Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Nam Mạng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Nam Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Nhâm Ngọ – Tuổi 19 – Nam Mạng

Sinh từ: 12/02/2002 đến 31/01/2003

Mạng: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con rắn.

Nam nhân sinh năm 2002 mang mạng Mộc gặp năm 2023 là năm Thổ nên mọi việc trong mới đều khá bình ổn, trung bình. Thậm chí có phần vất vả kèm theo bệnh tật, đau ốm do có sao La Hầu chiếu mạng. Về vận hạn và địa chỉ cũng tương xung khiến cho nam nhân sinh năm 2002 gặp nhiều khó khăn, trở ngại về nhiều mặt. Đầu tiên về tình cảm, nam nhân tuổi Nhâm Ngọ và người thương của mình dễ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã do bất đồng quan điểm. Về sức khỏe do có hạn Tam kheo trong lá số tử vi nên quý ngài cần cẩn thận di đứng, xe cộ, phòng ngừa tây chân bị trầy xước. Ngoài ra, nếu muốn đỗ đạt khoa cử và con đường học vấn sáng lạn thì trong năm 2023, các nam nhân Nhâm Ngọ cần phải nổ lực nhiều lần hơn nữa. Đồng thời chú ý tiết kiệm trong chi tiêu và cẩn thận kẻo mất mát tiền bạc.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, bệnh tật, vướng những rắc rối.

Hạn: Tam Kheo: Trầy xước tay chân.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu.

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Thuận lợi.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, trở ngại về nhiều mặt.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Con đường đi tới thành công về công danh, học hành của những quý ngài sinh năm 2002 khá gian nan. Vì thế nếu muốn đạt được thành công như ý hãy kiên trì nổ lực và vững chí bền gan để nâng cao chuyên môn, kiến thức. Có như thế mới mong đỗ đạt thành tài.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Năm Canh Tý là một năm tương đối bất lợi cho những nam nhân Nhâm Ngọ do thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng trong lời ăn tiếng nói lẫn hành động đối với người nhà, bạn bè và người yêu.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Quý ngài sinh năm 2002 cần cẩn trọng sức khỏe trong năm mới Canh Tý để không vướng bệnh vào người. Một khi vướng bệnh là khó chữa khỏi, thời gian điều trị lâu khiến tài chính và tinh thần suy giảm đáng kể.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Tiền tài của nam nhân tuổi Nhâm Ngọ có sự hao tốn nhiều trong năm 2023. Đồng thời đặc biệt chú ý giữ gìn tài sản, tiền của kẻo bị mất mát.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Nhìn chung năm 2023 là một năm có nhiều biến động không quá tích cực đối với những nam nhân tuổi Nhâm Ngọ. Để hóa giải những điều tiêu cực, quý ngài hãy đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn mỗi tháng. Có cúng sao hãy cúng vào ngày 8 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 9 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Bắc để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.”

“La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho”

Để hóa giải những hung khí và phù trợ cho những cát khí trong năm 2023, các nam nhân tuổi Nhâm Ngọ nên đeo những phụ kiện màu đen, xám và xanh nước biển. Đồng thời hạn chế sử dụng màu trắng để dễ dàng mang lại may mắn cho bản thân mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng theo tuổi hợp

Cuộc đời của những người nam sinh năm 2002 rong ruổi trên mọi cung đường, khó khăn cũng có mà thuận lợi cũng nhiều. Nhưng cách để may mắn đồng hành cùng họ trong mọi hành trình đó là nên kết hợp với những ai hợp tuổi. Những tuổi hạp đó là Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn. Khi kết hôn thì cũng nên chọn những tuổi này để gia đạo được êm ấm, con cái đề huề võng dù nghênh ngang.

Bên cạnh đó cần đặt biệt lưu ý khi làm ăn hay thành duyên với những người tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Đây là những tuổi đại kị và xung khắc với bổn mạng của nam nhân tuổi Canh Ngọ.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân tuổi Canh Ngọ sinh năm 2002: tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Những tháng này có thể sẽ mang đến nhiều kinh hỷ cho nam nhân tuổi Canh Ngọ khi tiền bạc không lo thiếu thốn, ốm đau cũng có người chăm sóc và lo chuyện tiền nong.

