Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Hà Tĩnh Có Tốt Không # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Hà Tĩnh Có Tốt Không được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh có tốt không?

  Năm 1959, trường cấp III Đức Thọ được thành lập, đây là ngôi trường cấp III thứ hai của tỉnh Hà Tĩnh. Năm học đầu tiên trường tuyển sinh 5 lớp 8 với 262 học sinh và mượn địa điểm trường Cấp II Đức Thọ để tổ chức dạy học. Năm học 1960 – 1961, trường được xây dựng ở xã Châu Phong (nay là xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ). Tháng 4/1964, khi nghe tin trường được đổi tên thành trường cấp III Trần Phú, Bác Hồ đã gửi điện chúc mừng nhà trường. Thật vinh dự cho trường khi được Thủ tướng Phạm Văn Đồng về thăm và trao bức điện của Bác Hồ.

  Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, từ thời kì chiến tranh ác liệt đến thời kỳ khủng hoảng kinh tế rồi đến thời kì đổi mới hiện nay, trường THPT Trần Phú luôn là cánh chim đầu đàn của giáo dục Hà Tĩnh.

   Cơ sở vật chất của trường từ chổ 6 nhà tranh và một nhà hiệu bộ (năm học 1960-1961) thì nay có 6 nhà cao tầng làm phòng học, phòng thực hành và các phòng chức năng, có hội trường chứa hàng trăm người thuận lợi cho các hoạt động tập thể. Trường lớp khang trang, trang thiết bị từng bước được đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng ngày một tốt hơn cho giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

    Điểm tuyển sinh đầu vào của ​​Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Điểm tuyển sinh đầu vào căn cứ vào các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, số lượng thí sinh đăng ký ,…Điểm chuẩn chính thức sẽ được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bạn hãy vào website của trường để cập nhật những thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những nguồn khác nhau.

    Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh luôn chú trọng đến mục tiêu nâng cao giáo dục. Bên cạnh đó tập trung bồi dưỡng cán bộ, đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới những phương pháp giảng dạy, chú trọng kỹ năng thực hành và vận dụng những kiến thức vào thực tiễn. Trường còn tổ chức nhiều những hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh. Trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động văn nghệ, giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu và phát triển những kỹ năng mềm khác. 

    Học sinh Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh tham gia ngoại khóa

    Giáo viên và học sinh nhà trường đã và đang giữ gìn, phát huy truyền thống của trường  Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh . Giáo viên của trường luôn hết lòng với học sinh, mang đến những tri thức tốt đẹp giúp cho học sinh vững bước trên con đường chinh phục kiến thức cũng như trên con đường phấn đấu trở thành một người có ích cho đất nước.

    Trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã vinh dự được nhận: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen của Chủ tịch UBND Tỉnh;……

    Các thầy cô nhà trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Luôn luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy mới, phù hợp và thu hút học sinh. Không để tình trạng học sinh cảm thấy nhàm chán và căng thẳng trong việc học. Hơn thế nữa, thầy cô còn như một người bạn có thể chia sẻ những điều khúc mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hướng các em học sinh đến những suy nghĩ tích cực và luôn cố gắng phấn đấu trong học tập. 

    Advertisement

    Tập thể thầu cô giáo Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh

    Học phí Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể để phụ huynh. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần phải đóng thêm một số những khoản đóng góp như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm xã hội, tiền quỹ lớp,…Nhưng đây là những khoản sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất. Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tại website chính thức của nhà trường.

     

    Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Phú Thọ Có Tốt Không?

    Trường THPT Trần Phú – Phú Thọ là ngôi trường cấp 3 trọng điểm của huyện Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nhà trường tọa lạc tại Khu 3, Phố Việt Thắng, Việt Trì, Phú Thọ.

    Năm 1947, Trường THPT Trần Phú chính thức được thành lập, đây là ngôi trường THPT được thành lập sớm nhất tỉnh Phú Thọ, với tên gọi ban đầu là trường Trung học Nguyễn Thái Học. Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay trường THPT Trần Phú đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Từ mái trường này đã có rất nhiều người trở thành các giáo sư, các viện sĩ hay các tiến sĩ trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, kinh tế, kỹ thuật. Cũng đã có nhiều các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú và các nhà văn, nhà thơ đã từng giảng dạy ở ngôi trường này.

