Xu Hướng 3/2024 # Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không & Hạn Mức Rút # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không & Hạn Mức Rút được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các dịch vụ Internet Banking Agribank hiện đã có thể giúp người dùng giao dịch, thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, đa số khách hàng vẫn ưa thích việc rút tiền mặt. Dùng để thanh toán khi mua sắm, chi tiêu cho những nhu cầu hàng ngày. Trong bài viết sau, Tindung24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách rút tiền tại quầy Agribank.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Có, bạn có thể rút tiền tại quầy Agribank nếu muốn thay vì sử dụng máy ATM. Thực tế, việc rút tiền trực tiếp tại quầy có nhiều điểm thuận lợi. Đặc biệt đối với những khách hàng muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức tối đa cho phép từ máy ATM. Hoặc muốn nhận sự tư vấn về các gói sản phẩm, dịch vụ tại Agribank.

Những giao dịch viên tại quầy luôn sẵn lòng giúp bạn hoàn thành giao dịch thuận lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch.

Với những giao dịch này, bạn sẽ phải chịu một khoản phí nhỏ cho số tiền đã rút. Cụ thể, theo quy định của ngân hàng Agribank hiện nay. Phí rút tiền tại quầy là 0,1%/tổng số tiền rút (tối thiểu là 20.000 đồng, tối đa là 50.000 đồng). Bên cạnh đó, một loại phí gọi là phí phục vụ chi nhánh sẽ được áp dụng nếu như bạn muốn rút tiền tại quầy nằm ngoài địa phận của tài khoản.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

Tùy vào gói dịch vụ, loại tài khoản đã đăng ký, mức phí cho việc rút tiền tại quầy sẽ khác nhau.

Trường hợp khách hàng sở hữu thẻ ATM và tài khoản thanh toán của Agribank. Khách hàng sẽ bị tính phí rút tiền theo quy định của ngân hàng. Phí rút tiền thường dao động từ 5.500 đồng đến 11.000 đồng tùy theo từng giao dịch và loại tài khoản của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có thẻ ATM hoặc muốn rút tiền từ tài khoản tiết kiệm, phí rút tiền cũng sẽ cao hơn. Theo quy định của Agribank, phí rút tiền từ tài khoản tiết kiệm sẽ được tính là 0,1% đến 0,2% của số tiền rút. (tối thiểu từ 20.000 – 30.000 đồng mỗi giao dịch).

Tuy nhiên, trường hợp bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, Internet Banking, Mobile Banking. Hoặc những dịch vụ tính phí hàng tháng khác của Agribank sẽ được miễn phí rút tiền tại quầy. Vì thế, đây cũng là một phương pháp hiệu quả để vừa quản lý được tài khoản ngân hàng, vừa tiết kiệm được một khoản phí nhỏ khi muốn rút tiền.

Phí Rút Tiền Tại Quầy Agribank Mới Nhất 2023

Theo quy định hiện nay của Agribank, phí rút tiền tại quầy cho khách hàng thường là 11 nghìn/lần rút. Tuy nhiên, mức phí này đôi khi có thể được miễn phí với các khách hàng đăng ký tài khoản tiết kiệm.

Bạn cũng cần biết rằng nếu rút tiền tại quầy vào ngày nghỉ lễ, mức phí rút tiền sẽ cao hơn so với thông thường.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Agribank Đơn Giản

Có hai cách để bạn có thể rút tiền mặt tại Agribank, cụ thể như sau:

Cách Rút Tiền Tại Quầy Ngân Hàng Agribank

Để rút tiền tại quầy Agribank, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu cần thiết: Đầu tiên, để có thể rút tiền tại quầy, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, như:

CMND hoặc thẻ căn cước công dân (bản chính hoặc sao y công chứng).

Số tài khoản và thông tin cần rút tiền.

Bước 2: Đến quầy giao dịch: Sau đó bạn mang theo các giấy tờ đã chuẩn bị tới quầy giao dịch Agribank gần nhất và trình bày yêu cầu.

Bước 3: Điền thông tin vào biểu mẫu: Bạn cần hoàn thành một số thông tin cần thiết vào biểu mẫu rút tiền. Bao gồm: số tài khoản, tên người rút tiền, số tiền cần rút, mệnh giá, vv ….