Quý vị vừa xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng xong cùng với Wiki Cách Làm. Đây chính là những dự đoán bước đầu trong năm Canh Tý 2023 trong bổn mạng của quý ngài tuổi Nhâm Ngọ. Hi vọng sau khi xem xong những dự đoán ấy sẽ giúp cho những quý ngài đây nắm rõ cách hóa giải các điều xấu và phát huy những điều tốt để gặt hái thành công theo ý muốn của mình trong năm mới. Đến đây, chúng tôi kính chúc quý vị đọc giả thân thương có một năm Canh Tý vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 (Nam Mạng)

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp năm ĐINH là: Sanh nhập: tốt

Hao tiền tốn của một thời khó khăn

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm mới tam hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù và Nhị đức hội tụ, quý bạn thường đối xử với người theo đúng đạo đức nhân nghĩa cùng tình người, lại thông minh lanh lợi nên việc làm được chắc chắn. Trên giao tế quý bạn ăn nói thu hút người nghe nên chiếm được tình cảm từ bạn bè và sự tín nhiệm của cấp trên và đừng quên rằng ở đời “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”.

2. Về phương diện tài chính

Năm nay tiểu thu nhập mà da chi xuất lại vừa mở cửa tiệm buôn bán hay đầu tư vào công ty để làm ăn thì nhất định bị thua lỗ và mất cả vốn lẫn lời, làm cho lòng không yên, quên ăn bỏ ngủ, nhiều phiền não. Tháng 10 có tiền bạc của cải.

3. Về phương diện tình cảm

Tam hợp Hồng loan Đào hoa thể là bạn tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé.

4. Về phương diện sức khỏe

Thấp khớp đau nhức, đau bao tử, Thần kinh tọa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây dế nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng chạp: Bàn tính hiền từ, hay giúp người mà vẫn bị tiểu nhơn quấy phá.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nam mạng, quý bạn tâm hồn ngay thẳng không thích quanh co, có một cuộc sống thanh bạch, nhân cách hoàn hảo và giữ trọn nhân phẩm của con người, an nhàn vui vẻ trong đời sống hằng ngày chính vì thế mà bạn bè đồng nghiệp quý mến yêu thương. Bốn mạng quý bạn cần phải đề phòng những lúc đi xa, dễ xảy ra tai nạn hay thương tích, về nghề nghiệp nhiều lúc bị trục trặc kỹ thuật làm cho chán nản, sơ niên tiền tài mĩ mãn sung túc, trung niên thành đạt trong đường công danh tạo dựng sự nghiệp giàu sang phú quý, hậu vận hưởng phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Nhâm Tuất nam mạng hợp với màu Đỏ, xanh– Khắc với màu đen, vàng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Quý Tỵ có có sao Thái Bạch chiếu mạng, đối với nam thì đây là một hung tinh rất mạnh, gặp phải tiểu nhân quấy phá công việc, hao tài tốn của có nguy cơ trắng tay. Thêm vào đó, gặp phải hạn Toán Tận mang đến sự thất thoát tiền bạc và bệnh tật cho bản mệnh.

Xem tử vi thấy được ngũ hành đi vào sinh suất, thiên thời địa lợi đều tương xung khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Thời điểm này các quý ông cũng đã lớn tuổi nên về hưu sống cùng con cháu để giữ gìn sức khỏe.

Nam mệnh Quý Tỵ trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Kình Dương, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Phúc, Tiểu Hao, Thiên Mã, Đà La, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Khôi, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tấu Thư… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý ông.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Năm nay, nam Quý Tỵ gặp hạn xung Thái Tuế, can Kỷ năm hạn hành Thổ khắc can Quý hành Thủy năm sinh, chi Hợi năm hạn xung chi Tỵ năm sinh. Kèm theo nhiều sát tinh như Kình Dương, Đà La gây cản trở về sự nghiệp của các quý ông, công việc phải cạnh tranh nhiều, uy tín sụt giảm, có nguy cơ giáng chức, điều chuyển vị trí làm việc.

Bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên sự nghiệp thua lỗ, làm ăn không phát triển được, ngoại giao thì không được tốt đẹp, một phần cũng do tuổi cao sức yếu ảnh hưởng.