    THPT Trần Phú đ ược xây dựng và thành lập từ năm 1947

    Không giống như các ngôi trường công lập, Trường THPT Trần Phú – Phú Thọ thực hiện tuyển sinh đầu vào lớp theo phương thức xét tuyển học bạ THCS. 

    Để được xét tuyển đầu vào lớp 10 trường THPT Trần Phú thì các bậc phụ huynh và các em học sinh cần phải chuyển bị đầy đủ những loại giấy tờ và hồ sơ như sau:

    Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc giấy chứng nhận đã tốt nghiệp Trung học cơ sở tạm thời.

    Học bạ Trung học cơ sở.

    Phiếu báo điểm xét tuyển vào lớp 10 (nếu có).

    Là một trường tư thực nên cơ sở vật chất của trường THPT Trần Phú được động bộ hóa theo đúng tiêu chuẩn của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Tất cả các phòng học đều được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cơ bản, để có thể phục vụ tốt nhu cầu học tập và giảng dạy như:

    Tất cả bàn ghế của nhà trường đều theo đúng kích thước tiêu chuẩn

    Số lượng đèn cung cấp ánh sáng cho các phòng học đều đầy đủ.

    Diện tích phòng học theo đúng quy định, có đầy đủ cửa chính ra vào và cửa sổ.

    Bên cạnh đó, trong các phòng học chức năng còn được lắp đặt thêm những thiết bị để hỗ trợ học tập hiện đại như: máy tính, máy chiếu, màn hình tivi,…

     Khuôn viên trường THPT Trần Phú

    Khuôn viên của trường THPT Trần Phú được chia làm 2 khu vực chính, đó là khu vực nhà học và sân trường.

    Khu nhà học chính bao gồm một dãy nhà tầng vô cùng hiện đại và khang trang. Mỗi năm, nhà trường đều đầu tư để sửa chữa và đồng bộ thêm cơ sở vật chất mới cho các phòng học.

    Sân trường được lát gạch đầy đủ với rất nhiều cây xanh, điều này tạo cho các em học sinh một không khí mát mẻ và sự thoải mái. 

    Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực hội trường sân khấu ngoài trường rộng rãi, để có thể tổ chức những sự kiện và sinh hoạt tập trung của toàn trường.

    Để có thể đánh giá THPT Trần Phú – Phú Thọ có tốt không một cách chân thực và khách quan nhất, thì các bậc phụ huynh nên xem xét trường toàn diện qua nhiều yếu tố như:

    Truyền thống dạy và học của nhà trường đã có bề dày lịch sự hơn 70 năm.

    Nhà trường nằm ở vị trí địa lý vô cùng lí tưởng. 

    Tất cả phòng học đều có trang thiết bị khang trang. Đặc biệt, các phòng học đều được lắp đặt điều hoà, giúp các em học sinh có không gian học tập thoải mái nhất.

    Advertisement

    Phòng học chức năng và phòng giáo dục thể chất của nhà trường vô cùng rộng rãi.

    Đội ngũ giáo viên của nhà trường tương đối trẻ và nhiệt huyết.

    Nhà trường áp dụng rất nhiều các phương pháp giảng dạy hiện đại và đổi mới.

    Nhà trường còn thường xuyên tổ chức thêm các chương trình ngoại khóa bổ ích.

    Đội ngũ giáo viên trẻ của Trường  THPT Trần Phú 

    Trường THPT Trần Phú có mức học phí cao hơn so với các trường công lập khác. Tuy nhiên, nhà trường luôn có các khoản hỗ trợ học phí, để cùng các bậc phụ huynh chia sẻ khó khăn về mặt tài chính như:

    Tặng học bổng dành cho những em học sinh đạt thành tích tốt và xuất sắc trong năm học.

    Giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt.

    Nhà trường còn có hỗ trợ chi phí đi lại cho những em học sinh ở xa trường.

    Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không?

    Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

    1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

    Trường THPT Nguyễn Huệ nằm có địa chỉ tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngôi trường được vinh dự mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ, Quang Trung. Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá là cái nôi đào tạo học sinh bậc nhất huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những thành tích đáng tự hào.

    Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

    1.1. Lịch sử hình thành

    Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh được thành lập vào ngày 31/7/1972 trong thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang ở giai đoạn quyết liệt. Ngày 15/10/1972 trường khai giảng năm học đầu tiên tại thôn Hoàng Diệu xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm này nhà trường có gần 200 học sinh với 17 thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và chi bộ có 6 Đảng viên.

    Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, chiến tranh ác liệt, thiên tai bão lũ, khó khăn về kinh tế, dịch bệnh hoành hành…Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã luôn cố gắng, nỗ lực, kiên gan, bền chí để vượt qua mọi khó khăn thử thách để dạy tốt học tốt. 

    Từ mái trường THPT Nguyễn Huệ hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ đến mọi miền đất nước, đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và làm vẻ vang truyền thống của ngôi trường xứ Voi linh thiêng.

    1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

    Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 20,25

    Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 17,25

    Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 25

    1.3.Cơ sở vật chất

    Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh nằm ở trung tâm thị tứ Voi với cơ sở vật chất được khang trang, hiện đại. Nhà trường được xây dựng 5 dãy nhà cao tầng với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm và phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên.

    Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

    Tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ cho các tiết học thể chất và các hoạt động THTT, tổ chức các cuộc thi cho học sinh.

    Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh với những hàng phượng vĩ gắn bó biết bao thế hệ học trò cùng những kỷ niệm một thời cắp sách không bao giờ quên. 

    2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không?

    Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, quan tâm đến công tác đào tạo xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện tại 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tổ chức các chuyên đề sinh hoạt khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi.

    Các hoạt động chuyên môn tại trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

    Nhà trường tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, thường xuyên bám sát chuẩn kiến thức, tự đọc, tự học, tăng thời lượng thực hành từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

    Bên cạnh đó Trường THPT Nguyễn Huệ luôn quan tâm đến giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên.

    Advertisement

    Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành chính Trường THPT Nguyễn Huệ nhiều năm liền là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được vinh dựng nhận nhiều giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen các loại của các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương. Đặc biệt Trường được Nhà nước tặng huân chương Lao động hạng Ba là thành tích vô cùng quý giá dành cho tập thể nhà trường.

    3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh như thế nào?

    Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Mức học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh và học sinh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

     

    Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh Có Tốt Không?

    1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh có địa chỉ tại Khối 10 – Thị Trấn Đức Thọ – Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh.

    Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Lịch sử hình thành 

    Trường được thành lập vào năm 1972, sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Các phong trào thi đua dạy tốt học tốt ngày càng phát triển, thu được kết quả tốt. Hơn 10 năm qua, trường luôn là đơn vị giáo dục tiên tiến xuất sắc của ngành GD và ĐT Hà Tĩnh.

    Cơ sở vật chất 

    Trường học gồm 2 dãy nhà 3 tầng với 42 phòng học. Ngoài ra trường còn có khu TDTT, vườn trường, 3 phòng học bộ môn, 3 phòng vi tính, 1 phòng học ngoại ngữ trị giá hơn 400 triệu đồng. Có 2 phòng đọc, trong đó có 1 phòng đọc điện tử dành cho giáo viên và 11 máy tính kết nối mạng InterNet. Các phòng học và khu hành chính được trang bị các thiết bị dạy học khá đầy đủ và khang trang. Sân trường rộng và thoáng, có cây xanh thoáng mát, mang đến một môi trường trong lành, thân thiện và mát mẻ. 

    Điểm tuyển sinh của trường qua các năm 

    Điểm tuyển của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu phụ huynh và các em học sinh muốn biết chi tiết về điểm tuyển sinh của trường qua các năm. Hãy truy cập ngay website của trường để cập nhật nhanh nhất. 

    2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh có tốt không?

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh là trường công lập, đối cấp học cuối cùng của ngành học Phổ thông, nhà trường có nhiệm vụ giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm hình thành nhân cách cho các em học sinh. 

    ​​

    Tập thể thầy cô Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã và đang xây dựng một môi trường học thân thiện và được các em học sinh tham gia tích cực. Ngoài việc dạy tốt, học tốt, nhà trường đã chú ý đến các hoạt động giáo dục kỹ năng toàn diện cho học sinh. 

