Xu Hướng 3/2024 # Những Mã Cổ Phiếu Có Tính Thanh Khoản Cao Nhất, Hot Nhất 2023 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Mã Cổ Phiếu Có Tính Thanh Khoản Cao Nhất, Hot Nhất 2023 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngân hàng Techcombank, đây là cổ phiếu luôn năm trong top cổ phiếu đạt tính thanh khoản cao trên thị trường chứng khoán hiện nay. Với mức giá tạm khá tốt để mua trên thị trường chứng khoán, về cơ bản thì cổ phiếu ngân hàng, nên việc đầu tư sẽ được xem là an toàn nhất.

Đối với cổ phiếu TCB thì nó sẽ tăng tính thanh khoản, bởi đây với kết quả kinh doanh khả quan năm 2023,  riêng quý III/2024 thì doanh thu đã đạt con số khủng. Vậy nên đối với nhà đầu tư thì họ kỳ vọng rất nhiều ở cổ phiếu này, thể hiện ở điểm PE của TCB cũng được nhận định là cao.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hay gọi tắt là ngân hàng VPbank là cái tên không thể nào bỏ qua trong danh sách này. Trước đây  2 -3 năm, có thẻ ít ai quan tâm đến ngân hàng này, nhưng từ 2023 đến nay ngân hàng thể hiện sử bứt phá với nhiều đổi mới, và hiện nay trong danh sách cổ phiếu có tiềm năng.

Khối lượng giao dịch  mỗi ngày cổ phiếu lên 11 triệu cổ phiếu/ ngày

Việc tính thanh khoản cao cổ phiếu VPB cũng dễ hiểu, bởi giá cổ phiếu của ngân hàng được giao dịch ở giá khá thấp so với nhiều ngân hàng khác, nhưng PE lại cao cho thấy

Ngân hàng MB bank là một trong những cái tên được đánh giá cao trên thị trường chứng khoán hiện nay, được đánh giá là một trong  những mã ngân hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên thị trường chứng khoán.  Chúng ta chứng kiến tốc độ tăng trưởng của 1 cổ phiếu ngân hàng mạnh mẽ nhất, và hiện được giao dịch ở mức giá cũng tương đối cao.

Trước đó cổ phiếu này tăng trưởng mạnh, đem lại nhiều khoản tiền lớn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay cổ phiếu này lại kiểu đi ngang, ì ạch không tăng nên khiến nhiều người lo ngại. Nhưng đây cũng có thể xem là thời điểm để đầu tư tốt.

Cổ phiếu vẫn là mã có tính thanh khoản cao vì:

Cổ phiếu ngân hàng Á Châu hiện là mã chứng khoán tiềm năng trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu tăng giá mạnh trong năm 2023, tạo nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư trong nước. Tuy không phải là một ngân hàng quá lớn, thương hiệu cũng không mạnh nhưng lại được xếp vào hàng ngũ những mã cổ phiếu ngân hàng lớn, thậm chí còn năm trong top cổ phiếu có vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán.

Và cổ phiếu ACB cũng là cổ phiếu có tính thanh khoản cao trên thị trường:

Khối lượng giao dịch 1 ngày hơn 5.000 cổ phiếu

Bình quân cổ phiếu mua bán cũng khá cao, chênh lệch mua bán cũng tương đối cao.

Đây cũng là mã cổ phiếu có tính thanh khoản cao trên thị trường hiện nay:

Khối lượng giao dịch trung bình tầm 1.000 – 2.000 cổ phiếu 1 ngày

Đa phần cổ phiếu này sẽ mua ở dạng đầu tư lâu dài, không lướt sóng, vậy nên nêu xét thời điểm đang tăng giá như hiện tại thì việc bán ra cao hơn là chuyện hết sức bình thường.

Tập đoàn Hòa Phát với mã chứng khoán HPG chính là con hổ lớn trên sàn chứng khoán hiện nay, nếu những ai đầu tư vào cổ phiếu này và bán năm 2023 thì sẽ có 1 khoản lợi lớn, vì đây là năm hoạt động kinh doanh đạt được lợi nhuận cực khủng từ việc tăng giá mạnh của sắt thép, vật liệu xây dựng.

Đây là tập đoàn về xây dựng lớn hàng đầu ở Việt Nam, khi giá vật liệu xây dựng các loại đang vẫn đà tăng, kèm theo đó là các dự án lớn đang được triển khai cũng như đầu tư công tăng cường thì hưởng lợi đầu tiền chính là tập đoàn Hòa Phát.

Tính thanh khoản cổ phiêu HPG: 

Khối lượng giao dịch trung bình ngày từ 10.000 – 15.000 cổ phiếu/ ngày

Nhu cầu bán cổ phiếu này hiện nay cũng lớn, giải thích lý do là vì giá cổ phiếu đang cao, và nhiều lo ngại giá sẽ giảm sâu nên bán.

Còn ở mức giá khá cao trên sàn chứng khoán thì lo ngại mua nên nhu cầu mua vẫn còn dè chừng

Đối với lĩnh vực bất động sản thì cổ phiếu của Nova hiện là một trong những sự lựa chọn đâu tốt, bởi đây là cái tên quá quen thuộc với nhiều người, bởi được biết đến là công ty về bất động sản về khách sạn, nghỉ dưỡng lớn ở Việt Nam.

Với mức giá giao dịch trên sàn chứng khoán hiện nay thì được đánh giá cao của sàn chứng khoán, cũng là mã chứng khoán có vốn hóa lớn ở Việt Nam, cũng không phải ai cũng mua nổi.