3. Về tài vận tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Tài chính không được dư dã mà còn khó khăn, chi nhiều vào ốm đau, bệnh tật do tuổi tác đã cao. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có khả năng mua tài sản có giá trị lớn.

4. Về gia đạo tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Do bộ sát tinh cùng các sao bại tinh chủ về mâu thuẫn gia đình nên gai đạo của các quý ông năm nay có phần rối ren, bất đồng quan điểm, thường xuyên cãi vã. Họ hàng cũng gặp chuyện đau buồn, bệnh tật, thậm chí có tang sự.

Gia đình thiếu hòa khí nên cẩn thận trong gia đạo có xảy ra chuyện đau buồn.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận nên sức khỏe năm nay của các quý ông bị suy yếu nhiều.

Để hạn chế những điều hung, bản mệnh nên cúng giải hạn. Đầu năm nên làm lễ giải hạn cầu bình an tại đền, chùa. Hoặc mỗi tháng đến ngày 15 âm lịch, chuẩn bị các lễ vật và bài vị màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Lúc sao Thái Bạch giáng trần lạy 8 cái theo hướng chính Tây.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

– Màu khắc: Vàng, Nâu đất

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm tất cả mọi việc đều bình thường. Đại hạn 10 năm (Từ 62 đến 71 tuổi) có nhiều thay đổi về sức khỏe công việc làm ăn. Đại vận này cũng cho biết có nhiều chuyện vui đưa tới thêm người.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và quý ông nên chú ý đường ăn uống

– Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn không được tốt

– Tháng ba: Có tin vui về thêm con thêm cháu hay trong nhà có sự thay đổi mua sắm đồ vật

– Tháng tư: Tháng này quý ông nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe không nên đi lại nhiều

– Tháng năm: Có bệnh về huyết áp kém hay trong nhà có chuyện buồn đau

– Tháng sáu: Được hưởng phúc nên gặp hung hóa cát tuy nhiên quý ông chú ý mất mát của cải

– Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì lâu khỏi ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay công việc làm ăn của gia đình hanh thông

– Tháng chín: Quý ông đi lại chú ý xe cộ hay chân tay có tỳ vết, ốm đau lâu khỏi

– Tháng mười: Có lộc về đường tiền bạc hay ốm đau thì gặp được thầy thuốc

– Tháng mười một: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

– Tháng mười hai: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng cho thấy các quý ông năm nay vận mệnh không được tốt, gặp hung tinh chiếu mạng ảnh hưởng đến sức khỏe lớn tuổi, công việc làm ăn cũng không thuận lợi, nhiều trở ngại, khó khăn, tài lộc mất mác nhiều do phải chi vào bệnh tật. Năm nay các quý ông nên đặc biệt chú ý sức khỏe, ăn uống nghỉ ngơi đều độ, đầu năm nên cúng giải hạn để giảm bớt hung. Chúc các nam mệnh Quý Tỵ năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Mão Sinh năm 1975 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Ất Mão (1975) nam mạng năm 2023

Năm nay, tử vi cho thấy nam Ất Mão có vận niên rất tốt, tiểu vận bình hòa cho thấy năm nay khá tốt. Tuy nhiên về ngũ hành thì Ất Mão mệnh Thủy gặp Mộc sẽ không được tốt trong cuộc sống.

Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Thiên Hư, Thiên Khốc, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Tang Môn, Thanh Long, Quả Tú, Phi Liêm, Phục Binh, Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh cả năm của nam Quý Mão.

2. Về sự nghiệp tuổi Ất Mão (1975) nam mạng năm 2023

Năm 2023, nam Ất Mão gặp các sao Thiên Khốc, Thiên Hư thuận lợi, hanh thông về sự nghiệp, năng lực hùng biện, danh tiếng vang dội, luôn là người chiến thắng.

Trong công việc có cơ hội thăng tiến, điều chuyển công tác đến những bộ phận tốt hơn, được nhận bằng khen, tôn vinh, ca ngợi. Những người kinh doanh sẽ mở doanh nghiệp, cửa hàng, phát triển hệ thống,… gây dựng nên những thương hiệu mạnh, nổi tiếng.

