Xu Hướng 2/2024 # Kriknak Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Kriknak Đi Rừng Mạnh Nhất # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kriknak Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Kriknak Đi Rừng Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kriknak sinh ra là để đi rừng trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng của Kriknak có thể farm nhanh, độ cơ động cao và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh có thể hạ gục đối thủ với 1 combo chuẩn xác. Kriknak là mối đe dọa lớn đối với những tướng ít máu và độ cơ động thấp.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kriknak , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Kriknak và cách chơi Kriknak mùa 24 thông qua bài viết: Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù hiệu Kriknak mùa 24. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 173 sát thương vật lý.

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550(+140% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép(1% với mỗi 50 công vật lý cộng thêm), đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và giúp hồi phục 35 năng lượng.

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+150% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Kriknak hồi 190/230/270/310 /350/390 (+60% công vật lý cộng thêm) máu.

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác. Tái kích hoạt chiêu để đáp đất, gây 600/800/1000(+250% Công vật lý thêm) sát thương vật lý, và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên cộng kỹ năng này trước, tăng theo thứ tự bảng phía dưới.

Phép bổ trợ Trừng Trị giúp Kriknak đi rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu Ma chú phù hợp với lối chơi dồn sát thương của Kriknak, 1 combo 1 mạng.

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak có thể chơi hổ báo hơn khi băng thẳng vào giao tranh để tiêu diệt chủ lực địch, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và trở lại giao tranh với bộ kỹ năng cơ động của mình.

Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir.

Bộ trang bị này giúp Kriknak có được lượng sát thương cực khủng có thể di chuyển bắt lẻ đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên dùng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc và áp sát đối thủ, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, sau đó dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch và tiếp tục đánh thường kết thúc.

Đầu game nên xuất phát từ bùa xanh để có được bùa lợi hồi năng lượng cộng với giảm thời gian hồi chiêu. Sau đó cố gắng hoàn thành vòng rừng nhanh nhất có thể để lên được cấp 4. Khi đạt cấp 4 di chuyển ra đường để tạo những pha gank bất ngờ tìm kiếm mạng hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội lấy lại lợi thế đi đường.

Đây là giai đoạn Kriknak có lượng sát thương rất lớn với bộ kỹ năng của mình. Di chuyển và gank liên lục ở các đường để tạo lợi thế, chú ý bắt vào những tướng máu giấy của địch để tăng khả năng hạ gục mục tiêu hơn.

Tập trung gank nhưng cũng phải hoàn thành nhiệm vụ dọn rừng, nếu xanh xao thì sang cướp luôn rừng của địch.

Giai đoạn cuối game sức mạnh của Kriknak có đôi chút giảm sút, bạn thực hiện những pha rình rập núp lùm và bắt lẻ vào các vị trí chủ lực của đối phương.

Dọn dẹp lính và quái rừng, kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Sau khi thực hiện những pha bắt lẻ thành công và có lợi thế về người bạn có thể ping gọi đồng đội hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

– Kiểm soát bùa lợi thật tốt để có thể lăn cầu tuyết. Nếu bị thọt đầu game Kriknak rất khó để thể hiện được sức mạnh của mình

– Tận dụng khả năng cơ động cao nhờ vào chiêu cuối để tạo ra nhiều pha gank bất ngờ và liên tục ở giai đoạn đầu, bởi lượng sát thương của Kriknak ở giai đoạn đầu là rất lớn và dễ hạ gục được mục tiêu.

– Mang trong mình lượng sát thương lớn nhưng đổi lại Kriknak khá mong manh. Trong những pha giao tranh tổng nên rình rập và bắt vào tướng chủ lực của đối phương khi có cơ hội. Không nên băng vào giữa đội hình đối phương vì Kriknak sẽ bốc hơi rất nhanh.

– Đồng đội của Kriknak là những vị tướng có khả năng quấy rối trong giao tranh mạnh mẽ để Kriknak có khoảng trống ám sát và kết liễu con mồi như Arthur, Richter, Maloch

Kriknak rất dè chừng các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng. Vì vậy việc lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Alice, Aleister để hỗ trợ chủ lực khá hiệu quả khi phải đối đầu với hắn.

Hay sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động như Nakroth, Murad chủ động cướp rừng quấy phá và rút lui không cho hắn lớn mạnh.

Các xạ thủ cần có hỗ trợ có hiệu ứng khống chế đi chung để bảo kê.

