Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Nữ Mạng # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng mặc dù sao chiếu mạng xấu nhưng ngược lại Mạng, Vận niên, Thiên Can, Địa chi đều tốt mang lại cho Giáp Dần nữ mạng nhiều lợi thế trong năm 2023 – Kỷ Hợi. Theo dõi chi tiết tử vi 2023 Giáp dần nữ mệnh trong bài viết bên dưới, lưu ý rằng thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, dự đoán là chính.

Tử vi năm 2023 Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Tuổi Giáp Dần 1974 năm nay 46 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975 mệnh Thủy.

SAO: Kế Đô: cẩn thận các chuyện rắc rối, gặp hoạn nạn: Xấu

HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận, đề phòng tranh chấp, kiện tụng: Nhẹ

VẬN NIÊN: Long đắc vũ: Rồng gặp mưa: Tốt

MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

ĐỊA CHI: Tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục hợp: Tốt

THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp Kỷ là Tương sinh: Tốt

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Tổng quan chung

Trong năm 2023 Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng vì vậy năm 2023 gặp nhiều chuyện thị phi, tranh chấp, rủi ro hơn. Nam La Hầu và nữ Kế Đô vì vậy 2023 là năm không thuận lợi với cả nam và nữ tuổi Giáp Dần.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà tuổi Giáp Dần có sao Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù chiếu công việc ổn định, mọi việc diễn ra thuận lợi. Với ngoại giao, do tính cách thẳng thắn nên thường mất lòng nhiều người nhưng trong thâm tâm quý bà là người hiền lành, tốt tính.

Về tài chính

Giai đoạn đầu có khó khăn trong tài chính nhưng từ Trung vận, sự nghiệp tăng, tiền bạc dồi dào, khó giữ được tiền tài, nếu sống hiền lương tuổi già sẽ sung túc, an hưởng.

Tình cảm

Tình cảm cũng khó được an vui. Quý Bà tuy có tấm lòng lo cho chồng cho con, nhưng thường có thái độ lấn lướt người chồng, dễ sinh bất hòa trong đời sống vợ chồng. Quan hệ bằng hữu, nên giữ gìn đừng nên quá lấn áp người khác.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, Hồng Đào Hỷ cùng Long, Phượng hội, tình cảm trong năm có nhiều tốt đẹp.

Quý Bà nên kết thân với những người tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ Với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Sức khỏe

Dự đoán năm 2023 người nữ mệnh sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe không ổn định, dễ gặp tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có Phúc Đức Thiên Đức, làm nhiều việc có ích, giúp người sẽ nhẹ bớt phần nào.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Một số điểm chú ý trong năm

Tháng chạp: Tiền bạc, phúc lộc dồi dào.

Tuổi hợp với Giáp Dần 1974 nam mạng

Các tuổi hợp với Giáp Dần 1974 nữ mạng:

Quý Bà nên kết thân với những người tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ Với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi)..

Tuổi xông nhà 2023 Giáp Dần 1974 nam mạng

Người Giáp Dần 1974 có một số tuổi hợp:

Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Nhâm Ngọ (2002)

Hướng xuất hành đầu năm 2023

Sau giao thừa là thời điểm xuất hành, Giáp Dần 1974 nữ mạng nên chọn các hướng xuất hành sau đây:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Ngày mở hàng đầu năm tốt

Nếu buôn bán,kinh doanh chọn ngày mở hàng cho Giáp Dần mà bạn nên quan tâm như:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Tuổi Giáp Dần về vấn đề tình duyên có chia ra ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn.

3. Gia đạo và công danh

Công danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên.

Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân thì tốt, sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

5. Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Giáp Dần kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý. Những tuổi nầy đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn, vì những tuổi nầy rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn.

Những năm 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng.

Tuổi Giáp Dần sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 10 Âm lịch sẽ có thể có nhiều chồng.

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Dần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hợp nhứt. Việc nầy áp dụng cho suốt cuộc đời không sợ bị thất bại.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Giáp Dần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất. Việc nầy áp dụng cho suốt cuộc đời không sợ bị thất bại.

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Những năm nầy việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm nầy, bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh. Những năm nầy là những năm bạn có nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác trung bình, việc làm ăn hay trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả về tình cảm, tài lộc lẫn công danh những năm nầy vượng phát tột độ của cuộc đời đối với tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm nầy sanh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm nầy có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian nầy trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian nầy, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian nầy, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm nầy có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm nầy vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy tài lộc trung bình. Những năm nầy không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Số năm tuổi vẫn còn nợ duyên.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Bính Dần thuộc mạng Hỏa, cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tánh lạt lòng, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Bính Dần tuy có nhiều nghĩ suy hơn. Nhưng không bị khổ cực về thể xác, hay thương mến gia tộc, anh em.