Bước 4: Ký tên và nhận tiền: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ ký tên xác nhận các thông tin đã điền. Sau một khoảng thời gian ngắn đợi giao dịch được xử lý, bạn có thể nhận được số tiền mong muốn.

Cách Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank

Để rút tiền tại cây ATM Agribank, mọi người phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ và mã PIN.

Bước 2: Đến cây ATM Agribank.

Bước 3: Chèn thẻ và nhập mã PIN.

Bước 4: Chọn loại tài khoản và số tiền cần rút.

Bước 5: Xác nhận giao dịch và nhận tiền.

Hạn Mức Rút Tiền Tại Quầy Agribank Là Bao Nhiêu?

Rút tiền tại ATM khách hàng chỉ có thể rút số tiền tối đa là 5 triệu đồng/lần. Trường hợp bạn muốn rút nhiều hơn, phải tiến hành nhiều lần và tổng số tiền rút không được vượt quá 25 triệu đồng/ ngày.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

Cần mang theo CMND/CCCD cùng thẻ ngân hàng để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Các thông tin trên biểu mẫu rút tiền nên chính xác, đầy đủ.

Bảo vệ kỹ càng thông tin tài khoản, mã PIN của bản thân.

Phần Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Rút Tiền Khác Ngân Hàng Tại Quầy Giao Dịch Được Không?

Rút tiền khác ngân hàng tại quầy giao dịch được không? Câu hỏi này được rất nhiều bạn đặt ra. Liệu khác ngân hàng có rút tiền mặt được không?

Tính năng rút tiền mặt khác ngân hàng là gì?

Việc rút tiền mặt là chức năng phổ biến mà chúng ta vẫn thường dùng khi muốn rút tiền tại tài khoản của mình. Sẽ có 2 cách rút tiền mặt là rút tại quầy giao dịch hoặc dùng thẻ ATM để rút. Việc rút tiền cùng ngân hàng thì không có gì để nói vì ai cũng biết điều đó. Nhưng rút tiền mặt khác ngân hàng được không? Còn là câu hỏi của rất nhiều người chưa biết rõ.

Rút tiền mặt khác ngân hàng tức là bạn sở hữu một tài khoản của ngân hàng này nhưng muốn rút tại ngân hàng kia. Ví dụ bạn có tài khoản ngân hàng Agribank và muốn rút tiền tại ngân hàng Vietinbank. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng chúng ta lại có thể thực hiện được. Nhưng với điều kiện các ngân hàng bạn muốn giao dịch phải liên kết với nhau. Chỉ cần ngân hàng bạn muốn rút có nằm trong liên kết Napas (National Payment Services) thì việc rút tiền tại ngân hàng khác sẽ đơn giản.

Rút tiền khác ngân hàng tại quầy giao dịch có được không?

Câu trả lời là không, bạn không thể rút tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng khác được. Có nghĩa là bạn không thể rút tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng liên kết.

Chủ tài khoản chỉ được phép rút tiền mặt tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc ngân hàng đang sử dụng mà thôi. Nếu muốn rút tiền mặt khác ngân hàng thì chỉ có thể sử dụng thẻ ATM và rút tiền tại các máy ATM chứ không rút tại phòng giao dịch ngân hàng được.

Hướng dẫn rút tiền mặt khác ngân hàng

Trong 3 bước đơn giản sau đây chúng ta sẽ có thể rút tiền mặt khác ngân hàng tại quầy giao dịch. Nhưng cần phải biết việc rút tiền khác ngân hàng sẽ phải chịu mức phí cao hơn so với rút tiền cùng hệ thống ngân hàng.

Bước 1: Chọn ngân hàng nằm trong hệ thống Napas để rút

Trong hệ thống Napas có 50 ngân hàng liên kết với nhau. Vì vậy chúng ta chỉ được quyền rút tiền trong giới hạn 50 ngân hàng này mà thôi. Vì vậy việc tìm hiểu ngân hàng liên kết để rút tiền rất quan trọng. Nếu như chọn ngân hàng không nằm trong hệ thống này thì không giao dịch được.

Bước 2: Mang chứng minh nhân dân tới phòng giao dịch

Khi bạn đã lựa chọn được ngân hàng định rút tiền. Lúc này chỉ tới ngân hàng đó và yêu cầu rút tiền mặt khác ngân hàng. Lưu ý phải xuất trình được giấy tờ tùy thân để chứng minh.

