỷ phú Jack Ma, ông chủ của tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Alibaba lại được biết đến là một con người cực kỳ nể phục vợ mình, dù bà không hề có danh tiếng hay vị thế nổi bật gì trong xã hội.

Tuy không có nhiều cử chỉ âu yếm hay những lời ngợi ca ngọt ngào có cánh dành cho vợ, nhưng tỷ phú Jack Ma đã từng thẳng thắn trả lời cho một buổi phỏng vấn rằng: ‘Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều trong cả sự nghiệp, là người đồng hành trên con con đường dẫn tới thành công. Tôi có ngày hôm nay, cô ấy không có công lao thì cũng có khổ lao’.

Trong nhiều cuộc nói chuyện, ông từng nửa đùa nửa thật tuyên bố rằng: ‘Bí mật để thành công của tôi chính là ở nhà thì nghe vợ, ở công ty thì nghe các đồng nghiệp nữ‘.

Việc đánh giá cao trí tuệ của phụ nữ trong con người Jack Ma còn được thể hiện tại một buổi diễn thuyết khác khi ông nói rằng, sở dĩ có được thành công như ngày hôm nay đều là nhờ công lao của những người phụ nữ bên cạnh. Nếu kiếp sau có cơ hội, ông cũng muốn đầu thai trở thành một người phụ nữ.

Jack Ma cũng từng dự đoán rằng, trong tương lai 10-30 năm nữa, một nửa còn lại của thế giới sẽ ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong mọi lĩnh vực. Thời đại phụ nữ sẽ ngày càng mạnh mẽ và quyền lực hơn vì họ hiểu được chính mình, cũng thấu lòng người khác, từ đó có thể dễ dàng nắm bắt nhu cầu và cảm xúc của đối phương. Một xã hội được gắn kết chặt chẽ với nhau bởi nhu cầu và tình cảm mới có thể phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, ông cũng từng có lần cho rằng, lòng trung thành của phụ nữ luôn lớn hơn nam giới. Họ cũng có năng lực chịu đựng, sự nhẫn nại và kiên cường mạnh mẽ hơn, càng phù hợp hơn với thời đại ngày càng mang tính phục vụ như hiện nay.

Tuy nhiên, câu nói này không đồng nghĩa với việc Jack Ma chê trách năng lực của đàn ông. Sau cùng, vị tỷ phú vẫn khẳng định rằng, nếu có thể kết hợp bản lĩnh mẽ của một người đàn ông cùng với năng lực lấy nhu thắng Cương của một người phụ nữ, không khó để đạt được thành tựu để đời, đóng góp cho những thế hệ sau.

Không chỉ tỷ phú Jack Ma, còn có rất nhiều tấm gương những người thành công khác trong cuộc sống luôn dành một sự nể trọng đáng kính phục dành cho người vợ của mình. Ví dụ như tỷ phú Tào Đức Vượng và vợ là Trần Phụng Anh. Dù ít học, không biết chữ, bà vẫn khiến chồng phải nể trọng, yêu thương. Vị tỷ phú được xưng là ‘Vua thủy tinh‘ ở Trung Quốc không ít lần dành cho vợ những lời hết mực chân thành như là ‘Chúng tôi đã sống với cuộc hôn nhân này hơn 30 năm, nó luôn luôn như vậy vì cô ấy rất tuyệt vời‘.

Hay như chính tỷ phú Bill Gates, người đàn ông giàu có thứ 3 thế giới theo công bố của Bloomberg Billionaires Index hôm 16/7, cũng hiểu rõ điều này bởi chính vợ ông, bà Melinda Gates là người giúp ông trở nên hoàn thiện và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Vị chủ tịch tập đoàn Microsoft không ít lần khẳng định trước mặt mọi người rằng: ‘Kết hôn với Melinda là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi’.

Có thể thấy rằng, dù là người đàn ông bản lĩnh đến mấy, họ cũng không thể bỏ qua vai trò của người phụ nữ ở bên cạnh mình. Giống như cách mà Thượng đế tạo ra phái nam và phái nữ song song với nhau, một xã hội muốn phát triển cũng cần cả đàn ông và phụ nữ cùng bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau.

Bước sang thế kỷ mới, khoa học kỹ thuật phát triển nhanh chóng, quan điểm tư duy không ngừng được giải phóng, đã tạo cho phụ nữ khoảng không gian rộng lớn để tự thể hiện và nâng cao giá trị của bản thân mình. Nếu bây giờ đặt câu hỏi: Người phụ nữ như thế nào mới được coi là đẹp nhất? Đó chính là người phụ nữ thông minh. Vì họ đã dùng kiến thức, tài năng của mình để tạo dựng một không gian cho riêng mình, khoảng không gian đó trở thành vật trang điểm cho cuộc sống của họ.

Sưu tầm

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Mệnh Sang Hèn trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!