Slimz Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Slimz Đi Rừng, Ad Mạnh Nhất

Slimz là một trong những xạ thủ đi rừng rất mạng trong Liên Quân Mobile nhờ vào độ cơ động và khả năng gây sát thương lớn. Sở hưu bộ kỹ năng gây choáng cực lâu với Lao cơ khí và gây sát thương theo phần trăm máu khiến địch dù có trâu đến mấy cũng phải e dè. Bên cạnh đó, Slimz rất cơ động nên việc áp sát và tiêu diệt vô cùng khó khăn. Khi Slimz bật chiêu cuối chỉ cần đồng đội bảo kê tốt thì Slimz hoàn toàn đủ khả năng cân team hạ gục bất kỳ kẻ nào cản đường. Tuy nhiên để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này các bạn cần nắm bắt được cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách build phù hiệu chuẩn xác để tối đa được sức mạnh của vị tướng Slimz.

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây sát thương vật lý (công vật lý cộng thêm không thể chí mạng)

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương vật lý, thời gian choáng và sát thương gây ra tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20% tốc đánh cơ bản trong 4 giây. Nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Slimz tăng thêm 30% – 80% tốc chạy trong 1 giây, nếu là lính hoặc quái rừng sẽ gây thêm 100 sát thương chuẩn.

Slimz sử dụng lò xo trong ba lô nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng công vật lý trong 5 giây.

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm % máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 30% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Với Slimz đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị, còn Slimz đi đường rồng có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy cách chơi của mỗi người.

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng

Ngọc Tím: 5 viên Hút máu – 5 viên Công vật lý/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Slimz Liên Quân Mobile

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Phù hiệu Slimz đi lane: 

Phù hiệu Luyện Kim giúp Slimz nhanh lớn hơn 

Phù hiệu Ma Tính giúp Slimz có thể sử dụng được chiêu thức liên tục ra vào giao tranh hiệu quả. Có thể sử dụng để đi rừng hoặc đi lane đều được.

Phù hiệu Slimz Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma Tính

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Bộ trang bị này giúp Slimz có lượng sát thương và tốc đánh cao kèm chí mạng nhờ đó mà có thể dồn sát thương nhanh mạnh hơn.

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mục và Cung Bão Tố giúp tăng lượng tốc đánh ổn và lượng sát thương để đi rừng tốt. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Thánh Kiếm, Kiếm Muramasa và Song đao bão táp giúp Slimz có thể xả được lượng sát thương cực kỳ lớn trong giao tranh.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Slimz khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Bộ trang bị này giúp Slimz tăng tối đa sát thương cùng với đó trang bị Cung Tà Ma mỗi khi kích hoạt giúp Slimz mạnh mẽ hơn nhờ lượng hút máu cực kỳ khủng khiếp.

Với sự thay đổi cơ cấu của chiến trường mùa 25 này thì Slimz rất thích hợp đi ở đưởng rồng với việc thêm mới phù hiệu Luyện kim thật quá phù hợp đối với Slimz. Bởi lẽ vị tướng này là một trong những xạ thủ cần nhiều trang bị nhất để tỏa sáng và bắn nát đội hình đối phương. Thế nên việc kiếm thêm vàng từ Luyện kim sẽ giúp Slimz lớn nhanh hơn, có được lượng trang bị và phát huy tối đa sát thương khủng khiếp của mình.

Thêm nữa, với sự thay đổi trụ đường Rồng được tăng phòng thủ trong 5 phút đầu trận cũng tạo điều kiện cho Slimz dễ chơi hơn, vì giai đoạn đầu là giai đoạn khó khăn nhất đối với Slimz và khả năng farm hòa hoãn trước đối thủ để có thể tỏa sáng trong giai đoạn về sau dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách chơi Slimz đi rừng:

Đầu game nên khởi động ở khu vực rừng có hướng ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng thì sẽ dễ dàng gank vào chủ lực đối phương và kiểm soát được Rồng đầu của trận đấu.

Nếu sử dụng ở vị trí đi đường thì Slimz nên tập trung farm lính và hạn chế lên cao, chờ đồng đội hỗ trợ là tốt nhất.

Dù đi rừng hay đi đường thì ở giai đoạn giữa game nên sử dụng Slimz farm tối đa, nếu đi rừng thì sau khi dọn sạch tài nguyên thì gank những đường có tướng địch lên cao. Ép trụ và kiểm soát các mục tiêu lớn để giãn cách về tiền và trang bị.

Cuối game khi Slimz đã lên đủ các trang bị cần thiết và sức mạnh đã được tăng tiến, sử dụng chiêu 1 chuẩn xác để bắt lẻ hoặc mở giao tranh một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh thì Slimz sẽ xiên không còn 1 kẻ địch nào.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Slimz là các vị tướng có khả năng bảo kê tốt và cứng cáp đỡ đòn tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Slimz, ví dụ như: Baldum, Mina, Toro,…

Điểm mạnh:

Chiêu 1 gây choáng rất lâu nếu sử dụng chính xác ở khoảng cách xa, sử dụng đi gank rất hiệu quả.

Nội tại xuyên thấu kết hợp với Chiêu cuối giúp Slimz bắn xuyên tất cả và bắn theo phần trăm máu nên không ngai tanker

Điểm yếu:

Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.