Giao dịch viên sẽ đưa một tờ phiếu yêu cầu điền các thông tin về tài khoản và số tài khoản, số tiền bạn muốn rút… Sau đó nộp lại cho họ để đối chiếu các thông tin.

Nếu xác minh thành công, nhân viên sẽ cung cấp số tiền và hoàn tất các thủ tục rút tiền từ tài khoản.

Bước 3: Kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được rút tiền mặt khác ngân hàng được không? Nhưng lời khuyên của mình, bạn nên rút tiền tại ngân hàng cùng hệ thống để được giải quyết nhanh và chịu ít phí hơn.

Rate this post

Thẻ Atm Agribank Rút Tối Đa Bao Nhiêu Tiền? Hạn Mức Rút Tiền

Đối với những khách hàng hiện nay đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mọi người thường không biết thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày. Hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng và cây ATM của ngân hàng khác có giống nhau không? Với bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi này cho mọi người.

Mỗi một ngân hàng khi phát hành thẻ ATM đến người dùng đều có quy định về hạn mức rút tiền tại cây ATM. Với hạn mức rút tiền đó chính là số tiền mà bạn có thể rút tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Hạn mức là số tiền bạn có thể rút tối đa trong một ngày hoặc một lần khi giao dịch. Vậy nên khi ngân hàng Agribank đã quy định thì bạn không thể làm trái được.

Mọi người chỉ có thể rút số tiền bằng hoặc dưới mức quy định của ngân hàng. Nếu như số tiền bạn thực hiện quá quy định của ngân hàng. Thì giao dịch đó sẽ gặp phải lỗi và không thể tiến hành được. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu thông tin về hạn mức rút tiền của ngân hàng Agribank. Để tránh trường hợp rủi ro khi thực hiện rút tiền.

Loại thẻ Hạn mức rút 1 ngày Hạn mức rút 1 lần

Thẻ ghi nợ nội địa

5 triệu đồng/giao dịch.

Thẻ hạng chuẩn 25 triệu đồng/ngày

Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ hạng chuẩn 25 triệu đồng/ngày

Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày

Thẻ tín dụng

Thẻ hạng chuẩn 15 triệu đồng/ngày

Không giới hạn số lần rút.

Tối thiệu là 50.000VNĐ.

Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày

Thẻ hạng bạch kim 100 triệu đồng/ngày

Phí rút tiền

Thẻ ghi nợ nội địa 1.000 VND/giao dịch.

Thẻ ghi nợ quốc tế 1.000 VND/giao dịch.

Thẻ tín dụng

2% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 20.000 VND/giao dịch.

Thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế: 3 triệu đồng/giao dịch.

Thẻ tín dụng: Không giới hạn số tiền (không quá hạn mức/ngày).

Phí rút tiền tại cây ATM liên kết:

Thẻ ghi nợ nội địa:

Trong lãnh thổ Việt Nam: 3.000 VND/ 1 giao dịch.

Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 40.000 VND/giao dịch.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

Trong lãnh thổ Việt Nam: 10.000 VND/giao dịch.

Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 4% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch.

Thẻ tín dụng:

4% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch.

Vây là phía trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hạn mức rút tiền của ngân hàng Agribank. Nhưng khi khách hàng sử dụng một loại thẻ có hạn mức rút tiền không phù hợp với nhu cầu của bản thân. Và sau đó các bạn sẽ đặt ra câu hỏi nếu cần số tiền lớn hơn thì phải rút như thế nào? Có thể rút tiền vượt hạn mức không?

Cuối cũng là một số những lưu ý cho khách hàng khui thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khi thực hiện rút tiền bàng thẻ ATM các bạn cần lưu ý một số điều sau đây :

Không thể tiến hành rút tiền tại những cây ATM không có lên kết với những ngân hàng Agribank.

Nếu như bạn có ý định rút một số tiền lớn. Các bạn hãy nên đến quầy giao dịch để rút tiền và đảm bảo được an toàn.

Khi giao dịch rút tiền mọi người không được nhập sai mã PIN của thẻ Agribank. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch.

Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết sẽ cao hơn cây ATM trong hệ thống.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM ngoài thấp hơn cây ATM của ngân hàng Agribank. Và mỗi ngân hàng sẽ có một quy định riêng. Về hạn mức phía trên chúng tôi cung cấp đến bạn là con số trung bình của các ngân hàng.