Khối lượng giao dịch bình quân 1.200 – 1.500 cổ phiếu/ ngày

Việc mua cổ phiếu này hiện tại cũng khá mạo hiểm, bởi cổ phiếu giá cao và đó chính là cơ hội chốt lời cho người bán.

Xét cho cùng thì đây vẫn là cổ phiếu lớn, tiềm năng nên thời điểm hiện tại thanh khoản chưa đạt cao nhưng nó luôn mua bán dễ dàng hơn nhiều cổ phiếu khác.

Các Mã Cổ Phiếu Ngành Du Lịch Tốt Trên Sàn Chứng Khoán 2023

Du lịch là ngành chủ chốt, chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay, tuy nhiên do ảnh hưởng trực tiếp của đại dichj Covid 19 từ đầu năm 2023 – 2023 thì ngành này đã có những suy giảm cũng như khủng hoảng nghiêm trọng, không chỉ đóng băng mà nhiều công ty còn phá sản do tổn thất nghiêm trọng từ du lịch quốc tế.

Năm 2023 thì ngành du lịch vẫn còn có những hoạt động tốt nhờ phát triển và đẩy mạnh du lịch nội địa nhờ vào việc kiểm soát tốt dịch bệnh, tuy nhiên vào những tháng đầu năm 2023 thì các biến chủng mới của covid khiến cho việc đi lại hạn chế, nhiều nước đối mặt với đại dịch nghiêm trọng nên tất cả các đường bay quốc tế đều dừng. Việt Nam vì sự an toàn cũng đóng cửa, đến tháng 4/2024 thì dịch bệnh bắt đầu khó kiểm soát trên diện rộng nên những cố gắng cũng như kế hoạch của ngành du lịch dường như bị phá vỡ.

Về cơ bản thì các công ty du lịch rất khó để vực dậy nếu như dịch Covid 19 trên thế giới không thể kiểm soát được. Vậy nên tình hình chung của các công ty lĩnh vực du lịch sẽ còn nhiều khó khăn, thậm chí sẽ phá sản hoặc bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đối với cổ phiếu ngành du lịch thì hiện nay đây được xem là ngành không được mấy sự quan tâm đến của nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư ngắn hạn, bởi nếu định giá cổ phiếu các công ty du lịch hiện nay không có một tác động nào có thể khiến cho giá cổ phiếu có thể tăng trưởng được. Nhưng nếu xét đầu tư về dài hạn thì nhiều người chấp nhận chờ đợi, kiên nhẫn bởi họ tin tưởng vào tình hình của vacxin covid 19 trên thế giới.

Tuy nhiên, để có lợi nhuận tốt khi đầu tư cổ phiếu ngành du lịch, nhà đầu tư cần mất thời gian cũng như tính toán linh hoạt hơn để lọc được cổ phiếu tiềm năng và tốt nhất, bởi nếu sai sót thì rủi ro cao hơn so với cơ hội thu về lợi nhuận.

Thông tin cơ bản: 

KL CP đang lưu hành:

 3,150,747 cp

Công ty thành lập từ năm 2003, đến nay công ty hoạt động thương mại với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành nội địa – quốc tế, Kinh doanh khách sạn, Nhà hàng ăn uống, Kinh doanh khu vui chơi giải trí (không kinh doanh khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi tại trụ sở Công ty) mang về doanh thu khá lớn mỗi năm.

Cổ phiếu của công ty này tuy là du lịch nhưng không chịu ảnh hưởng nhiều covid 19 vì công ty còn có nhiều hoạt động kinh doanh khác, kinh doanh đa ngành, đa sản phẩm nên doanh thu kinh doanh vẫn tăng dù các công ty du lịch đặc thù khác không có doanh thu, âm thậm chí nợ tăng.

Thông tin cơ bản:

KL CP đang lưu hành:

 90,500,000 cp

Cổ phiếu này hiện nay có mức giá khá thấp, nếu bạn mua sẽ mua được với khối lượng khá lớn. Công ty cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Phong thành lập vào năm 2006. Với hoạt động kinh doanh chính đó là bất động sản du lịch, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều dịch vụ khác.

Hoạt động kinh doanh khá đa dạng, doanh thu đến từ nhiều dịch vụ khác. Năm 2023, tình hình kinh doanh những tháng đầu năm không khả quan, nhưng đến tháng 3, 4 cho thấy có sự tăng trưởng nhẹ. Cũng là công ty lớn, có nhiều công ty con nên cũng có nhiều nguồn thu. Ưu điểm lớn của cổ phiếu này đó là giá thấp, có lợi cho nhà đầu tư ít vốn.

Thông tin chứng khoán:

KL CP đang lưu hành:

 12,083,009 cp

Các hoạt động chính:

Dịch vụ giải trí, vui chơi, thể thao dưới nước và các dịch vụ khác

Dịch vụ du lịch lữ hành nội địa và quốc tế

Vận chuyển hành khách

Mua bán rượu bia, thuốc lá nội

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

Sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ

Tuy chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng trước đó công ty này hoạt động kinh doanh doanh thu khá lớn. Đợt dịch covid 2023 thì cũng không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ có suy giảm nhưng không quá nghiêm trọng. Bước sang năm 2023 thì từ quý I đến nay vẫn có doanh thu, tuy không lớn nhưng cũng chứng minh công ty này vẫn hoạt động khá triển vọng, cổ phiếu vẫn có tương lai tăng trưởng trợ lại mà nợ của công ty không quá nhiều, chỉ cần thời gian ngắn sẽ cân bằng doanh thu đã mất từ đại dịch.