Chiêu 1 kỹ năng định hướng khó trúng đòi hỏi người chơi phải thuần thục mới mang lại hiệu quả

Sử dụng vị tướng sát thủ cơ động có khả năng dồn sát thương mạnh như Nakroth, Ngộ Không, Zuka… để đảm bảo Slimz sẽ không được chơi game.

Lên những trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền để phần nào hạn chế khả năng bắn liên tục của Slimz. Tanker lên Giáp Thống Khổ, Áo choàng băng.

Florentino Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Florentino Mạnh Nhất

Chiêu 2 có lượng sát thương lớn nên ưu tiên cộng tối đa trước, chiêu 1 có thể cộng sau cùng vì chỉ có khả năng gây choáng và tạo bông.

Theo nhiều người chơi sử dụng Florentino khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chơi dùng bổ trợ Tốc hành để tăng khả năng truy đuổi áp sát hoặc Bộc phá nhằm giúp áp đảo trong các pha solo. Trường hợp đi rừng tất nhiên là phải dùng bổ trợ Trừng trị rồi.

Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng

Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý , Tốc chạy 

Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp 

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể quẩy mạnh mẽ trong giao tranh nhờ lượng hồi phục vô cùng lớn.

Tương tự như bảng ngọc trang bị Florentio cũng theo 2 thiên hướng đó là lên đồ Florentio solo đường đơn và đi rừng. Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách lên đồ riêng biệt để bạn chọn lựa tùy theo trường hợp cụ thể trong mỗi trận đấu.

Rìu Leviathan: giúp tăng giáp, máu và giúp ăn quái nhanh hơn nhiều.

Giày kiên cường: giảm chống chịu và kháng hiệu ứng giúp Florentino là lướt hơn trong những pha combo chiêu thức.

Thương Longinus:trang bị tăng khả năng xuyên giáp giúp những pha combo của Florentino chất lượng hơn, đục giáp và gây sát thương lớn.

Áo choàng băng giá: tăng thêm giáp làm chậm 30% tốc độ của kẻ địch thích hợp trong các tình huống truy đuổi mục tiêu.

Huân Chương Troy: Tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó cứ 18 giây tạo ra 1 lớp giáp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.

Giáp hộ mệnh: Đây là món trang bị nên lên cho Florentino khi late game bởi chất tướng lao vào giữa đội hình địch nên Florentino cũng rất dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

Florentino nên lên trang bị nữa công nữa thủ để vừa có thể băng cắt trong giao tranh một cách bền bỉ, quẩy và câu kéo nhiều thời gian để hút chiêu của team địch và gây ra một lượng sát thương khá ổn.

Đầu game các bạn nên khởi đầu ở bùa xanh để có được lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp farm quái rừng nhanh hơn.

Sau đó sang phần rừng còn lại và hoàn thành vòng rừng đầu tiên của mình. Sau khi lên được cấp độ 4 tiến hành ra đường để gank hỗ trợ đồng đội và tìm kiếm mạng hạ gục.

Nếu gank đường Caesar đầu game thì sau khi gank bạn không nên ở lại lâu mà hãy nhanh chóng xuống đường rồng để kiểm soát con rồng đầu tiên của trận đấu.

Con rồng đầu tiên rất quan trọng vì vậy hãy kêu gọi đồng đội phụ ăn nhanh chóng. Nếu không ăn được thì cũng nên chú ý chờ đợi thời cơ.

Giai đoạn giữa game Florentino bắt đầu trở nên mạnh mẽ. Một combo là các vị tướng máu mỏng như xạ thủ và pháp sư lên bảng đếm số.

Nếu bạn đang thọt hoặc team gặp bất lợi thì cố gắng dọn rừng thật nhanh và hỗ trợ đồng đội đẩy các đường lính lên cao.

Về cuối game, sử dụng chiến thuật tấn công bất ngờ vào chủ lực của đối phương. Rình rập và bắt lẻ tướng địch để tạo tiền đề ăn các mục tiêu lớn tạo sức ép lên phía team địch.

Đầu game, các bạn tăng trước cho  Florentino chiêu 1 – Hào Hoa để có thể dọn lính nhanh và áp đảo hơn ở đầu trận bởi kết hợp nội tại và chiêu 1 thì không có vị tướng nào có thể thắng Florentino ở cấp độ 1.

Sau khi dọn lính xong các bạn cố gắng kiểm soát con chim ánh sáng và lựa chọn thời điểm để ăn chim ánh sáng giúp team có được lợi thế tầm nhìn bên phía rừng địch và giúp bản thân có thêm một ít kinh nghệm và vàng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể di chuyển xuống mid để gank tạo sức ép lên trụ mid. Nhưng đừng quên bỏ lane sẽ lãng phí tài nguyên lính đẩy vào và khả năng mất trụ mất lợi thế về đường.

