Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

Trường THPT Nguyễn Huệ nằm có địa chỉ tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngôi trường được vinh dự mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ, Quang Trung. Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá là cái nôi đào tạo học sinh bậc nhất huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những thành tích đáng tự hào.

Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh được thành lập vào ngày 31/7/1972 trong thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang ở giai đoạn quyết liệt. Ngày 15/10/1972 trường khai giảng năm học đầu tiên tại thôn Hoàng Diệu xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm này nhà trường có gần 200 học sinh với 17 thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và chi bộ có 6 Đảng viên.

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, chiến tranh ác liệt, thiên tai bão lũ, khó khăn về kinh tế, dịch bệnh hoành hành…Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã luôn cố gắng, nỗ lực, kiên gan, bền chí để vượt qua mọi khó khăn thử thách để dạy tốt học tốt. 

Từ mái trường THPT Nguyễn Huệ hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ đến mọi miền đất nước, đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và làm vẻ vang truyền thống của ngôi trường xứ Voi linh thiêng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 20,25

 • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 17,25

 • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 25

  1.3.Cơ sở vật chất

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh nằm ở trung tâm thị tứ Voi với cơ sở vật chất được khang trang, hiện đại. Nhà trường được xây dựng 5 dãy nhà cao tầng với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm và phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên.

  Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

  Tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ cho các tiết học thể chất và các hoạt động THTT, tổ chức các cuộc thi cho học sinh.

  Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh với những hàng phượng vĩ gắn bó biết bao thế hệ học trò cùng những kỷ niệm một thời cắp sách không bao giờ quên. 

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không?

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, quan tâm đến công tác đào tạo xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện tại 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tổ chức các chuyên đề sinh hoạt khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi.

  Các hoạt động chuyên môn tại trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

  Nhà trường tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, thường xuyên bám sát chuẩn kiến thức, tự đọc, tự học, tăng thời lượng thực hành từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

  Bên cạnh đó Trường THPT Nguyễn Huệ luôn quan tâm đến giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên.

  Advertisement

  Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành chính Trường THPT Nguyễn Huệ nhiều năm liền là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được vinh dựng nhận nhiều giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen các loại của các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương. Đặc biệt Trường được Nhà nước tặng huân chương Lao động hạng Ba là thành tích vô cùng quý giá dành cho tập thể nhà trường.

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh như thế nào?

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Mức học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh và học sinh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

   

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Thái Bình Có Tốt Không?

  Chọn trường cấp 3 phù hợp luôn là một lựa chọn khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh. Bởi THPT là giai đoạn rất quan trọng, là bước đệm để các em thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không, để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

  Chọn trường cấp 3 phù hợp luôn là một lựa chọn khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh. Bởi THPT là giai đoạn rất quan trọng, là bước đệm để các em thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không, để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Giới thiệu chung về Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập, nằm trên địa bàn xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đây là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời nên nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong huyện và các khu vực lân cận.

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nguyễn Huệ tiền thân là trường THPT Bán công Quỳnh Phụ. Trường đóng trên địa bàn xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

  Trường được thành lập theo Quyết định số 487 / QĐ-UB ngày 26/11/1997 của UBND tỉnh Thái Bình. Có 145 học sinh trong lớp đầu tiên. Ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giáo viên ban đầu là 05 thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của trường THPT Chuyên huyện Quỳnh Phụ.

  Năm học đầu tiên, trường sử dụng Trung tâm Giáo dục thường xuyên I (cũ) đóng trên địa bàn thôn Tân Thái, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ, địa bàn giáp ranh với thị trấn Quỳnh Côi. Sau đó, trường được cấp đất làm khu ngoại thương của huyện, thuộc xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

  Những năm đầu do thiếu giáo viên nên trường phải hợp đồng với nhiều giáo viên từ các trường THPT lân cận. Có những giáo viên phải dạy hai, thậm chí ba môn bán chuyên. Sau mấy năm phát triển, trường cơ bản ổn định đội ngũ cán bộ, giáo viên. Việc tuyển sinh hàng năm cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều.

  1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập nên hàng năm trường tổ chức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào điểm thi tuyển sinh của các em tại các trường công lập khác trên địa bàn toàn tỉnh dưới sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh Thái Bình. 

  Nhìn chung, điểm chuẩn xét tuyển của trường tương đối thấp. Theo ý kiến của nhiều giáo viên, mức điểm này được cho là phù hợp với điều kiện và sức học của các em tại địa phương.