Tuổi Bính Dần chỉ hưởng thọ được khoảng độ từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.

2. Tình duyên

3. Gia đạo và công danh

Về vấn đề gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, cuộc sống thêm phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái về vấn đề gia đạo được êm ấm tạm thời trong thời gian bạn ở vào tuổi 30 trở lên, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi, trong suốt cuộc đời gia đạo chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Công danh không nên cao chỉ ở vào mức độ bình thường, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi, chớ không lên đến tuyệt đỉnh của vấn đề danh vọng, đó là số phận của bạn phải chịu lấy. Không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo có thì té nặng đấy. Cuộc sống của vấn đề danh vọng chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi. Cần nhất là gia đạo, bạn phải cẩn thân và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường.

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đâu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa. Bắt đầu từ Bính Ngọ trở đi bạn mới giữ vững được tiền bạc và có thể hưởng được mức trung bình cho cuộc sống.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn hùn hạp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

5. Lựa chọn vợ chồng

Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng. Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.

Trái lại nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân, thì bạn chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm, tài lộc không được hạp nhiều. Những tuổi này nếu bạn kết hôn thì chỉ có một mức sống trung bình về công danh cũng như về tài lộc, mà không được hưởng những cảnh sang giàu, chỉ đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn phải kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ, bạn phải sống một cuộc đời khổ cực và luôn luôn thiếu thốn chẳng những về công danh không lên cao, tiền bạc làm ra rất khó. Không bao giờ có thể sống được hoàn toàn đầy đủ. Ba tuổi này mà kết duyên thì khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn thiếu hụt liên miên.

Với những năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.

Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch tuổi Bính Dần phải gặp nhiều lần thay đổi lương duyên. Sinh nhằm những tháng này có số lưu thê hay lo nghĩ buồn rầu về việc vợ con.

6. Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời bạn phải cảm phận là một kẻ đi trong đ êm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống.

Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

7. Những năm khó khăn nhất

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát mạnh bạp, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tấn tước, hay nhiều hay đẹp về tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm dẫy đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bịnh hoạn, gia đình hạnh phúc yên vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, hay có nhân đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bịnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Nhâm Ngọ – Tuổi 19 – Nam Mạng

Sinh từ: 12/02/2002 đến 31/01/2003

Mạng: Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con rắn.

Nam nhân sinh năm 2002 mang mạng Mộc gặp năm 2023 là năm Thổ nên mọi việc trong mới đều khá bình ổn, trung bình. Thậm chí có phần vất vả kèm theo bệnh tật, đau ốm do có sao La Hầu chiếu mạng. Về vận hạn và địa chỉ cũng tương xung khiến cho nam nhân sinh năm 2002 gặp nhiều khó khăn, trở ngại về nhiều mặt. Đầu tiên về tình cảm, nam nhân tuổi Nhâm Ngọ và người thương của mình dễ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã do bất đồng quan điểm. Về sức khỏe do có hạn Tam kheo trong lá số tử vi nên quý ngài cần cẩn thận di đứng, xe cộ, phòng ngừa tây chân bị trầy xước. Ngoài ra, nếu muốn đỗ đạt khoa cử và con đường học vấn sáng lạn thì trong năm 2023, các nam nhân Nhâm Ngọ cần phải nổ lực nhiều lần hơn nữa. Đồng thời chú ý tiết kiệm trong chi tiêu và cẩn thận kẻo mất mát tiền bạc.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, bệnh tật, vướng những rắc rối.

Hạn: Tam Kheo: Trầy xước tay chân.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu.

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Thuận lợi.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, trở ngại về nhiều mặt.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Con đường đi tới thành công về công danh, học hành của những quý ngài sinh năm 2002 khá gian nan. Vì thế nếu muốn đạt được thành công như ý hãy kiên trì nổ lực và vững chí bền gan để nâng cao chuyên môn, kiến thức. Có như thế mới mong đỗ đạt thành tài.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Năm Canh Tý là một năm tương đối bất lợi cho những nam nhân Nhâm Ngọ do thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng trong lời ăn tiếng nói lẫn hành động đối với người nhà, bạn bè và người yêu.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Quý ngài sinh năm 2002 cần cẩn trọng sức khỏe trong năm mới Canh Tý để không vướng bệnh vào người. Một khi vướng bệnh là khó chữa khỏi, thời gian điều trị lâu khiến tài chính và tinh thần suy giảm đáng kể.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Tiền tài của nam nhân tuổi Nhâm Ngọ có sự hao tốn nhiều trong năm 2023. Đồng thời đặc biệt chú ý giữ gìn tài sản, tiền của kẻo bị mất mát.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng

Nhìn chung năm 2023 là một năm có nhiều biến động không quá tích cực đối với những nam nhân tuổi Nhâm Ngọ. Để hóa giải những điều tiêu cực, quý ngài hãy đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn mỗi tháng. Có cúng sao hãy cúng vào ngày 8 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 9 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Bắc để hành lễ.