Hiện nay cổ phiếu của công ty này chưa được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán, được giao dịch trên thị trường OTC. Nhưng có thể nhìn được những triển vọng của công ty này từ hoạt động du lịch của Phú Quốc trong tương lai. Hiện tại Phú Quốc là đảo tách biệt, không có dịch bệnh nên mọi người hoạt động đều diễn ra và vẫn thu hút nhiều lượt khách du lịch trong nước nhờ những dự án mới của mình.

Vậy nên trong tương lai cổ phiếu của công ty này nếu được niêm yết sở giao dịch chứng khoán sẽ là một mã có tiềm năng, có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư. Vậy nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư sớm hơn, bởi khi thế giới hết dịch, mở cửa du lịch thì Phú Quốc là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khắp mọi nơi.

Xem danh sach các mã cổ phiếu du lịch tốt tiềm năng khác tại: chungkhoanaz.net

DSN – CTCP Công viên nước Đầm Sen

HAX – CTCP Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh

HOT – CTCP Du lịch Dịch vụ Hội An

SKG – CTCP Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang

TCT – CTCP Cáp treo Núi Bà Tây Ninh

VNG – CTCP Du lịch Thành Thành Công

DAH – CTCP Tập đoàn Khách sạn Đông Á

NVT – CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay

BSC – CTCP Dịch vụ Bến Thành

CMS – CTCP CMVIETNAM

CTC – CTCP Gia Lai CTC

DL1 – CTCP Tập đoàn Năng lượng Tái tạo Việt Nam

OCH – CTCP Khách sạn và Dịch vụ OCH

PAN – CTCP Tập đoàn Pan

PDC – CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông

SGH – CTCP Khách sạn Sài Gòn

VCM – CTCP Nhân lực và Thương mại Vinaconex

ATS – CTCP Suất ăn Công nghiệp Atesco

BRS – CTCP Dịch vụ Đô thị Bà Rịa

BTV – CTCP Dịch vụ Du lịch Bến Thành

CPH – CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng

DLD – CTCP Du lịch Đắk Lắk

DLT – CTCP Du lịch và Thương mại – Vinacomin

DXL – CTCP Du Lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn

HES – CTCP Dịch vụ Giải trí Hà Nội

MTC – CTCP Dịch vụ Du lịch Mỹ Trà

MVY – CTCP Môi trường và Dịch vụ Đô Thị Vĩnh Yên

VEF – CTCP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam

VIR – CTCP Du lịch Quốc tế Vũng Tàu

VTG- CTCP Du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

EIN – CTCP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Điện Lực

MTC – CTCP Dịch vụ Du lịch Mỹ Trà

Các Mã Cổ Phiếu Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nên Đầu Tư 2023