  Không có sự khác biệt đáng kể về sự biến động của điểm thi tuyển sinh qua các năm. Vì vậy, học sinh có thể yên tâm điểm chuẩn xét tuyển vào trường sẽ không quá cao. Các em học sinh có lực học trung bình cũng có thể theo học tại ngôi trường này.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Khuôn viên nhà trường

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình quy mô của trường lên đến 33 lớp, với 1683 học sinh và 68 cán bộ, giáo viên. Hiện nay cơ sở vật chất của trường đã rất khang trang, hiện đại. Trường THPT Nguyễn Huệ phát triển là cơ quan kế thừa Trường THPT Bán công Quỳnh Phụ, đến nay sau hơn 20 năm Trường luôn giữ vững danh hiệu Trường Tiên tiến. Các mục tiêu giáo dục đều đạt và vượt chỉ tiêu, được các cấp lãnh đạo và nhân dân coi trọng.

  Ngoài ra, trường có phòng họp, phòng thư viện, hệ thống sân chơi, bãi tập và các phòng chức năng, phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của học sinh cũng như giáo viên. 

  Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như quạt, bàn ghế, bảng, hệ thống ánh sáng…. nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Khuôn viên trường cũng vô cùng rộng rãi, xanh mát tạo môi trường trong lành, mát mẻ cho các bạn sinh viên.

  2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không?

  Trong hoạt động giáo dục, nhà trường tiếp tục đặt mục tiêu chất lượng văn hóa thực chất lên hàng đầu, đồng thời chú trọng giáo dục đạo đức học sinh; làm tốt công tác hướng nghiệp và khuyến học. Vì vậy, kết quả giáo dục của nhà trường qua từng nhiệm kỳ, từng năm luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, điển hình là kết quả kỳ thi THPT quốc gia có năm trường đều và vượt trội. khu vực công trên địa bàn tỉnh; Năm học 2024 – 2023, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường đạt 99,7%.

  Advertisement

  Phòng học khang trang đầy đủ

  Không chỉ quan tâm đến chất lượng giáo dục, nhà trường còn tổ chức các hoạt động, giờ học ngoại khóa. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,… sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất – trí tuệ – nhân cách.

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là bao nhiêu?

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập nên mức học phí của trường sẽ cao hơn một chút so với các trường công lập khác trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, học phí tại trường được đánh giá là không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân trong khu vực. 

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh có địa chỉ tại Khối 10 – Thị Trấn Đức Thọ – Huyện Đức Thọ – Hà Tĩnh.

  Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

  Lịch sử hình thành 

  Trường được thành lập vào năm 1972, sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Các phong trào thi đua dạy tốt học tốt ngày càng phát triển, thu được kết quả tốt. Hơn 10 năm qua, trường luôn là đơn vị giáo dục tiên tiến xuất sắc của ngành GD và ĐT Hà Tĩnh.

  Cơ sở vật chất 

  Trường học gồm 2 dãy nhà 3 tầng với 42 phòng học. Ngoài ra trường còn có khu TDTT, vườn trường, 3 phòng học bộ môn, 3 phòng vi tính, 1 phòng học ngoại ngữ trị giá hơn 400 triệu đồng. Có 2 phòng đọc, trong đó có 1 phòng đọc điện tử dành cho giáo viên và 11 máy tính kết nối mạng InterNet. Các phòng học và khu hành chính được trang bị các thiết bị dạy học khá đầy đủ và khang trang. Sân trường rộng và thoáng, có cây xanh thoáng mát, mang đến một môi trường trong lành, thân thiện và mát mẻ. 

  Điểm tuyển sinh của trường qua các năm 

  Điểm tuyển của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu phụ huynh và các em học sinh muốn biết chi tiết về điểm tuyển sinh của trường qua các năm. Hãy truy cập ngay website của trường để cập nhật nhanh nhất. 

  2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh có tốt không?

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh là trường công lập, đối cấp học cuối cùng của ngành học Phổ thông, nhà trường có nhiệm vụ giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản nhằm hình thành nhân cách cho các em học sinh. 

  ​​

  Tập thể thầy cô Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã và đang xây dựng một môi trường học thân thiện và được các em học sinh tham gia tích cực. Ngoài việc dạy tốt, học tốt, nhà trường đã chú ý đến các hoạt động giáo dục kỹ năng toàn diện cho học sinh. 