Công việc năm nay khá suôn sẻ, tốt đẹp vào đầu năm, đến cuối năm sẽ gặp chút rắc rối vì thế nên cẩn trọng, bình tĩnh xử lý mọi vấn đề. Trong giao tiếp nên khôn khéo, đừng nên quá tin tưởng vào người khác giới.

3. Về tài lộc tuổi Ất Mão (1975) nam mạng năm 2023

Do công việc thuận lợi, thăng tiến nên tài chính dồi dào, ổn định. Năm nay các quý ông sẽ thu về nhiều tài lộc sung túc nhờ tăng lương, đãi ngộ của công ty, thưởng,… Đối với người kinh doanh sẽ gặp vận may, lợi nhuận cao vượt mong đợi.

Mặc tiền bạc thu vào nhiều nhưng cũng bỏ vào tu sửa nhà cửa, bất động sản, mua sắm trong gia đình.

4. Về gia đạo tuổi Ất Mão (1975) nam mạng năm 2023

Năm nay, các quý ông Ất Mão có nhiều bận rộn trong công việc, thường xuyên đi công tác nên ít dành thời gian cho gia đình, vì nhà có thành viên đi xa nên gia đạo bị chia cách. Tuy vậy nhưng gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái thấu hiểu nhau, những mâu thuẫn nhỏ đều được giải quyết.

Họ hàng thường gặp chuyện bất lợi, đau buồn, người thân ốm đau, thậm chí có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Mão (1975) nam mạng năm 2023

Do năm nay các quý ông Ất Mão gặp phải các sao Bạch Hổ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư… nên dễ mắc các bệnh về xương khớp, bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, cũng cần đề phòng tai nạn sống nước hoặc suy nhược thể chất do quá sức. Nên rèn luyện thể dục mỗi ngày để có sức khỏe dẻo dai.

Năm nay quý ông Ất Mão có phước tinh Mộc Đức chiếu mệnh nhưng gặp đại hạn Huỳnh Tuyền nên cần hóa giải. Vào đầu năm quý ông Ất Mão nên viết sớ cầu an tại các đền, chùa. Bên cạnh đó vào mỗi tháng đúng ngày 25 âm lịch, lấy 20 cây nến, cùng trái cây, bánh kẹo, 3 ly trà, 3 nén nhang. Quay mặt theo hướng chính Đông khấn lạy: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

– Màu khắc: Vàng, nâu đất

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy năm nay đối với quý bạn nếu có sự thay đổi công việc thì cũng chưa đem lại được may mắn. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là đại hạn có nhiều sự thay đổi về công ăn việc làm, thay đổi chỗ ăn ở nhà cửa hay đi lại nhiều.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn.

3. Về cung tam hợp

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang hay chân tay có thương tật.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm có nhiều chuyện vui may đưa tới, có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn.

– Tháng hai: Vì bản tính hòa hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác giới chú ý tới.

– Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt mọi công việc làm ăn đều chậm

– Tháng tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung thì hóa cát, mọi việc hanh thông

– Tháng năm: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém, tiền bạc tiêu pha nhiều

– Tháng sáu: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có người phá hoại trong công việc

– Tháng bảy: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, có tý vết để lại ở tay, chân

– Tháng tám: Mọi sự khó khăn của tháng trước đều được giải quyết xong trong tháng này

– Tháng chín: Chú ý gặp phải cửa quan hay có bệnh về xương khớp, nhức mỏi cơ thể

– Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

– Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận về đường ăn uống, ngộ độc thức ăn

– Tháng mười hai: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, tiền bạc khó khăn thiếu hụt về tiền bạc

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Ất Mão Sinh năm 1975 nam mạng tương đối tốt, có phước tinh chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn, danh lợi, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Nhưng gặp phải đại hạn Huỳnh Tuyền nên phải hết sức chú ý đến sức khỏe trong năm, ăn uống đầy đảu, thường xuyên tập thể dục để tránh những căn bệnh xương khớp, kiệt sức, tai nạn. Gia đạo yên vui, hạnh phúc nên phải biết giữ gìn. Chúc các nam mệnh Tân Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Nhâm Tý cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn, tuy nhiên cuộc đời còn nhiều việc lo âu. Số về tâm trí không được rảnh rang, có lo nghĩ nhiều việc, cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm trí. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau nầy.