Các mã cổ phiếu ngành du lịch khách sạn 2023 tốt nên quan tâm như: mã cổ phiếu Công ty dịch vụ Bến Thành, mã cổ phiếu Công ty Khách sạn Sài Gòn, mã cổ phiếu công viên nước Đầm Sen,… Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến như hiện nay, có thể nói du lịch là ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi tất cả các hoạt động du lịch bị trì trệ, doanh thu ngành du lịch rất thấp và nhiều công ty đứng trên bờ vực phá sản. Thông tin cổ phiếu: Mã chứng khoán DSN Sàn niêm yết HOSE Nhóm ngành Nghệ thuật, vui chơi và giải trí Vốn điều lệ 120.830.090.000 Khối lượng cổ phiếu đang niêm yết 12.083.009 Khối lượng đang lưu hành 12.083.009 Cổ phiếu Công ty Cổ phần Công viên Đầm SenNhận định cổ phiếu: Công ty Công viên nước Đầm Sen có lẽ là một công ty du lịch không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí. Chính vì vậy doanh thu của công ty rất cao qua các năm. Tuy nhiên từ năm 2023 đến nay, công ty Đầm Sen cũng bị tác động nhiều bởi dịch bệnh Covid – 19, làm cho doanh thu có phần sụt giảm, điều đó cũng gây ảnh hưởng đến thị trường cổ phiếu của công ty. Cụ thể, vào quý II/2024, donah thu của công ty ở mức 9.697 triệu đồng. Tuy nhiên đến quý III, tình hình dịch bệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh bùng lên mạnh, do vậy doanh thu chỉ đạt 420 triệu đồng. Tuy nhiên, nhìn chung thì công ty vẫn có sự tăng trưởng so với năm 2023 và các nhà đầu tư có quyền kỳ vọng cổ phiếu của công ty sẽ tăng trưởng. Bởi lẽ Thành phố Hồ Chí Minh đang dần kiểm soát được dịch bệnh và nhu cầu tham quan, du lịch của người dân sẽ tăng lên. Do vậy đây là một mã cổ phiếu được đánh giá có tiềm năng. Thông tin cổ phiếu: Mã chứng khoán BSC Sàn niêm yết HNX Vốn điều lệ 31.507.470.000 Khối lượng cổ phiếu đang niêm yết 3.150.747 Khối lượng đang lưu hành 3.150.747 Nhóm ngành Kho bãi Nhận định về cổ phiếu: Công ty Dịch vụ Bến Thành hiện nay đang hoạt động với 3 lĩnh vực kinh doanh chính là nhà hàng khách sạn, dịch vụ thương mại và dịch vụ bất động sản. Chính vì hoạt động trên 3 lĩnh vực chính nên cổ phiếu của công ty ít chịu sự tác động của dịch bệnh Covid – 19. Hiện nay, giá mở cửa của cổ phiếu BSC khá thấp, nằm ở mức từ 22.000 đồng – 25.000 đồng/cổ phiếu nên đây là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư muốn tham gia đầu tư cổ phiếu ngành du lịch. Đặc biệt khi nhìn vào báo cáo tài chính của công ty Bến Thành, chúng ta cũng sẽ thấy được doanh thu của công ty đạt 1,451 tỷ đồng vào quý III năm 2023. Năm 2023, Công ty Bến Thành đặt mức kế hoạch doanh thu là 478 tỷ đồng, tăng 33% so với doanh thu đạt được năm 2023. Trong tương lại, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, ngành du lịch hoạt động mạnh trở lại thì dự đoán cổ phiếu BSC sẽ tăng trưởng vượt bật. Thông tin cổ phiếu: Mã chứng khoán SGH Sàn niêm yết HNX Nhóm ngành Dịch vụ lưu trú và ăn uống Vốn điều lệ 123.641.000.000 Khối lượng cổ phiếu đang niêm yết 12.364.100 Khối lượng đang lưu hành 12.364.100 Nhận định về cổ phiếu: Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực phòng nghĩ, văn phòng cho thuê, lưu trú,… Đây là một trong những công ty bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình dịch bệnh bởi lượng khách du lịch giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn lại vượt lên trên các công ty cùng ngành khi doanh thu của công ty có dấu hiệu tăng trưởng vượt bật. Cụ thể vào quý II năm 2023, doanh thu của công ty chỉ đạt 3.252 triệu đồng, tuy nhiên vào quý III năm 2023, doanh thu đã tăng trưởng mạnh và đạt mức 10.452 tỷ đồng. Ngoài ra, khi nhìn vào chỉ số EPS hay BVPS, chúng ta cũng dễ dàng thấy được sự tăng trưởng của công ty. Hiện nay giá cổ phiếu SGH trên sàn HNX nằm trong mức 55.000 đồng – 60.000 đồng, đây là mức giá tầm trung, không quá thấp cũng không quá cao. Trên đà tăng trưởng này, dự đoán trong tương lai, SGH là một mã cổ phiếu chắc chắn sẽ có tốc độ tăng trưởng ổn định và an toàn. Dù đầu tư theo hình thức lướt sóng hay đầu tư dài hạn thì đây cũng là một mã cổ phiếu nên đầu tư. Thông tin cổ phiếu: Mã chứng khoán BRS Sàn niêm yết UPCOM Nhóm ngành Tiện ích Vốn điều lệ 45.419.500.000 Khối lượng cổ phiếu đang niêm yết 4.541.950 Khối lượng đang lưu hành 4.541.950 Cổ phiếu Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà RịaNhận định cổ phiếu: Với mức giá giao dịch khá thấp, chỉ vào khoảng 23.000 đồng – 24.000 đồng/cổ phiếu, BRS là một mã cổ phiếu phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán. Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa được thành lập từ năm 2012 và là một trong những công ty hoạt động du lịch bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, công ty luôn mở rộng ngành nghề kinh doanh dịch vụ, chính vì vậy mặc dù bị ảnh hưởng dịch bệnh nhưng doanh thu của công ty vẫn ở mức tăng trưởng ổn định. Thông qua báo cáo tài chính của công ty, chúng ta có thể thấy được doanh thu của công ty trong 5 năm trở lại đây có sự tăng trưởng đều đặn. Cụ thể vào năm 2023, doanh thu của công ty đạt 106.790 triệu đồng nhưng đến năm 2023, doanh thu tăng trưởng và đạt 114.725 triệu đồng. Trong tương lai, khi nền kinh tế được khôi phục và phát triển, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn thì BRS là một mã cổ phiếu rất có tiềm năng. Thông tin cổ phiếu: Mã chứng khoán HAX Sàn niêm yết HOSE Nhóm ngành Bán lẻ Vốn điều lệ 495.169.820.000 Khối lượng cổ phiếu đang niêm yết 49.516.982 Khối lượng đang lưu hành 49.516.982 Nhận định về cổ phiếu: Công ty Dịch vụ ô tô Hàng Xanh là một công ty có bề dày hoạt động lâu dài trên lĩnh vực du lịch, bán lẻ. Hiện nay, giá cổ phiếu của công ty này đang ở mức khá thấp, điều đó tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường chứng khoán mà không chịu sự rào cản về tài chính. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể mua được một khối lượng lớn cổ phiếu đang lưu hành của công ty. Mặc dù nằm trong danh sách những công ty bị tác động bởi dịch bệnh Covid – 19, tuy nhiên nhìn vào báo cáo tài chính của công ty trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy được doanh thu của công ty có sự tăng trưởng đều đặn. Cụ thể năm 2023, doanh thu của công ty đạt 5,569 tỷ đồng và vào quý III/2024, doanh thu của công ty ở mức 708.890 triệu đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Khối lượng cổ phiếu HAX giao dịch trên sàn HOSE trong thời gian gần đây có dấu hiệu tăng, xét trong tương lai, HAX là một cổ phiếu tiềm năng và có khả năng gây sức ảnh hưởng mạnh lên các nhà đầu tư. Nếu đầu tư trong dài hạn thì đây là một mã cổ phiếu rất triển vọng. MÃ CK TÊN DOANH NGHIỆP SÀN NIÊM YẾT DSN Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen HOSE HAX Công ty Cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh HOSE BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành HNX HOT Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Hội An HOSE NVT Công ty cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay HOSE SGH Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn HNX ATS Công ty Cổ phần Suất ăn Công nghiệp Atesco HNX VEF Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triễn lãm UPCOM VNG Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công HOSE SKG Công ty Cổ phần Tài cao tốc Superdong HOSE BRS Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa UPCOM CMS Công ty Cổ phần CM Việt Nam HNX DAH Công ty Cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á HOSE …. … … Trước đây, du lịch là một trong những ngành mang lại lợi nhuận cao nhất, chính vì vậy cổ phiếu của ngành này đa số cũng có sự tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên trong vòng 2 năm trở lại đây, khi dịch Covid – 19 xâm nhập vào nước ta đã gây ra những chuyển biến về kinh tế, ngành du lịch không có cơ hội để phát triển. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi có nên đầu tư cổ phiếu ngành du lịch trong giai đoạn này hay không? Hiện nay, theo đánh giá chung thì tình hình dịch có thể diễn biến xấu hơn vào thời gian tới, chính vì vậy việc lựa chọn cổ phiếu ngành du lịch để đầu tư tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu đầu tư trong ngắn hạn thì đây là một loại cổ phiếu rất không nên đầu tư. Trong trường hợp mọi người muốn đầu tư dài hạn và có thể chấp nhận rủi ro thì vẫn có thể lựa chọn mã cổ phiếu ngành du lịch. Bởi vì một khi nền kinh tế tăng trưởng ổn định trở lại và ngành du lịch được mở cửa trở lại, quay về quỹ đạo như trước thì chắc chắn những mã cổ phiếu này sẽ tăng trưởng rất mạnh.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Những Tập Running Man Có Rating Cao Nhất