    Các buổi học ngoại khóa, tham gia một số những danh lam thắng cảnh. Trường còn có những CLB năng khiếu và các môn học được nhiều học sinh quan tâm. Những CLB này nhằm giúp học sinh tự tin và rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt hơn. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ, TDTT cho học sinh, tạo điều khiện cho các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi thể hiện năng khiếu và phát triển các kỹ năng khác. 

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã vinh dự được Chủ Tịch nước tặng thưởng Huân chương LĐ hạng Nhì năm 2003. Phát huy các kết quả xuất sắc đó, năm học này trường quyết tâm xây dựng thành công trường học Thân thiện, đồng thời phấn đấu để được nâng hạng Huân chương. 

    Kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

    Thầy cô giáo nhà trường đã luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phù hợp với xu hướng và khả năng tiếp thu của học sinh. Tạo sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học tại trường. Không những vậy, thầy cô còn là những người bạn luôn quan tâm và chia sẻ với học sinh, tư vấn cho học sinh. 

    Advertisement

    3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh  là bao nhiêu?

    Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh  là trường công lập nên học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, phụ huynh còn cần đóng một số khoản như đồng phục, nước uống, quỹ lớp, bảo hiểm Y tế,…Đối với những khoản này sẽ được sự thống nhất của phụ huynh và nhà trường. 

     

    Đánh Giá Trường Thpt Dl Trần Quang Khải Có Tốt Không

    1. Giới thiệu Trường THPT DL Trần Quang Khải – Hà Nội

    Trường THPT DL Trần Quang Khải  có địa chỉ tại ngõ 1277, Đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trường THPT dân lập uy tín và được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục đào tạo cũng như cơ sở vật chất, mang đến cho các em học sinh một không gian học tập toàn diện và tốt nhất.

    1.1. Lịch sử hình thành

    Trường THPT DL Trần Quang Khải được thành lập theo quyết định của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Từ khi mới thành lập, nhà trường đã xác định rõ mục đích đào tạo của mình, đó là: “ Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ 100% tốt nghiệp và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học”.

    Từ khi hình thành và phát triển đến nay, nhà trường luôn không ngừng phát triển toàn diện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên, để có thể mang đến cho các em học sinh những tri thức tốt nhất. Chính vì vậy mà trường DL Trần Quang Khải luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn và vô cùng tin tưởng.

    Trường THPT DL Trần Quang Khải  – Hà Nội

    1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

    Bởi vì trường THPT DL Trần Quang Khải là trường Dân Lập, chính vì vậy nhà trường không tổ chức thi tuyển sinh đầu vào, mà nhà trường sẽ xét tuyển dựa theo học bạ và điểm thi tuyển vào lớp 10 của các em tại trường công lập, để có thể phân loại và đánh giá được các em học sinh ngay từ ban đầu. 

    Hiện nay, nhà trường đang đào tạo theo 2 hình thức, đó là lớp tiêu chuẩn và lớp chất lượng cao, để có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đảm bảo cho tất cả các em học sinh đều sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và những em học sinh giỏi sẽ có đủ năng lực để thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học.

    1.3. Cơ sở vật chất

    Nhà trường rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị học tập. Tất cả các phòng học đều có đầy đủ các thiết bị như: Quạt, đèn chiếu, điều hòa, dụng cụ học tập… để các em học sinh có một không gian học tập thoải mái và thoáng mát nhất.

    Ngoài ra, trường THPT DL Trần Quang Khải còn đầu tư các phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh.. để giúp cho các em học sinh có một môi trường thực hành tiếp cận với thực tế nhất.

    Nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh

    2. Đánh giá Trường THPT DL Trần Quang Khải – Hà Nội có tốt không?

    Trường THPT DL Trần Quang Khải là một ngôi trường dân lập với cùng nổi tiếng tại Hà Nội, đội ngũ cán bộ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm sư phạm và rất tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Tất cả các thầy cô giáo thường xuyên được tham dự những khóa học nâng cao để cập nhật kiến thức giảng dạy mới, giúp các em học sinh tiếp nhận với nhiều thông tin hữu ích và có tính ứng dụng cao.