Chiêu 2 có 3 lần sử dụng, các bạn cố gắng nhặt hoa để kích hoạt Kiếm bộ thật nhanh.

Ngoài việc đẩy đường các bạn nên tích cực đảo đường để hỗ trợ đồng đội cũng như gank tìm kiếm mạng hạ gục.

Dần về cuối game, sức mạnh của Florentino sẽ phần nào suy giảm. Tuy nhiên nếu biết lựa thời điểm ra vào giao tranh và thực hiện kỹ năng một cách chính xác thì các bạn có thể chơi tốt vị tướng này.

Hãy cố gắng di chuyển cùng với đồng đội của mình để gây sức ép lên những mục tiêu lớn như rồng bạo chúa, tà thần Ceasar. Nếu có lợi thế về người nên tổ chức ăn các mục tiêu lớn làm tiền đề để kết thúc trận đấu.

Florentino là đấu sĩ đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, vì thế người chơi cần rèn luyện thuần thục trước khi mang vào đấu hạng. Florentino là vị tướng hot pick trong thời gian vừa qua kể cả trong đấu hạng lẫn thi đấu giải chuyên nghiệp.

Volkath Mùa 24: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Volkath Đi Rừng Mạnh Nhất

Volkath là một tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile, có khả năng đánh lẻ và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Anh ta sử dụng một thanh kiếm và một quả cầu ánh sáng để tấn công và gây sát thương cho đối thủ. Bộ kỹ năng của Volkath giúp anh ta tăng tốc độ di chuyển và đánh thường, hồi phục máu và khống chế đối thủ. Cùng với khả năng ẩn nấp, Volkath rất hiệu quả trong việc tiêu diệt kẻ thù và rút lui khỏi tình huống nguy hiểm.

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của Volkath gồm có:

Kỹ năng Passsive: Tử Thần Bóng Tối

Khi Volkath tiêu diệt một mục tiêu, nó sẽ tăng tốc độ di chuyển của mình và hồi sinh một lượng máu tương ứng với lượng máu của mục tiêu tiêu diệt.

Kỹ năng Thứ nhất: Quả Cầu Ánh Sáng

Volkath tung một quả cầu ánh sáng, gây sát thương vật lý cho kẻ địch trúng đòn đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển của nó trong thời gian ngắn.

Kỹ năng Thứ hai: Ánh Sáng Tàn Ác

Volkath tung ra một vùng sáng, gây sát thương vật lý và giảm kháng phép cho kẻ địch trong vùng hiệu quả.

Kỹ năng Thứ ba: Chết Tiệt

Volkath lao tới tầm địch, gây sát thương vật lý và làm cho đối thủ bị choáng. Nếu mục tiêu có ít hơn 30% máu, kỹ năng này sẽ giết chết mục tiêu ngay lập tức.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Volkath thường là sử dụng kỹ năng số 1 đầu tiên, rồi sau đó tăng cả kỹ năng số 2 và số 3 song song. Ưu tiên tăng kỹ năng số 3 khi có thể.

Phép bổ trợ cho Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Các phép bổ trợ có thể sử dụng cho Volkath trong Liên Quân Mobile:

Hành trang của tộc trưởng: cung cấp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Bộ lọc huyết thanh: giúp tăng khả năng sinh tồn và hồi máu.

Cánh hạc: tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu.

Bùa đèn chiếu sáng: tăng sát thương và tốc độ đánh.

Đá vĩnh cửu: cung cấp khả năng hồi sinh khi Volkath chết.

Ánh sáng thiên đường: tăng sức mạnh phòng thủ và tấn công của đồng đội.

Bùa chú cầu nguyện: giúp tăng khả năng hồi máu và tốc độ di chuyển của đồng đội.

Việc chọn phép bổ trợ phù hợp sẽ giúp tăng khả năng sử dụng và khai thác tối đa sức mạnh của Volkath.

Bảng ngọc cho Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Đây là một bảng ngọc khuyên dùng cho Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile:

Vật liệu thần: Cộng thêm khả năng chống chịu và khả năng hồi máu

Đá quý bạo ngược: Cộng thêm sát thương vật lý và khả năng giảm hồi máu của địch

Mũ bảo hộ: Cộng thêm khả năng chống chịu và tốc độ di chuyển

Giày gai: Cộng thêm sát thương vật lý và tốc độ di chuyển

Áo giáp vô hình: Cộng thêm khả năng chống chịu và khả năng hồi chiêu

Tội ác của Muramasa: Cộng thêm sát thương vật lý và khả năng giảm kháng của địch.

Với bảng ngọc này, Volkath sẽ có sức mạnh về sát thương vật lý và khả năng chống chịu tốt, đồng thời cũng có khả năng giảm kháng của địch. Tuy nhiên, hãy tùy chỉnh bảng ngọc phù hợp với tình huống chiến đấu cụ thể và phong cách chơi của mình.