Top 5 Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí Hiện Nay

Thông thường khi chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ. Nhưng nếu bạn chuyển khoản liên ngân hàng thì sẽ phải chịu một khoản phí nhất định. Loại phí này cao hay thấp còn tùy vào quy định của từng ngân hàng. Do đó phần đông khách hàng hiện nay sẽ nhắm đến những ngân hàng miễn phí chuyển tiền để mở tài khoản. Vậy những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2023?

Trước khi tìm hiểu những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí 2023? Thì chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua một số thông tin về phương thức chuyển tiền liên ngân hàng này.

Hình thức chuyển tiền từ ngân hàng này sang tài khoản/thẻ của một ngân hàng khác là chuyển tiền liên ngân hàng. Phương thức chuyển tiền này được người trong ngành thường gọi là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống. Hay bạn có thể hiểu một cách nôm na, đơn giản là chuyển tiền khác ngân hàng.

Hiện đang có 2 hình thái chuyển tiền liên ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đó là chuyển tiền liên ngân hàng thông thường và chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7. Chuyển tiền liên ngân hàng thông thường thì thời gian nhận tiền lâu hơn hoặc phải qua ngày hôm sau mới nhận được tiền. Còn chuyển tiền nhanh 24/7 thì có thể nhận được tiền trong vòng 5 phút.

Các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng hiện nay bao gồm:

Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua trụ ATM.

Chuyển tiền liên ngân hàng quan Internet Banking.

Chuyển tiền liên ngân hàng bằng Mobile Banking hoặc Ngân hàng số.

Với những khách hàng thường xuyên thực hiện giao dịch qua ngân hàng. Thông thường họ sẽ tìm đến những ngân hàng miễn phí dịch vụ chuyển, rút tiền liên ngân hàng để tiết kiệm chi phí.

Ngân hàng MB Bank được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của MB Bank được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Do đó khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây.

Kể từ 01/01/2024, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng MB Bank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Theo đó các khách hàng của MB Bank có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng Techcombank hay còn đươc biết đến với cái tên Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Techcombank cung cấp đa dạng dịch vụ và có nhiều sản với tính năng tuyệt vời.

Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng qua F@st i-bank hoặc F@st Mobile của TechcomBank. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua e Banking. Bên cạnh đó, các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, cáp truyền hình,… cũng hoàn toàn miễn phí.

Để được miễn phí giao dịch chuyển tiền, hay các dịch vụ thanh toán hóa đơn,… Thì khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ F@st i-bank hoặc F@st Mobile. Khách hàng có thể đăng ký E-Banking Techcombank trực tiếp tại PGD/Chi nhánh ngân hàng. Hoặc cũng có thể đăng ký online ngay trên website chính thức của ngân hàng.

Ngân hàng VIB hay còn gọi là Ngân hàng Quốc tế Việt Nam. Đây là một ngân hàng có hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc. Do đó có thể hỗ trợ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho hàng triệu khách hàng một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng ở vùng nông thông. Điều này phải kể đến các dịch vụ chuyển tiền trong và khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Theo đó khi khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB thì sẽ được miễn phí chuyển tiền. Cụ thể thông tin về dịch vụ này như sau:

Miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống.

Hoặc miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ MyVIB tại chi nhánh ngân hàng của VIB. Hoặc cũng có thể đăng ký trực tiếp qua ứng dụng để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Trên ứng dụng MyVIB triển khai những ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VIB.

Ngân hàng VPBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là môt trong những cái tên nằm trong danh sách ngân hàng chuyển tiền không mất phí. Thế những để được nhận ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc 1 trong những đối tượng sau:

Khách hàng của VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.

Hiện nay VPBank đang triển khai chương trình đồng hành với quý khách vượt qua đại dịch. Do đó ở VPBank đang ưu đãi miễn phí tất cả các loại chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống VPBank. Áp dụng khi giao dịch thông qua Ngân hàng điện tử VPBank Online trên website hoặc App. Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng TPBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đây là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong ngành. Đặc biệt là đối với việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn là một khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng TPBank. Thì một điều chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với trải nghiệm đó.