Noia chung: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm trí nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

2. Tình duyên

Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn.

3. Gia đạo và công danh

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân nên cần lựa chọn với những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời.

Nếu kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Những năm ở vào tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi thì nên kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên.

Sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng.

6. Những tuổi đại kỵ

Nên tránh những tuổi 1, 4, 5 và 7 Âm lịch vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời. Những tuổi này không nên làm ăn cũng như về việc kết duyên.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc

7. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

9. Những diễn biến trong từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cách lớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.

Thế là bạn đã xem qua tử vi trọn đời nhâm tý, bạn muốn biết tuổi Nhâm Tý hợp với hướng nào hay màu gì, mệnh gì thì bạn xem bài viết tại: nhâm tý hợp hướng nào

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Nữ Mạng

Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng mặc dù sao chiếu mạng xấu nhưng ngược lại Mạng, Vận niên, Thiên Can, Địa chi đều tốt mang lại cho Giáp Dần nữ mạng nhiều lợi thế trong năm 2023 – Kỷ Hợi. Theo dõi chi tiết tử vi 2023 Giáp dần nữ mệnh trong bài viết bên dưới, lưu ý rằng thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, dự đoán là chính.

Tử vi năm 2023 Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Tuổi Giáp Dần 1974 năm nay 46 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy.

SAO: Kế Đô: cẩn thận các chuyện rắc rối, gặp hoạn nạn: Xấu

HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận, đề phòng tranh chấp, kiện tụng: Nhẹ

VẬN NIÊN: Long đắc vũ: Rồng gặp mưa: Tốt

MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

ĐỊA CHI: Tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục hợp: Tốt

THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp Kỷ là Tương sinh: Tốt

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Tổng quan chung

Trong năm 2023 Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng vì vậy năm 2023 gặp nhiều chuyện thị phi, tranh chấp, rủi ro hơn. Nam La Hầu và nữ Kế Đô vì vậy 2023 là năm không thuận lợi với cả nam và nữ tuổi Giáp Dần.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà tuổi Giáp Dần có sao Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù chiếu công việc ổn định, mọi việc diễn ra thuận lợi. Với ngoại giao, do tính cách thẳng thắn nên thường mất lòng nhiều người nhưng trong thâm tâm quý bà là người hiền lành, tốt tính.

Về tài chính

Giai đoạn đầu có khó khăn trong tài chính nhưng từ Trung vận, sự nghiệp tăng, tiền bạc dồi dào, khó giữ được tiền tài, nếu sống hiền lương tuổi già sẽ sung túc, an hưởng.

Tình cảm

Tình cảm cũng khó được an vui. Quý Bà tuy có tấm lòng lo cho chồng cho con, nhưng thường có thái độ lấn lướt người chồng, dễ sinh bất hòa trong đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu, nên giữ gìn đừng nên quá lấn áp người khác.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, Hồng Đào Hỷ cùng Long, Phượng hội, tình cảm trong năm có nhiều tốt đẹp.

Quý Bà nên kết thân với những người tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ Với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Sức khỏe

Dự đoán năm 2023 người nữ mệnh sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe không ổn định, dễ gặp tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có Phúc Đức Thiên Đức, làm nhiều việc có ích, giúp người sẽ nhẹ bớt phần nào.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Một số điểm chú ý trong năm

Tháng chạp: Tiền bạc, phúc lộc dồi dào.

Tuổi hợp với Giáp Dần 1974 nam mạng

Các tuổi hợp với Giáp Dần 1974 nữ mạng:

Quý Bà nên kết thân với những người tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ Với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi)..

Tuổi xông nhà 2023 Giáp Dần 1974 nam mạng

Người Giáp Dần 1974 có một số tuổi hợp:

Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Nhâm Ngọ (2002)

Hướng xuất hành đầu năm 2023

Sau giao thừa là thời điểm xuất hành, Giáp Dần 1974 nữ mạng nên chọn các hướng xuất hành sau đây:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày mở hàng đầu năm tốt

Nếu buôn bán,kinh doanh chọn ngày mở hàng cho Giáp Dần mà bạn nên quan tâm như:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Nam Mạng trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!