Phù hiệu cho Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Đây là phù hiệu cho Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile:

Vật lý bạo kích

Đánh thường tăng sát thương

Giảm thời gian hồi chiêu

Giảm thời gian hồi chiêu khi đánh bại mục tiêu

Giảm sát thương nhận từ các tướng địch

Lưu ý: Việc lựa chọn phù hiệu phù hợp cho từng trận đấu phụ thuộc rất nhiều vào tình huống cụ thể của trận đấu.

Cách lên đồ Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Đây là một cách lên đồ tham khảo cho Volkath trong Liên Quân Mobile mùa 24:

Đầu game:

Bùa may mắn

Túi tiền

Bùa giảm thời gian hồi chiêu

Giày:

Giày gấp khúc (Gia tốc di chuyển và giảm hồi chiêu)

Vật phẩm hỗ trợ sức mạnh:

Kiếm Ánh Sáng

Lưỡi Cưa Khát Máu

Mũ Thánh Chiến

Các món đồ chính:

Gươm Đơn Độc (tăng sát thương đánh thường)

Áo Thiên Đăng (tăng sát thương kỹ năng và kháng phép)

Vương Miện Oan Nghiệp (tăng sức mạnh, giáp, kháng phép)

Thứ tự lên đồ:

Đầu tiên, lên Gươm Đơn Độc.

Tiếp theo, lên Áo Thiên Đăng.

Sau đó, lên Vương Miện Oan Nghiệp.

Tiếp tục lên các vật phẩm hỗ trợ sức mạnh.

Lưu ý: Thứ tự lên đồ có thể điều chỉnh tùy theo tình huống trận đấu và phong cách chơi của từng người.

Cách chơi Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Đây là một số lời khuyên và chiến thuật để chơi Volkath trong Liên Quân Mobile mùa 24:

Vai trò: Volkath là một xạ thủ, nên vai trò của anh ta là tấn công từ xa và cung cấp sát thương liên tục cho đội của bạn.

Kỹ năng: Nên tập trung phát triển kỹ năng 2 và 3 trước, sau đó mới tăng kỹ năng 1. Kỹ năng 2 là một kỹ năng địa hình rất hữu ích trong việc di chuyển và tránh đòn của đối thủ, còn kỹ năng 3 có thể cung cấp sát thương mạnh và làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ.

Trang bị: Về trang bị, bạn nên sử dụng các vật phẩm tăng tốc độ đánh, tăng sát thương và tăng sức bền cho Volkath.

Thủ tục: Là một xạ thủ, Volkath rất dễ bị tấn công khi đối mặt với kẻ địch gần, vì vậy bạn cần phải giữ khoảng cách và luôn giữ mình ở vị trí an toàn.

Hỗ trợ đồng đội: Sử dụng kỹ năng 3 của Volkath để làm chậm đối thủ và giúp đồng đội giết kẻ thù dễ dàng hơn.

Tận dụng thời gian chờ: Thời gian chờ giữa các đợt tấn công của Volkath là khá dài, bạn nên tận dụng thời gian này để tìm hiểu vị trí và hành động của đối thủ.

Khắc chế: Với khả năng di chuyển và đánh từ xa, Volkath rất yếu khi đối mặt với các sát thủ, đặc biệt là những kẻ thù có khả năng tiếp cận nhanh chóng như Murad hoặc Butterfly.

Điểm mạnh và điểm yếu của Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Điểm mạnh của Volkath trong Liên Quân Mobile:

Có khả năng tự hồi máu tốt nhờ kỹ năng 2.

Kỹ năng 1 và 2 rất mạnh mẽ, có thể gây sát thương lớn và làm chậm đối thủ.

Kỹ năng 3 cho phép tăng tốc độ di chuyển và làm giảm sát thương địch.

Điểm yếu của Volkath trong Liên Quân Mobile:

Không có kỹ năng bay hoặc khả năng phục hồi năng lượng nhanh, làm cho anh ta dễ bị tấn công từ xa.

Dễ bị trói chân bởi các kỹ năng của đối thủ.

Không có khả năng phòng thủ cao, dễ bị tiêu diệt nhanh nếu không có đồng đội bảo vệ.

Một số mẹo để khắc chế Volkath trong Liên Quân Mobile:

Nên tấn công Volkath từ xa để tránh bị hồi máu từ kỹ năng 2.

Cố gắng tránh kỹ năng 1 và 2 của Volkath để tránh bị gây sát thương và bị làm chậm.

Sử dụng các kỹ năng trói chân để ngăn chặn sự di chuyển của Volkath.

Mẹo khắc chế Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile

Để khắc chế Volkath trong Liên Quân Mobile, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

Chọn những tướng có khả năng hồi máu cao để ức chế sức mạnh phép bóng tối của Volkath.