Để nói đến những lý do lớn nhất thu hút được đông đảo khách hàng của TPBank. Thì hông thể không kể đến đó chính là ưu đãi hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua App Mobile Banking. Nhưng để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ. Ngoài ra khách hàng cần tải app TPBank Mobile về điện thoại. Hoặc khách hàng cũng có thê truy cập TPBank eBanking trực tiếp trên website.

Hiện nay, App Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho cả IOS và Android. Do khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ và hưởng hỗ trợ đặt biệt này. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng từ TPBank.

5/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Atm Agribank Cho Người Mới Sử Dụng

Cách rút tiền ATM Agribank như thế nào? Đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Vẫn đang loay hoay chưa biết làm thể nào để có thể rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank.

Thẻ ATM Agribank được ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam(Agribank) phát hành. Đây là một công cụ hỗ trợ thanh toán hoặc cất giữ tiền của nhiều khách hàng đàng sử dụng.

Thẻ ATM CÓ thể giúp khách hành thanh toán, giao dịch chuyển tiền nhanh chóng. Mọi người không cần phải mang nhiểu tiền mặt trong người để sử dụng như ngày trước. Với một chiếc thẻ ATM có thể đảm nhận được rất cả những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể dễ dàng thực hiện những giao dịch chuyển tiền hay rút tiền tại cây ATM trên toàn quốc.

Thanh toán hóa đơn tại những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Những cây ATM ở hầu hết tát cả mọi nơi bạn có thể tiến hành giao dịch rất dễ dàng.

Hạn chế được những rủi ro khi mang quá nhiểu tiền mặt trong người.

Khi đi xa chỉ cần mang theo thẻ ATM mà không cần mang nhiểu tiền mặt trong người.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam(Agribank)

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á(SeABank)

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga(VRB)

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex(PG Bank)

Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam(VNCB)

Ngân hàng TMCP Nam Á(Nam A Bank)

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam(Co-opBank)

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu(GP.Bank)

Ngân hàng Công thương Việt Nam(Vietinbank)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV)

Ngân hàng TMCP Đông Á(Dong A Bank)

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam(Techcombank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín(Sacombank)

Ngân hàng TMCP Á Châu(ACB)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương(Saigonbank)

Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long(MHB)

Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng(VP Bank)

Ngân hàng TMCP Quân đội(MB)

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu(EIB)

Ngân hàng TMCP Hàng Hải(MSB)

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh(HD Bank)

Ngân hàng TMCP Bảo Việt(Bao Viet Bank)

Ngân hàng TNHH Indo Vina Bank(IVB)

Ngân hàng TMCP An Bình(ABBank)

Ngân hàng TMCP Đại Dương(OceanBank)

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (Western Bank cũ)(PVcomBank)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn(SCB)

Ngân hàng TMCP Nam Việt(Navibank)

Ngân hàng TMCP Việt Á(Viet A Bank)

Ngân hàng TMCP Tiên Phong(Tien Phong Bank)

Ngân hàng TMCP Phương Nam(Phuong Nam Bank)

Ngân hàng TMCP Quốc tế(VIBank)

Ngân hàng TNHH một thành viên Shinhanvina(Shinhanvina)

Ngân hàng TMCP Bản Việt(Viet Capital Bank)

Ngân hàng TMCP Kiên Long(Kienlongbank)

Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông(MDB)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội(SHB)

Ngân hàng Liên doanh VID Public(VID Public)

Ngân hàng TMCP Bắc Á(Nasbank)

Ngân hàng TMCP Phương Đông(OCB)

Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered(SCVN)

Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong VN(HLBVN)

Ngân hàng TMCP Liên Việt(LVB)

Để tiến hành rút tiền tại cây ATM bằng thẻ. Mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây để thực hiện.

Bước 1:

Mọi người cầm theo sau đó đến địa điểm cây ATM Agribank gần nhất. Hoặc những cây ATM liên kết với ngân hàng Agribank.

Bước 2:

Tại cây các bạn tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.

Bước 3:

Mọi người tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó nhận mã PIN của thẻ để vào hệ thông.

Bước 4:

Tại màn hình mọi người tiến hành chọn vào mục “

Rút tiền

“. Sau đó chọn số tiền muốn rút trên màn hình. (Nếu trên mang hình không hiển thị số tiền muốn rút theo ý thì mọi người có thể chọn vào phần “

Số khác

” sau đó nhập số tiền muốn rút).