  Các buổi học ngoại khóa, tham gia một số những danh lam thắng cảnh. Trường còn có những CLB năng khiếu và các môn học được nhiều học sinh quan tâm. Những CLB này nhằm giúp học sinh tự tin và rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt hơn. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ, TDTT cho học sinh, tạo điều khiện cho các học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi thể hiện năng khiếu và phát triển các kỹ năng khác. 

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh đã vinh dự được Chủ Tịch nước tặng thưởng Huân chương LĐ hạng Nhì năm 2003. Phát huy các kết quả xuất sắc đó, năm học này trường quyết tâm xây dựng thành công trường học Thân thiện, đồng thời phấn đấu để được nâng hạng Huân chương. 

  Kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh

  Thầy cô giáo nhà trường đã luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phù hợp với xu hướng và khả năng tiếp thu của học sinh. Tạo sự hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học tại trường. Không những vậy, thầy cô còn là những người bạn luôn quan tâm và chia sẻ với học sinh, tư vấn cho học sinh. 

  Advertisement

  3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh  là bao nhiêu?

  Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh  là trường công lập nên học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, phụ huynh còn cần đóng một số khoản như đồng phục, nước uống, quỹ lớp, bảo hiểm Y tế,…Đối với những khoản này sẽ được sự thống nhất của phụ huynh và nhà trường. 

   

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ Tỉnh Nam Định Có Tốt Không?

  Là ngôi trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã trở thành tâm điểm chú ý của nền giáo dục tỉnh. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về sự khang trang cũng như chất lượng giảng dạy qua từng năm học. Một số thông tin giới thiệu về trường cũng sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. 

  Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh  Nam Định

  Đây không phải là ngôi trường mới mẻ mà đã có lịch sử hình thành từ rất lâu với tên gọi gắn liền với người anh hùng Nguyễn Huệ. Vào thời điểm năm 1976 UBND tỉnh Nam Định thông qua nhu cầu học tập của người dân nơi đây đã quyết định thành lập trường cấp III với mục đích là “vừa học, vừa làm” tại khu Liên hợp Dệt Nam Định. Sau đó một thời gian người ta thống nhất đặt tên cho ngôi trường này là Trường cấp III Liên hợp Dệt. 

  Ở thời điểm đó mục đích đào tạo hướng đến của nhà trường là dạy chữ, dạy người, dạy nghề với đối tượng là những người con em cán bộ, công nhân dệt và có cả các con em nhân dân thành phố Nam Định. Từ năm 1995, khi mọi thứ đi vào ổn định phát triển hơn, Trường cấp III Liên hợp Dệt đã quyết định lấy tên vị anh hùng của đất nước và được đổi tên thành Trường THPT Nguyễn Huệ. Từ đó cho đến nay trường không ngừng phát triển và có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong công tác giảng dạy, là niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh Nam Định. 

  Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là vấn đề quan trọng được trường chú tâm hàng đầu. Trường THPT Nguyễn Huệ luôn đảm bảo chất lượng đầu vào, đây cũng là yếu tố để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Để trở thành một học sinh của trường, các em cũng sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp với số điểm vượt qua điểm sàn mà trường đưa ra. Mỗi năm trường sẽ có những số điểm khác nhau, và sẽ được công bố sau một thời gian khi kỳ thi kết thúc và có điểm thi. 

  Các em tích cực trong việc học tập chuẩn bị cho kỳ thi

  Thời gian đầu khi mới thành lập, mặc dù là nằm ở khu vực thành phố nhưng cơ sở vật chất của nhà trường cũng chưa có nhiều sự khang trang mà mọi thứ còn khá nghèo nàn. Lúc đó số lượng học sinh học tập tại trường cùng còn nhiều hạn chế. Nhưng không vì thế mà trường từ bỏ, ban lãnh đạo trường vẫn quyết tâm xây dựng một ngôi trường mới mẻ với nhiều thành tích xuất sắc. 

  Với sự nỗ lực đó, chỉ một thời gian sau khi thành lập trường đã hoàn thành sứ mệnh thay đổi diện mạo với cơ sở vật chất ngày càng trở nên khang trang hơn. Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thoải mái với hệ thống phòng học rộng, đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập. Hệ thống máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế cũng được trừng đầu tư mạnh mẽ tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các em. 

  Sau một chặng đường dài không ngừng nỗ lực phát triển, Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành điểm tựa vững chắc để các em có thể theo học tập. Là ngôi trường mơ ước mà các bậc phụ huynh đều an tâm gửi gắm con mình theo học. Để có được những thành công như hôm nay không thể không kể đến công lao của những người giáo viên. Họ là những thầy cô có kỹ năng chuyên môn, đầy đủ kiến thức để mang đến những bài học chất lượng nhất cho các em học sinh thân yêu. 