Tận dụng khả năng di chuyển của các tướng để trốn khỏi vùng tác động của phép bóng tối của Volkath.

Sử dụng kỹ năng gây ngộ độc hoặc khống chế để ngăn chặn sự di chuyển của Volkath.

Cẩn thận khi tiếp cận Volkath vì tướng này có khả năng gây sát thương rất mạnh và khó bị hạ gục.

Sử dụng tướng có khả năng né tránh và phòng thủ mạnh để tránh bị tấn công của Volkath.

Cùng tấn công Volkath càng sớm càng tốt trước khi tướng này trở nên quá mạnh và khó khăn để tiêu diệt.

Volkath mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Volkath mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu của Volkath mùa 24 trong Liên Quân Mobile có thể được tùy chỉnh theo phong cách chơi của từng người chơi, tuy nhiên, đây là một số gợi ý:

Bảng ngọc:

Vật phẩm chính: Võ Sĩ (Gây sát thương chuẩn), Tốc Độ (Tăng tốc đánh), Hấp Thụ (Giảm thời gian hồi chiêu)

Vật phẩm phụ: Tàn Sát (Tăng sát thương chí mạng), Xuyên Giáp (Giảm sát thương vật lý), Bạo Kích (Tăng sát thương chí mạng)

Phép bổ trợ:

Tấn Công: Hỏa Ngục (Tăng sát thương chí mạng)

Phòng Thủ: Bất Diệt (Tăng máu và giảm sát thương)

Hỗ Trợ: Tinh Thần Thoải Mái (Giúp giảm hồi chiêu)

Kỹ Năng: Vô Tận (Tăng sát thương và tốc độ đánh khi đối thủ gần)

Phù hiệu:

Đỏ: Giảm hồi chiêu

Xanh: Giảm thời gian hồi chiêu

Tím: Tăng sát thương chí mạng

Cách lên đồ:

Vật phẩm khởi đầu: Giày tốc độ, Kiếm lưỡi hái

Vật phẩm cố định: Giày Gai, Tiamat, Tru Tiên Kiếm, Sát thương vật lý tùy chọn (ví dụ: Gươm Lưỡi Cưa hoặc Khiên Bất Diệt), Áo Choàng Phù Thủy, Hỏa Ngục, và Vua Hắc Ám.

Cách chơi:

Trong vai trò là một sát thủ, Volkath có thể đi săn các tướng địch bất cứ lúc nào. Sử dụng chiêu tăng tốc độ đánh để nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch.

Khi chơi Volkath, bạn nên tập trung vào sát thương và tốc độ đánh để tối đa hóa khả năng tiêu diệt đối thủ.

Hãy cố gắng giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thương chí mạng bằng phù hiệu và bảng ngọc.

Đối với điểm yếu, Volkath khá yếu trong việc chống lại các tướng có khả năng kiểm soát hoặc chạy nhanh.

Volkath chúa tể hắc ám – kẻ đứng đầu vực hỗn mang sở hữu một sức mạnh kinh hoàng khiến nhiều game thủ phải e sợ khi gặp phải. Với bộ kỹ năng sát thủ ám sát dồn sát thương và khả năng càng lướt trong giao tranh với chiêu cuối lên ngựa quất nguyên team cực kỳ bá đạo kèm với đó khả khả năng bất tử và hồi phục cực kỳ đáng sợ từ Volkath. Tuy nhiên để leo rank tốt với vị tướng này trước hết bạn cần tìm hiểu cách chơi cách lên đồ cũng như bảng ngọc và phù hiệu cho Volkath để phát huy tối đa được sức mạnh của vị tướng này.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Volkath

Nội tại: Vương Ấn

Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn Vương ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời giúp volkath nhận được lá chắn trị giá 15% máu tối đa bản thân trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

Vuốt Chân Không

Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu đang dính dấu ấn của Bá vương trảo, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

Bá Vương Trảo

Volkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm trong thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạ nhân sẽ bị lộ diện.

Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để bến đến cạnh mục tiêu và gây sát thương vật lý cộng thêm 12% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.

Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo và được hồi năng lượng.

Chiến Vương Bất Tử

Volkath triệu hồi sức mạnh bán thần giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 15% miễn thương đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn. Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩu lui địch xung quanh 0.75 giây và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chiến vương bất tử trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath đucợ tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.

Vương uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng vương uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng vương uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

2.Phép bổ trợ cho Volkath

Sử dụng Trừng Trị cho Volkath đi rừng

3.Bảng ngọc cho Volkath mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Volkath Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Volkath với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy giúp Volkath sốc sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

4.Phù hiệu cho Volkath mùa 24

Ma Chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của Volkath, rất hiệu quả khi Volkath hạ được 1 tướng địch.

Phù hiệu Volkath Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thánh châu

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Đấu khí để tăng khả năng càng lướt và hồi phục tốt trong giao tranh.