Bài vị hãy dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.”

“La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho”

Để hóa giải những hung khí và phù trợ cho những cát khí trong năm 2023, các nam nhân tuổi Nhâm Ngọ nên đeo những phụ kiện màu đen, xám và xanh nước biển. Đồng thời hạn chế sử dụng màu trắng để dễ dàng mang lại may mắn cho bản thân mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng theo tuổi hợp

Cuộc đời của những người nam sinh năm 2002 rong ruổi trên mọi cung đường, khó khăn cũng có mà thuận lợi cũng nhiều. Nhưng cách để may mắn đồng hành cùng họ trong mọi hành trình đó là nên kết hợp với những ai hợp tuổi. Những tuổi hạp đó là Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn. Khi kết hôn thì cũng nên chọn những tuổi này để gia đạo được êm ấm, con cái đề huề võng dù nghênh ngang.

Bên cạnh đó cần đặt biệt lưu ý khi làm ăn hay thành duyên với những người tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Đây là những tuổi đại kị và xung khắc với bổn mạng của nam nhân tuổi Canh Ngọ.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân tuổi Canh Ngọ sinh năm 2002: tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Những tháng này có thể sẽ mang đến nhiều kinh hỷ cho nam nhân tuổi Canh Ngọ khi tiền bạc không lo thiếu thốn, ốm đau cũng có người chăm sóc và lo chuyện tiền nong.

Quý vị vừa xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nam Mạng xong cùng với Wiki Cách Làm. Đây chính là những dự đoán bước đầu trong năm Canh Tý 2023 trong bổn mạng của quý ngài tuổi Nhâm Ngọ. Hi vọng sau khi xem xong những dự đoán ấy sẽ giúp cho những quý ngài đây nắm rõ cách hóa giải các điều xấu và phát huy những điều tốt để gặt hái thành công theo ý muốn của mình trong năm mới. Đến đây, chúng tôi kính chúc quý vị đọc giả thân thương có một năm Canh Tý vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 1953 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Quý Tỵ có có sao Thái Bạch chiếu mạng, đối với nam thì đây là một hung tinh rất mạnh, gặp phải tiểu nhân quấy phá công việc, hao tài tốn của có nguy cơ trắng tay. Thêm vào đó, gặp phải hạn Toán Tận mang đến sự thất thoát tiền bạc và bệnh tật cho bản mệnh.

Xem tử vi thấy được ngũ hành đi vào sinh suất, thiên thời địa lợi đều tương xung khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Thời điểm này các quý ông cũng đã lớn tuổi nên về hưu sống cùng con cháu để giữ gìn sức khỏe.

Nam mệnh Quý Tỵ trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Kình Dương, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Thiên Phúc, Tiểu Hao, Thiên Mã, Đà La, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Đại Hao, Thiên Khôi, Lưu Niên Văn Tinh, Điếu Khách, Tấu Thư… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý ông.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Năm nay, nam Quý Tỵ gặp hạn xung Thái Tuế, can Kỷ năm hạn hành Thổ khắc can Quý hành Thủy năm sinh, chi Hợi năm hạn xung chi Tỵ năm sinh. Kèm theo nhiều sát tinh như Kình Dương, Đà La gây cản trở về sự nghiệp của các quý ông, công việc phải cạnh tranh nhiều, uy tín sụt giảm, có nguy cơ giáng chức, điều chuyển vị trí làm việc.

Bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên sự nghiệp thua lỗ, làm ăn không phát triển được, ngoại giao thì không được tốt đẹp, một phần cũng do tuổi cao sức yếu ảnh hưởng.

3. Về tài vận tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Tài chính không được dư dã mà còn khó khăn, chi nhiều vào ốm đau, bệnh tật do tuổi tác đã cao. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có khả năng mua tài sản có giá trị lớn.

4. Về gia đạo tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Do bộ sát tinh cùng các sao bại tinh chủ về mâu thuẫn gia đình nên gai đạo của các quý ông năm nay có phần rối ren, bất đồng quan điểm, thường xuyên cãi vã. Họ hàng cũng gặp chuyện đau buồn, bệnh tật, thậm chí có tang sự.