Tập Running Man có rating cao nhất

1. Running Man tập 1 (Rating 10%)

Tập đầu tiên mở màn cho chương trình truyền hình thực tế Running Man đạt được mức rating cao kinh ngạc 100%. Điều này là dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ những chương trình thực tế luôn thu hút đông đảo khản giả, người xem đài và chưa hề thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt ở tập 1 này, chường trình đã mời đến hai mỹ nhân có lượng fan hùng hậu là Lee Hyori và Hwang Jung Eum. Chắc hẳn nhờ sự xuất hiện của hai cô gái này mà chương trình lại càng trở nên hấp dẫn. Đồng hành với hai cô nàng là những gương mặt của Haha, Kim Jong Kook, Kang Gary, Joo Jae Suk, Song Jong Ki, Ji Suk Jin, Kwang Soo.

Vậy tập 1 có gì mà có thể thu hút đông đảo người xem đài như thế? Ở tập này, các khách mời và thành viên sẽ được chia ra thành 2 đội có cái tên trái ngược nhau hoàn toàn là “Đội rẻ tiền” và “Đội quý giá”. Những phần tranh tài khởi đầu của hai đội sẽ được diễn ra tại trung tâm thương mại. Sau đó là trò oẳn tù tì bằng cách tạo hình khuôn miệng và đá gà. Sự dễ thương và chơi hết mình của các chàng trai, cô gái của chúng ta trong các phần thi vô tình mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy là nên thành công cho tập đầu tiên của Running Man.

2. Running Man tập 29 (Rating 15%)

3. Running Man tập 73 (Rating 19,2%)

Đây là một trong những tập Running Man có rating cao nhất và được gọi là Hong Kong Race – Huyền thoại Cửu Long. Nghe tên gọi thì chắc hẳn bạn đã biết tập Running Man này đã diễn ra ở đâu rồi đúng không nào? Ngay từ ngày đầu tiên công chiếu, tập 73 đã đạt mức rating vượt trội 19,2 % trên toàn xứ sở kim chi và ở thủ đô Seoul còn cao hơn, lên đến 20,8%. Jung Young Hwa và Lee Min Jung là hai vị khách mời nổi tiếng và có không ít fan hâm mộ cũng đã tham gia vào tập này.

Những phần thử thách trong tập này quả thật có tính thách đố nhưng cũng không kém phần hài hước, những tiếng cười giòn tan xen kẽ vào những đoạn quay hình gây cấn chính là điểm nhấn cho tập Running Man này. Bên cạnh đó sự xuất hiện đáng kinh ngạc của khách mời đặc biệt Thành Long – Nam diễn viên cực kì nổi tiếng về mảng phim hành động tại Hồng Kong đã làm nên sức hút mãnh liệt cho người xem đài. Kết quả là lượng cổ vũ của người xem càng tăng cao và giúp tập 73 trở thành một trong những tập Running Man có rating cao nhất không chỉ riêng trong năm 2011 mà còn cho đến hiện nay.

4. Running Man tập 97 (Rating 20,4%)

Bạn có biết bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất tại xứ sở kim chi? Chính vì thế tập Running Man 97 này đã thu hút đông đảo người yêu bóng đá Hàn Quốc, nhất là tại thủ đô Seoul khi mức rating của tập này đạt đến 27,6%. Vậy điều gì làm nên đặc biệt cho tập 97? Đó là sự xuất hiện của mỹ nhân IU cùng cựu cầu thủ nổi tiếng Hàn Quốc Park Ji Sung. Chưa hết, phần 2 của tập này còn có sự tham gia của 2 thành viên trong đội tuyển bóng đá nổi tiếng toàn thế giới Manchester United là Jung Dae Sae và Rio Ferdinand. Sự tham gia thi đấu quyết liệt, gây cấn của các nghệ sĩ, ca sĩ, cầu thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới này trong trận đấu trên sân cỏ chính là điểm nhấn không thể bỏ qua làm cho mức rating của tập 97 thành công được như thế.