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp Huyết, Cường Công, Đấu khí

Phù hiệu phụ: Thánh châu, Siêu hồi máu

5.Cách lên đồ Volkath mùa 24

Cách lên đồ Volkath đi rừng:

Bộ trang bị này giúp Volkath có lượng sát thương nhất định kèm với sự chống chịu tương đối ổn để có thể tung hoành trong giao tranh.

Khởi đầu với trang bị đi rừng Rìu Leviathan và Giày Kiên Cường sẽ cho Volkath đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất và giày kiên cường giúp kháng bớt các hiệu ứng khống chế.

Các món trang bị phù hợp tiếp theo cho Volkath lần lượt là Thương xuyên phá hoặc Thương Longius, Phức hợp kiếm tăng mạnh sát thương khi Volkath lao vào giao tranh tăng tốc độ kết liễu mục tiêu. Nham Thuẫn tăng sự bền bỉ của Volkath trong giao tranh, hoặc bạn có thể lên Áo Choàng Băng Giá hoặc Huy Chương Troy tuỳ tình huống.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Volkath khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục quẫy.

Cách lên đồ Volkath đi rừng full sát lực:

Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Volkath theo cách như sau để tăng mạnh sát thương giúp dồn sát thương lên mục tiêu nhanh hơn. Tuy nhiên cách lên đồ này bạn cần chú ý mỗi khi sử dụng chiêu cuối bởi lượng máu tối đa và phòng thủ thấp Volkath có thể bốc hơi trước khi xuống ngựa và được bất tử.

6.Cách chơi Volkath Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Volkath

Cách chơi Volkath:

Giai đoạn đầu game bạn hãy khởi động ở khu vực bùa có hướng ngược lại với đường rồng, mục đích là sau khi hoàn tất vòng rừng, bạn sẽ tiếp cận và gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương rất nhanh chóng và kiểm soát được rồng đầu trận nhận được lợi thế rất lớn ở giai đoạn đầu.

Giai đoạn giữa game Volkath rất mạnh nên bạn cố gắng dọn sạch tài nguyên rừng và tích cực đảo đường đi gank tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ tạo sức ép lên mọi mặt trận và kiếm soát các công trình và mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Giai đoạn cuối game bạn canh đúng thời cơ để lao vào và bật chiêu cuối quẩy và xuống ngựa bất tử gánh sát thương cho tuyến sau xả sát thương vào team địch. Riêng bản thân nhắm vả xác định mục tiêu để tiêu diệt là các vị tướng chủ lực của đối phương như pháp sư, xạ thủ.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Volkath là các vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh ở tuyến sau sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Volkath, ví dụ như: Capheny, Yorn, Tel’Annas,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Volkath

Điểm mạnh:

Chiêu 2 cho phép Volkath áp sát mục tiêu từ khoảng cách khá xa và kết hợp với chiêu 1 sẽ gây ra sát thương rất lớn kèm hiệu ứng choáng

Chiêu cuối hoá giải mọi khống chế quẫy mạnh mẽ trong giao tranh, khi xuống ngựa được bất tử hứng lượng sát thương khổng lồ mà vẫn không mất mạng

Điểm yếu:

Lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dính khống chế và dồn đủ sát thương.

Chiêu cuối cần canh thời gian hợp lý để xuống ngựa, không xuống quá sớm vì chẳng có tác dụng là mấy và nếu trên ngựa quá lâu thì có thể bị sốc sát thương và mất mạng lúc trên ngựa.

8.Mẹo khắc chế Volkath

Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister, Alice, Baldum… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi Volkath bay vào cùng chiến mã của mình.

Ngoài ra khi sử dụng chiêu cuối Volkath không thể băng được địa hình nên sử dụng những vị tướng cơ động băng địa hình tốt như Tulen, Keera, Nakroth để khắc chế.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Omen Mùa 23: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Chính vì điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương, chí mạng cho Omen đi Top mạnh nhất. Và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Omen leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh

Có khả năng tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cực kỳ ấn tượng.

Lương sát thương gây ra cực kỳ mạnh.

Không chế, miễn nhiễm sát thương là những gì mà Omen nổi trội hơn các tướng khác.

Điểm yếu

Khả năng di chuyển hơi kém.

Chiêu thức định hướng cần người chơi có kỹ năng thật tốt.

Phép bổ trợ cho Omen

Đối với những ai khi chơi Omen, thì nên tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm áp chế đi khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Omen

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc trên của Omen, thì nó sẽ giúp cho đấu sĩ này gia tăng tối đa lượng sát thương của mình gây lên đố thủ. Đồng thời, nó bù vào khuyết điểm kém cơ động của Omen.