Bước 5:

Sau đó hệ thống cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không? (Tùy vào người sử dụng có thể ấn có hoặc không).

Bước 6:

Nhận thẻ sau đó nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Hiện tại ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành rút tiền bằng mã. Những bạn phải tiến hành đến cây ATM để tạo mã sau đó mới có thể dùng mã đó để có thể tiến hành rút tiền được.

Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM ngân hàng Agribank. Mọi người sẽ phải chịu mội mức phí theo quy định của ngân hàng. Phí này sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Và mức phí rút tiền theo quy định của ngân hàng sẽ được quy định như sau:

Phí rút tiền mặt tại cây ATM: 1.500VNĐ/ 1 giao dịch.

Phí in hóa đơn rút tiền tại cây: 500VNĐ/ 1 lần.

Phí rút tiền bằng mã tại cây ATM: 10.000VNĐ/ 1 giao dịch.

Phí rút tiền mặt tại cây ATM ngân hàng khác: Tùy vào quy định của ngân hàng liên kết phí rút tiền từ 2.500 VNĐ đến 3.000VNĐ.

Khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank. Cũng giống như các ngân hàng khác khi rút tiền tại cây bạn sẽ thực hiện rút theo quy định về hạn mức của ngân hàng. Hạn mức rút tiền của ngân hàng Agribank cụ thể như sau:

Rút tối đa 1 ngày là 25 Triệu/ 1 ngày.

Rút tối đa trên 1 lần là 5 Triệu.

Số lần rút tối đa trên 1 ngày là 5 lần.

Rút tiền bằng mã QR 1 lần rút là 5 triệu VNĐ và 20 Triệu VNĐ/ 1 ngày.

Cách rút tiền ATM Agribank nhìn chung rất đơn giản. Nhưng khi thực hiện rút tiền tại cây ATM. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều sau đây:

Khi tiến hành nhập mã PIN mọi người không được nhập sai mã PIN quá 3 lần. Như vậy có thể khiến thẻ ATM của bạn bị khóa hoặc bị luốt tại cây.

Nhập mã PIN tiến hành lấy tay che lại để tránh gặp kẻ xấu để máy theo dõi tại cây ATM.

Lưu và ghi nhớ số tổng đài ngân hàng Agribank để sử dụng trong những trường hợp xấu sảy ra.

Cần kiểm tra nhận thẻ, tiền và hóa đơn thật chính xác sau đó mới rời khỏi cây.

Không được để những người xung quanh nhìn thấy mã PIN của thẻ ATM của bạn trong quá trình nhập mã.

Rate this post

Kiếm Tiền Trên Pinterest Thật Hay Lừa Đảo? Rút Được Tiền Không?

Bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên Pinterest? Đừng bỏ lỡ bài viết này với câu hỏi “Kiếm Tiền trên Pinterest Thật hay Lừa Đảo? Rút được tiền không?” để biết thêm chi tiết.

Pinterest là một mạng xã hội đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Với hơn 416 triệu người dùng, Pinterest đã trở thành một trong những nơi phổ biến để tìm kiếm thông tin và hình ảnh về các sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng để tìm kiếm thông tin, Pinterest còn có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến.

Pinterest đã trở thành một mạng xã hội phổ biến bởi vì nó cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Pinterest còn cung cấp cho người dùng một cách để tìm kiếm và lưu trữ các sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm. Với tính năng này, Pinterest đang trở thành một nơi để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Pinterest để kiếm tiền trong các phần tiếp theo của bài viết này.

Có nhiều cách để kiếm tiền trên Pinterest, bao gồm:

Bạn có thể trở thành một người bán hàng liên kết trên Pinterest bằng cách giới thiệu sản phẩm của người khác và nhận được hoa hồng cho mỗi sản phẩm bạn giới thiệu. Điều này có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên Pinterest mà không cần phải tạo sản phẩm của riêng bạn.

Việc kiếm tiền trên Pinterest có nhiều lợi ích, bao gồm:

Tăng doanh số bán hàng và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo ra một cách thu hút khách hàng mớ- Tăng sự nhận thức về thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn đến một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tạo ra một nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải làm việc nhiều trong quá trình vận hành.