5. Running Man tập 119 (Rating 20,9%)

Vẫn là phần chơi xé bảng tên để loại thành viên nhưng tại sao mức rating của tập 119 này lại cao đến như thế? Câu trả lời nằm ở phần thi đấu bóng chày của các thành viên cũng như khách mời. Người dân tại xứ sở kim chi không chỉ yêu thích môn thể thao vua bóng đá mà cả môn thể thao bóng cháy cũng rất được lòng của người xem đài tại đất nước đây. Đặc biệt sự xuất hiện của nữ diễn viên Jin Se Yeon cùng hai cầu thủ bóng chày Choo Shin Soo và Ryu Hyun Jin đã mang đến cho chương trình những giây phút thi đấu đầy kịch tích, gây cấn và hồi hộp. Nhờ vậy tập 119 trở thành một trong những tập Running Man có rating cao nhất trong năm 2012.

6. Running Man tập 131 (Rating 20,4%)

7. Running Man tập 133 và 134 (Rating 21%)

Với hai tập Running Man này, các khách mời và thành viên của chúng ta phải di chuyển đến một đất nước khác, đó là Việt Nam và Macau để tìm hiểu, trải nghiệm về nét văn hóa, nét sinh hoạt của người dân phương Đông tại hai đất nước xinh đẹp này. Việc ekip của Rinning Man di chuyển đến một quốc gia khác và thực hiện các thử thách cũng như giao lưu cùng những người dân thân thiện tại đó chính là điểm cộng không thể xem nhẹ đã làm nên mức rating cao ngất ngưỡng cho tập quay thực tế này.

8. Running Man tập 182 (Rating 15,5%)

Sự xuất hiện của diễn viên nhí Yeo Jin-Goo cùng hai mỹ nam có lượng fan hùng hậu Do-Hee và Si-Wan đã làm nên sự thu hút bước đầu cho chương trình này. Ở tập 182, các thành viên và khách mời phải trải qua 3 vòng thi đấu gây go và quyết liệt. Mở màn là môn cờ tướng khá lắt léo, đòi hỏi người chơi phải không ngừng tư duy và tập trung. Hai tập còn lại đề cao tính đồng đội để giao đấu với đội đối thủ, những pha xử lý tình huống nhiệt tình nhưng đôi khi lại dở khóc dở cười của các đội lại vô tình mang đến những nét cười duyên dáng cho chương trình. Vì vậy đã làm nên thành công cho tập Running Man này và giúp tập 182 trở thành một trong những tập Running Man có rating cao nhất trong năm 2014.

9. Running Man tập 228 và 229 (Rating 17,8%)

Lại thêm 2 tập liền kề thành công cho chương trình Running Man. Sự tham gia và những cử chỉ đáng yêu, ngọt ngào đến lịm tim của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Lee Seung Gi, Moon Chae Won đã khiến cho sức thu hút của hai tập này được nâng cao từ lúc vừa mới bắt đầu. Chưa hết tập 228 và 229 còn có những giây phút hồi hộp, kịch tính khi các thành viên tham gia phải xếp các thẻ có chứa các con số giống nhau theo từng cặp và nhanh chân tìm nơi trú thân cho mình giữa thời tiết lạnh buốt đến cắt da cắt thịt. Nói chung 2 tập này xứng đáng được người hâm mộ bầu chọn là một trong những tập Running Man có rating cao nhất cho đến hiện nay.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Top 8 Tài Khoản Instagram Có Nhiều Follower Nhất Hàn Quốc 2023

Số lượng Fan: 70,3 triệu người theo dõi

Sở hữu lượng fan khủng 70,3 triệu người theo dõi, Lisa đứng đầu trong các tài khoản Instagram với nhiều lượng người theo dõi nhất xứ sở Kim Chi. Là một nữ ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, vũ công người Thái nhưng nổi tiếng trong nhóm nhạc Blackpink Hàn Quốc. Vào tháng 8/2024, Lisa ra mắt công chúng trong nhóm nhạc Blackpink với đĩa đơn Whistle đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn trong thời gian dài, giúp nhóm trở nên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Vào tháng 9/2024 Cô ra mắt công chúng album Lalisa, tiêu thụ 736.000 bản trong một tuần phát hành, là nghệ sĩ nữ đầu tiên tại Hàn Quốc làm được điều này, trên nền tảng là một nghệ sĩ hát solo. Với ngoại hình xinh đẹp, thông thạo nhiều thứ tiếng, cô đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Moonshot Hàn Quốc, và là đại sứ thương hiệu độc quyền bộ sưu tập Thái Lan.

Số lượng Fan: 57,6 triệu người theo dõi

BTS hay còn gọi là Bangtan Boys là một nhóm nhạc nam nổi tiếng được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc. Là nhóm nhạc hip hop với 7 thành viên, vào năm 2024 album nhạc tiếng Hàn Wings đạt được thành công lớn khi lượng tiêu thụ lên tới 1 triệu bản tại Hàn. Qua năm 2023, BTS chuyển sang thị trường âm nhạc quốc tế phá vỡ nhiều kỷ lục doanh số trên các quốc gia khác.