Phù hiệu của Omen

Với Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Omen

Với chiêu 1, giúp cho Omen đấu sĩ này gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Omen

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Omen

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Omen

Với các cách lên đồ cho Omen ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng cực kỳ nhiều vào khả năng xuyên giáp, lượng sát thương đầu ra của vị tướng này cũng khả ổn định và có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Omen

Sát Khí : Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng tốc chạy và tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Sát Kiếm : Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong giây.

Sát Niệm : Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Sát Vực : Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp tốt với Omen, thì cần có những vị tướng có khả năng bảo kê từ phía sau hay những mẫu tướng có khả năng dồn sát thương chết đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

Tướng khắc chế

Với việc lên trang bị Full sát thương cho Omen, thì vị tướng này rất ngán những hiệu ứng khống chế có thể bắt chết hắn ta trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để phát huy sức mạnh của Omen, thì mọi người cần phải biết:

Ở giai đoạn đầu game, người chơi Omen cần tập trung farm là chính để củng cố lượng tiền và những cấp độ cần thiết để có thể thoải mái trong việc sử dụng các kỹ năng của mình khi lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Đồng thời, có thể đảo đường nhằm hỗ trợ tối đa cho các vị trí khác.

Trong giai đoạn giữa, cuối game với lượng sát thương lớn mà Omen nên tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ trước để lấy lợi thế cho Team. Hỗ trợ rừng, đồng đội tổ chức ăn các bùa lợi lớn như rồng, dơi…

Chọn mục tiêu trong giao tranh thật chuẩn, bởi Omen hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Zuka Mùa 23: Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Mạnh Nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ sát thương cho Zuka đi Top và những bảng ngọc, phù hiệu cho Zuka Rừng mạnh nhất mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Zuka

Điểm mạnh

Có khả năng đẩy lính nhanh, dọn quái rừng cực kỳ tốt.

Độ cơ động cao.

Dồn sát thương và dứt điểm đối thủ cực kỳ mạnh mẽ.

Điểm yếu

Lượng máu cực kỳ yếu kém.

Chỉ có sát thương đơn mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Zuka

Khi chơi Zuka ở vị trí đường trên, rừng thì mọi người có thể dùng phép bổ trợ Bốc phá hay Trừng trị để khai thác tối đa sức mạnh của đấu sĩ này.

Bảng ngọc cho Zuka

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.

Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ bổ trợ tối đa cho đấu sĩ này vào khả năng dứt điểm đối thủ và bên cạnh đó là bổ sung một lượng máu đáng kể cho Zuka để bù đắp khuyết điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Zuka

Phù hiệu chính: Vực hổn mang, lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh và hạ tăng ST.

Với phù hiệu Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên đã cho người chơi thấy rõ việc chọn lựa để tăng tối đa ưu điểm của Zuka.

Với các phù hiệu lướt tăng ST, tăng ST cùng hạ tăng ST sẽ giúp đại sư này có một thế mạnh ở đầu trận đấu với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn.

Cách nâng chiêu thức cho Zuka

Với Chiêu 1, là kỹ năng dồn sát thương chính của đấu sĩ này nên mọi người hãy nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là nâng vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zuka

Cách lên đồ cho Zuka đi Top mạnh nhất

Cách lên đồ sát thương, xuyên giáp cho Zuka đi rừng

Kỹ năng của Zuka

Võ Hồn : Mỗi 15 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, tăng thêm trong 4 giây.

Loạn Đả Bổng : Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Phi Thân Kích : Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Trầm Trọng Lực : Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm 50% công vật lý sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Tướng đồng minh và khắc chế Zuka

Tướng đồng minh

Khi Zuka lao vào gây sát thương, thì cần có những mẫu tướng có khả năng bảo kê và hút sát thương cực kỳ tốt cho dấu sĩ này.

Tướng khắc chế

Tuy khá mạnh trong khả năng dồn sát thương, nhưng Zuka cực kỳ yếu máu và có thể lên bản đến số trước những tình huống dồn sát thương của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Zuka

Để chơi tốt Zuka mùa này, các bạn cần biết:

Ở giai đoạn đầu, mọi người cần tận dụng khả năng đẩy lính tốt và có khả năng dồn sát thương mạnh để có thể dồn đối thủ vào trụ. Qua đó, lên nhanh các cấp độ và có khả năng đảo đường hỗ trợ đồng đội gank sớm nhất là ở Mid.

Ở giai đoạn giữa, cùng với đồng đội của mình để tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ nhằm lấy lợi thế cho team mình và kiểm soát tốt các bùa lợi quan trong.

Trong giao tranh, hãy đợi thời điểm thích hợp rồi hãy lao vào giao tranh và bắt chết những tướng yếu máu có khả năng lên bảng đếm số dễ dàng để tận dụng tối ưu sức mạnh của Zuka.

Ở bài viết trên của chúng tôi mình đã giới thiệu đến cho các bạn cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Zuka mạnh nhất khi leo Rank ở mùa giải này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kriknak Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Kriknak Đi Rừng Mạnh Nhất trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!