Là một mạng xã hội phổ biến, Pinterest cũng không tránh khỏi các mối đe dọa về lừa đảo. Các mối đe dọa này có thể đến từ các tài khoản giả mạo hoặc các trang web lừa đảo. Các mối đe dọa này có thể khiến cho người dùng mất tiền và thông tin cá nhân của họ. Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng khi kiếm tiền trên Pinterest.

Một trong những mối đe dọa lớn nhất khi kiếm tiền trên Pinterest là các tài khoản giả mạo. Các tài khoản này thường sử dụng hình ảnh và thông tin của người khác để tạo ra các trang web giả mạo hoặc tài khoản Pinterest giả mạo. Sau đó, chúng sẽ cố gắng lừa người dùng để cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền bạc.

Hiện nay, các trang web lừa đảo trên Pinterest đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các trang web này thường hứa hẹn cho người dùng một khoản thu nhập lớn sau khi đăng ký và tham gia các chương trình kiếm tiền trên Pinterest. Tuy nhiên, thực tế là rất ít người có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể từ Pinterest.

Để tránh bị lừa đảo trên Pinterest, bạn cần phải cẩn trọng khi đăng ký và tham gia các chương trình kiếm tiền trên Pinterest. Hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của các chương trình này trước khi tham gia. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ ràng hoặc nghi ngờ, hãy tìm hiểu thêm trước khi tham gia.

Bạn nên tránh tiết lộ thông tin cá nhân hoặc tài khoản của mình cho bất kỳ ai trên Pinterest. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hoạt động nào đáng ngờ, hãy báo cáo cho Pinterest để họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Bằng cách cẩn trọng và thận trọng, bạn có thể tránh bị lừa đảo trên Pinterest và tiếp tục kiếm được tiền một cách an toàn.

Khi bạn đã kiếm được một khoản tiền từ Pinterest, bạn cần chuyển khoản tiền vào tài khoản của mình. Pinterest cung cấp cho người dùng một số phương thức rút tiền như sau:

Chuyển khoản qua PayPal: Đây là phương thức rút tiền phổ biến nhất trên Pinterest. Bạn cần liên kết tài khoản PayPal của mình với tài khoản Pinterest và rút tiền vào tài khoản PayPal.

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng: Bạn cũng có thể rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và Pinterest sẽ chuyển khoản tiền vào tài khoản của bạn.

Thời gian rút tiền từ Pinterest có thể khá lâu, từ vài ngày đến vài tuần. Thời gian chờ đợi phụ thuộc vào phương thức rút tiền bạn chọn. Nếu bạn sử dụng phương thức rút tiền qua PayPal, bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng hơn so với chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình rút tiền từ Pinterest, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Xác minh tài khoản: Bạn cần xác minh tài khoản của mình trên Pinterest trước khi rút tiền. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật của tài khoản của bạn và tránh các hoạt động lừa đảo.

Phí chuyển khoản: Pinterest có thể tính phí chuyển khoản khi bạn rút tiền. Bạn cần xem xét kỹ trước khi chọn phương thức rút tiền.

Điều kiện rút tiền: Bạn cần đáp ứng các điều kiện của Pinterest về số tiền tối thiểu để rút tiền trước khi yêu cầu rút tiền.

Pinterest cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách bảo mật của Pinterest đảm bảo rằng thông tin cá nhân của người dùng sẽ không bị tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Pinterest sử dụng các biện pháp bảo mật để đảm bảo tính an toàn cho thông tin của người dùng.

Pinterest có chính sách về vi phạm bản quyền. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh hoặc nội dung nào vi phạm bản quyền trên Pinterest, bạn có thể báo cáo cho Pinterest và yêu cầu loại bỏ nội dung đó.

Pinterest là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu kiếm tiền trên Pinterest, bạn cần hiểu rõ các cách thức và lưu ý để tránh bị lừa đảo.

Với những phương thức rút tiền khác nhau, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất để rút tiền từ Pinterest. Tuy nhiên, đừng quên đọc kỹ chính sách của Pinterest và lưu ý về thời gian và cách thức rút tiền.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các phương thức kiếm tiền trên Pinterest đúng cách và tránh các mối đe dọa của lừa đảo. Tóm lại, Pinterest là một cách tuyệt vời để tìm kiếm thông tin và kiếm tiền trực tuyến, nhưng bạn cần cẩn thận và hiểu rõ các quy định của nó để đạt được thành công.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không & Hạn Mức Rút trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!