Gia đình thiếu hòa khí nên cẩn thận trong gia đạo có xảy ra chuyện đau buồn.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Tỵ (1953) nam mạng năm 2023

Có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận nên sức khỏe năm nay của các quý ông bị suy yếu nhiều.

Để hạn chế những điều hung, bản mệnh nên cúng giải hạn. Đầu năm nên làm lễ giải hạn cầu bình an tại đền, chùa. Hoặc mỗi tháng đến ngày 15 âm lịch, chuẩn bị các lễ vật và bài vị màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Lúc sao Thái Bạch giáng trần lạy 8 cái theo hướng chính Tây.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng

– Màu khắc: Vàng, Nâu đất

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm tất cả mọi việc đều bình thường. Đại hạn 10 năm (Từ 62 đến 71 tuổi) có nhiều thay đổi về sức khỏe công việc làm ăn. Đại vận này cũng cho biết có nhiều chuyện vui đưa tới thêm người.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và quý ông nên chú ý đường ăn uống

– Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí hay công việc làm ăn không được tốt

– Tháng ba: Có tin vui về thêm con thêm cháu hay trong nhà có sự thay đổi mua sắm đồ vật

– Tháng tư: Tháng này quý ông nên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe không nên đi lại nhiều

– Tháng năm: Có bệnh về huyết áp kém hay trong nhà có chuyện buồn đau

– Tháng sáu: Được hưởng phúc nên gặp hung hóa cát tuy nhiên quý ông chú ý mất mát của cải

– Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều đau ốm thì lâu khỏi ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng tám: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay công việc làm ăn của gia đình hanh thông

– Tháng chín: Quý ông đi lại chú ý xe cộ hay chân tay có tỳ vết, ốm đau lâu khỏi

– Tháng mười: Có lộc về đường tiền bạc hay ốm đau thì gặp được thầy thuốc

– Tháng mười một: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

– Tháng mười hai: Cẩn thận có tang trong họ hàng hay bản thân quý ông có bệnh thoái hóa

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng cho thấy các quý ông năm nay vận mệnh không được tốt, gặp hung tinh chiếu mạng ảnh hưởng đến sức khỏe lớn tuổi, công việc làm ăn cũng không thuận lợi, nhiều trở ngại, khó khăn, tài lộc mất mác nhiều do phải chi vào bệnh tật. Năm nay các quý ông nên đặc biệt chú ý sức khỏe, ăn uống nghỉ ngơi đều độ, đầu năm nên cúng giải hạn để giảm bớt hung. Chúc các nam mệnh Quý Tỵ năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 (Nam Mạng)

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

– Thiên can tuổi: NHÂM gặp năm ĐINH là: Sanh nhập: tốt

Hao tiền tốn của một thời khó khăn

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm mới tam hợp Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù và Nhị đức hội tụ, quý bạn thường đối xử với người theo đúng đạo đức nhân nghĩa cùng tình người, lại thông minh lanh lợi nên việc làm được chắc chắn. Trên giao tế quý bạn ăn nói thu hút người nghe nên chiếm được tình cảm từ bạn bè và sự tín nhiệm của cấp trên và đừng quên rằng ở đời “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”.

2. Về phương diện tài chính

Năm nay tiểu thu nhập mà da chi xuất lại vừa mở cửa tiệm buôn bán hay đầu tư vào công ty để làm ăn thì nhất định bị thua lỗ và mất cả vốn lẫn lời, làm cho lòng không yên, quên ăn bỏ ngủ, nhiều phiền não. Tháng 10 có tiền bạc của cải.

3. Về phương diện tình cảm

Tam hợp Hồng loan Đào hoa thể là bạn tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé.

4. Về phương diện sức khỏe

Thấp khớp đau nhức, đau bao tử, Thần kinh tọa.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây dế nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng chạp: Bàn tính hiền từ, hay giúp người mà vẫn bị tiểu nhơn quấy phá.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nam mạng, quý bạn tâm hồn ngay thẳng không thích quanh co, có một cuộc sống thanh bạch, nhân cách hoàn hảo và giữ trọn nhân phẩm của con người, an nhàn vui vẻ trong đời sống hằng ngày chính vì thế mà bạn bè đồng nghiệp quý mến yêu thương. Bốn mạng quý bạn cần phải đề phòng những lúc đi xa, dễ xảy ra tai nạn hay thương tích, về nghề nghiệp nhiều lúc bị trục trặc kỹ thuật làm cho chán nản, sơ niên tiền tài mĩ mãn sung túc, trung niên thành đạt trong đường công danh tạo dựng sự nghiệp giàu sang phú quý, hậu vận hưởng phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Nhâm Tuất nam mạng hợp với màu Đỏ, xanh– Khắc với màu đen, vàng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974 Nữ Mạng trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!