Những sản phẩm của BTS do chính các thành viên trong nhóm sáng tác và tự sản xuất. Cũng chính những ca khúc trong album như: Love Yourself, Skool Luv Affair, Youth,… này giúp nhóm nhạc trở nên nổi tiếng và được công chúng khắp các nước đón nhận

Số lượng Fan: 52,8 triệu người theo dõi

Là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink. Sở hữu giọng hát độc đáo, âm sắc khác biệt, cô đóng vai trò hát chính trong nhóm. Cùng ngoại hình xinh đẹp, cô chinh phục khán giả Hàn Quốc và các nước khác bởi những tài năng âm nhạc chuyên nghiệp nhất.

Tháng 3/2024 Rosé ra mắt album đĩa đơn đầu tay mang tên R do cô hát solo. Đây chính là video âm nhạc được xem nhiều nhất của một nghệ sĩ hát solo trong 24 giờ, phá kỷ lục gần 8 năm của Psy và có thứ hạng cao nhất tại Mỹ với bài hát do ca sĩ Hàn Quốc solo.

Số lượng Fan: 59,5 triệu người theo dõi

Là ca sĩ nữ Hàn Quốc ra mắt vào tháng 08/2024. Ngoại hình trẻ trung, năng động, khả năng rap sành điệu, mạnh mẽ giúp cô ghi điểm trong lòng công chúng yêu nhạc. Bên cạnh đó, cô còn được chọn là người mẫu cho thương hiệu Chanel Korea Beauty và thương hiệu làm đẹp cao cấp Hera Hàn Quốc.

Vào tháng 11/2024, Jennie ra mắt đĩa đơn Solo đưa tên tuổi của cô nổi khắp trên thị trường quốc tế và thành công về mặt thương mại trong và ngoài nước. Để ra mắt ca khúc Solo này, cô đã lên ý tưởng và lựa chọn tất cả trang phục, vũ đạo cho ca khúc của mình. Cô được giới chuyên môn đánh giá cao là người tài năng trong giới âm nhạc quốc gia.

Số lượng Fan: 53 triệu người theo dõi

Năm 2023, cô được xếp vào top 10 những thần tượng K-pop được yêu thích nhất năm, và có lượt theo dõi khủng lên tới 12,8 triệu người theo dõi trên instagram (tới nay con số này đã lên đến 53 triệu người).

Với ngoại hình quyến rũ, trẻ trung, phong cách thời trang mới mẻ, thời thượng, cô là biểu tượng cho sự sang trọng và phong cách trong ngành giải trí Hàn.

Số lượng Fan: 44,2 triệu người theo dõi

Từng thành viên trong nhóm nhạc Blackpink đã có một lượng fan hâm mộ nhất định, nhưng trong một instagram của Blackpink cũng là một tài khoản được công chúng yêu nhạc quan tâm. Sở hữu số lượng fan lên tới 44,2 triệu người theo dõi, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc này luôn là cái tên được nhà sản xuất lựa chọn hàng đầu.

Mở đầu thành công cho đĩa đơn Ddu-Du Ddu-Du phát hành năm 2023, video đạt nhiều lượt xem nhất trên Youtube của nhóm nhạc Hàn Quốc bấy giờ.

Lập nên nhiều kỷ lục, đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp ca hát, mỗi thành viên trong Blackpink đều là những tài năng âm nhạc hàng đầu, được giới chuyên gia đánh giá cao, fan hâm mộ trong và ngoài nước yêu thích.

Số lượng Fan: 27,2 triệu người theo dõi

Lee Min Ho là người mẫu, diên viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh được khán giả cả nước và thị trường quốc tế vô cùng yêu thích khi đóng vai chính trong phim Vườn Sao Băng. Được đà tiến tới, anh tham gia khá nhiều phim ăn khách như: Thợ săn thành phố, Những người thừa kế, Quân vương bất diệt, Huyền thoại biển xanh,… và giành được nhiều giải thưởng danh dự trong sự nghiệp.

Phải nói rằng, sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho vô cùng xuất sắc, mỗi sản phẩm tạo ra đều được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Vào ngày 30/01/2014, anh vinh dự là người đầu tiên của Hàn Quốc được biểu diễn trong đại tiệc mừng Tết Nguyên Đán của CCTV.

Số lượng Fan: 26,5 triệu người theo dõi

Ở cuối danh sách này chính là chàng ca sĩ đa tài Jackson trong nhóm nhạc nổi tiếng GOT7. Được biết anh là một ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc, cựu vận động viên người Hồng Kông. Với những tài năng nghệ thuật có một không hai này, anh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Bên cạnh là một nghệ sĩ, anh đồng thời là một giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế chính cho thương hiệu thời trangTeam Wang Design tại Hàn Quốc.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Xóa Tài Khoản Ioe Trên Máy Tính Nhanh Dễ Nhất

IOE là một trong những nền tảng giáo dục trực tuyến phổ biến ở Việt Nam, giúp học sinh và giáo viên tương tác và học tập trực tuyến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng có thể cần xóa tài khoản IOE trên máy tính của họ. Vậy tại sao lại cần phải xóa tài khoản IOE trên máy tính?

Có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng muốn xóa tài khoản IOE trên máy tính của họ. Có thể do họ muốn chuyển sang nền tảng giáo dục trực tuyến khác hoặc không sử dụng IOE nữa. Hoặc đơn giản là họ muốn xóa tài khoản do lý do riêng tư hoặc bảo mật.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa tài khoản IOE trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để đăng nhập vào tài khoản IOE trên máy tính, người dùng cần thực hiện các bước sau đây:

Truy cập trang web của IOE và chọn “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của trang web.

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký vào các ô tương ứng.