    Ngoài ra, trường THPT DL Trần Quang Khải còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, để cho các em học sinh có thêm những kinh nghiệm kỹ năng mềm, giúp định hướng tính cách, năng động và hoạt bát hơn.

    Trường THPT DL Trần Quang Khải còn thường xuyên đẩy mạnh đầu tư ngoại ngữ cho các em học sinh, với rất nhiều các chương trình giao lưu với người nước ngoài, để các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp, thi chứng tiếng Anh quốc tế, mở rộng cơ hội du học sau này.

    Advertisement

    Kết quả thi tốt nghiệp THPT, đỗ Cao đẳng và đại học của trường THPT DL Trần Quang Khải luôn đạt ở mức rất cao.

    Giáo viên giỏi, nhiệt tình hướng dẫn học sinh tại Trường THPT DL Trần Quang Khải 

    3. Học phí Trường THPT DL Trần Quang Khải  – Hà Nội 

    Đánh Giá Trường Thpt Phú Lâm Tphcm Có Tốt Không?

    Vào năm 2010, trường THPT Phú Lâm là một trường tư thục được thành lập  theo quyết định số 2183/QĐ-UBND  của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/5/2010. Trường tọa lạc tại tại số 12-24 đường số 3 Phú Lâm, phường 13, Quận 6 TP.Hồ Chí Minh và trường đã được đầu tư vốn lên đến 30 tỷ để xây dựng. Sau khi hoàn thành, trường khai giảng năm học đầu tiên là 2010 – 2011.     

    Trường THPT Phú Lâm sẽ xét tuyển dựa trên trên điểm thi tuyển sinh chuẩn của Bộ Giáo Dục. Ngoài ra, trường còn mở rộng việc xét tuyển thông qua điểm học bạ. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên điểm học bạ và điểm thi tuyển của học sinh và điểm sẽ được xét từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chi tiêu mà trường đã đề ra trước đó.  

    Trường THPT Phú Lâm do mới xây dựng nên các trang thiết bị của trường rất đầy đủ và hiện đại. Mỗi phòng học của trường đều được trang bị máy chiếu, điều hòa, không những vậy trong trường ngoài các phòng học trường còn có các phòng chức năng khác như: phòng thí nghiệm của các môn sinh, lý, hóa; phòng thực hành máy tính, phòng lab,… 

    Diện tích của mỗi phòng học là 49m2 và mỗi lớp sẽ có 30 học sinh theo quy định. Bên cạnh đó, trường cũng cho xây dựng một khu nghỉ ngơi cho các học sinh bán trú và nội trú.

    Một điểm nổi bật ở trường THPT này đó chính là trường có bếp ăn đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra còn có các sân bãi rộng rãi để các học sinh có thể thoải mái vui chơi và rèn luyện. Trường cũng rất thường xuyên tổ chức các trận thi đấu thể thao để học sinh của các lớp có thể thi đấu vui chơi giải trí với nhau.

    Trường THPT Phú Lâm luôn để lại ấn tượng mạnh với các bậc phụ huynh bởi một ngôi trường nề nếp, kỷ luật và chất lượng. Do đó, các bạn nếu các bạn đang phân vân không biết nên chọn trường nào thì có thể cân nhắc việc nộp hồ sơ vào trường THPT Phú Lâm, đây là ngôi trường rất đáng để bạn theo học đó.

    Trường THPT Phú Lâm tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng chất lượng giáo dục của trường rất tốt. Sau 10 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn. 

    Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, có trình độ sư phạm tốt cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, vì vậy trường chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những tiết học chất lượng nhất.

    Trường luôn luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì vậy trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất cũng như năng lực giảng dạy của các giáo viên nhằm mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất.

    Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học sinh có thể cùng nhau tham gia giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các học sinh với nhau. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa này cũng sẽ giúp các học sinh khám phá được nhiều điều xung quanh môi trường sống hơn.

    Thêm một điều nữa khiến nhiều học sinh lựa chọn trường THPT Phú Lâm đó là trường cam kết rằng 100% các học sinh sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và trong thời gian học tập tại trường các thầy cô sẽ luôn sát cánh bên các học sinh để có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của học sinh.

    Advertisement

    Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Hà Tĩnh Có Tốt Không trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!