Chọn “Đăng nhập” để hoàn tất việc đăng nhập.

Mặc dù quá trình đăng nhập vào tài khoản IOE trên máy tính khá đơn giản, nhưng người dùng có thể gặp phải một số lỗi thường gặp như:

Lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng: Người dùng cần kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu đã nhập để đảm bảo chính xác.

Lỗi kết nối: Lỗi kết nối đường truyền internet có thể gây ra sự cố khi đăng nhập vào tài khoản IOE. Người dùng cần kiểm tra lại đường truyền internet hoặc thử đăng nhập lại sau.

Lỗi trình duyệt: Một số trình duyệt web không tương thích với IOE, dẫn đến việc không thể đăng nhập được. Người dùng cần sử dụng trình duyệt web tương thích để đăng nhập vào tài khoản IOE.

Tóm lại, để đăng nhập vào tài khoản IOE trên máy tính, người dùng cần thực hiện đúng các bước và kiểm tra các thông tin đăng nhập của mình. Nếu gặp phải các lỗi trên, người dùng cần kiểm tra lại đường truyền internet hoặc sử dụng trình duyệt web tương thích để đăng nhập lạ

Để xóa tài khoản IOE trên máy tính, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản IOE trên máy tính của bạn.

Sau đó, bạn chọn “Cài đặt” ở góc phải màn hình.

Tiếp theo, bạn chọn “Tài khoản” và chọn “Xóa tài khoản”.

Hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện, bạn cần nhập mật khẩu của mình và ấn “Xác nhận”.

Cuối cùng, tài khoản IOE của bạn sẽ được xóa khỏi máy tính của bạn.

Trong quá trình xóa tài khoản IOE trên máy tính, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Nếu bạn đã đăng ký các khóa học trên IOE, bạn cần hoàn thành các khóa học đó trước khi xóa tài khoản.

Nếu bạn sử dụng tài khoản IOE để đăng nhập vào các ứng dụng khác, bạn cần đăng nhập vào các ứng dụng đó bằng cách sử dụng một tài khoản khác.

Khi xóa tài khoản IOE trên máy tính, người dùng có thể gặp phải một số lỗi phổ biến như không thể đăng nhập lại vào tài khoản sau khi xóa hoặc không thể xóa tài khoản do một số lý do khác nhau.

Một lỗi phổ biến khi xóa tài khoản IOE trên máy tính là sự cố với đường truyền internet, khiến việc xóa tài khoản không thành công. Ngoài ra, các lỗi kỹ thuật khác như lỗi hệ thống hoặc lỗi phần mềm cũng có thể xảy ra, dẫn đến việc xóa tài khoản IOE không thành công.

Để khắc phục các lỗi khi xóa tài khoản IOE trên máy tính, người dùng có thể thử một số giải pháp sau:

Kiểm tra đường truyền internet đang sử dụng.

Khởi động lại máy tính và thử xóa lại tài khoản IOE.

Xóa các tệp cookie và lịch sử duyệt web.

Nếu các giải pháp trên không thành công, người dùng có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của IOE để được hỗ trợ giải quyết các lỗi kỹ thuật khác.

Tuy nhiên, trước khi xóa tài khoản IOE trên máy tính, người dùng nên sao lưu dữ liệu của mình trước đó để tránh mất mát dữ liệu quan trọng.

Có nhiều lý do khác nhau khiến người dùng muốn xóa tài khoản IOE trên máy tính của họ. Một trong những lý do phổ biến nhất là họ đã chuyển sang sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến khác hoặc không sử dụng IOE nữa. Một số người dùng cũng muốn xóa tài khoản IOE do lý do riêng tư hoặc bảo mật, tránh việc thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoà

Việc xóa tài khoản IOE trên máy tính sẽ giúp người dùng tránh được những thông tin không mong muốn từ IOE, đồng thời giúp họ tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính. Ngoài ra, việc xóa tài khoản cũng giúp người dùng tập trung cho các nền tảng giáo dục trực tuyến khác mà họ đang sử dụng, giúp tăng hiệu quả trong việc học tập và giảm thiểu sự phân tán thông tin.

Tóm lại, việc xóa tài khoản IOE trên máy tính là lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn tiết kiệm không gian lưu trữ, tránh thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài và tập trung cho các nền tảng giáo dục trực tuyến khác.

Để xóa tài khoản IOE trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản IOE của bạn.

Nhấp vào biểu tượng hình tròn ở góc trên bên phải của trang web.

Chọn Tài khoản của tôi trong menu thả xuống.

Nhấp vào nút Xóa tài khoản.

Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xóa tài khoản.

Sau khi bạn xóa tài khoản IOE trên máy tính, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng trước khi xóa tài khoản.

Có, bạn có thể xóa tài khoản IOE của con bạn trên máy tính của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản IOE của con bạn và thực hiện các bước để xóa tài khoản như đã mô tả ở trên.

Nếu bạn gặp vấn đề khi đăng nhập vào tài khoản IOE của mình, hãy kiểm tra lại các thông tin đăng nhập của bạn và đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác. Nếu vẫn gặp vấn đề, bạn có thể thử khôi phục mật khẩu hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của IOE để được hỗ trợ.

Sau khi bạn hoàn thành các bước để xóa tài khoản IOE trên máy tính, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng tài khoản của mình đã được xóa thành công, bạn có thể thử đăng nhập vào tài khoản IOE của mình để xác nhận.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Mã Cổ Phiếu Có Tính Thanh Khoản Cao Nhất, Hot Nhất 2023 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!