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên tâm huyết đồng hành cùng nhà trường

  Bên cạnh chú trọng học tập trường cũng đầu tư tổ chức các buổi học ngoại khóa để các em tiếp cận với kiến thức thực tế. Như vậy các em được giáo dục toàn diện về mọi mặt, không chỉ học tập mà còn về đời sống thực tế. 

  Học phí cũng là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về trường học. Cũng giống như những trường công lập khác trên địa bản tỉnh, Trường THPT Nguyễn Huệ cũng có mức học phí tương tự theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Nam Định. 

  Bài viết này mang đến những đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, để mọi người hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. Hy vọng rằng qua đó các em học sinh sẽ tìm được cho mình thêm một sự lựa chọn phù hợp để gắn bó trong quãng thời gian cấp 3 tươi đẹp. 

  Đánh Giá Thpt Nguyễn Huệ – Bến Tre Có Tốt Không?

  Trường THPT Nguyễn Huệ được xây dựng tại ấp Tiên Đông Thượng, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong số những ngôi trường có chất lượng giáo dục thuộc top đầu của huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung. 

   

  Được thành lập theo quyết định của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre, Trường THPT Nguyễn Huệ là nơi học tập và bồi dưỡng con em ở địa phận huyện Châu Thành. Trường được thành lập và chính thức đi vào hoạt động giảng dạy, giáo từ năm 2008. Tính đến nay, mái trường cấp 3 Nguyễn Huệ, Bến Tre đã có gần 15 năm xây dựng và phát triển.

  Để có cái nhìn tổng quan về chất lượng trường trước khi lựa chọn đăng ký tuyển sinh, điểm tuyển sinh chắc hẳn là một điều mà học sinh và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Theo đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, điểm đầu vào trường ở mức khá. Cụ thể điểm xét tuyển vào trường cấp 3 Nguyễn Huệ – Bến Tre trong vài năm từ năm 2023 đến 2023 là:

  Năm học 2023-2024: 23.10 điểm.

  Năm học 2023 -2024: 24 điểm.

  Những ngày đầu khi mới thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre có cơ sở vật chất khá đơn sơ. cũ của trường THPT Lý Thường Kiệt với 04 dãy nhà cũ. Theo các đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không khi đó, cơ sở vật chất chưa đáp ứng tốt nhu cầu giáo dục. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn bộ thầy cô và cán bộ, Trường THPT Nguyễn Huệ đã vươn lên trở thành một ngôi trường THPT có tiếng của huyện Châu Thành.

  Khung cảnh trường THPT Nguyễn Huệ khang trang, rộng rãi mới khánh thành 

  Năm 2023, Trường THPT Nguyễn Huệ  được đầu tư xây mới, mở rộng quy mô nhằm đáp ứng các tiêu chí của Bộ GD&ĐT. Dãy nhà tầng khang trang được xây mới hoàn toàn. Điều này đã giúp THPT Nguyễn Huệ trở thành ngôi trường cấp 3 có cơ sở mới và đẹp nhất huyện Châu Thành.

  Về phần thiết giảng dạy, nhà trường đã có đầu tư đầy đủ trang thiết bị thiết yếu. Đặc biệt, các thiết bị phục vụ nhu cầu nghiên cứu thực hành các bộ môn khoa học cũng được nhà trường chú trọng quan tâm.

  Bên cạnh đó, thiết bị phục vụ nhu cầu học tập hiện đại như: máy tính, máy chiếu, máy chấm bài trắc nghiệm, thiết bị nghe nhìn,… đều được bố trí đầy đủ trong các phòng học chức năng bộ môn.

  Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre,  nhà Trường THPT Nguyễn Huệ luôn nỗ lực đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. 

  Trong nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Huệ đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận như: tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn vững mạnh xuất sắc,…

  Xét tiếp đến hoạt động đào tạo phía học sinh,  chất lượng của học sing tại trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre có cải thiện tích cực rõ rệt qua mỗi năm học. Tính từ năm 2023 đến nay, phần trăm học sinh có học lực khá, giỏi tăng lên đến 90%. Đặc biệt, toàn trường có tới 99% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt. Nhiều học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ còn có cơ hội tham gia các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh. Trong đó, có một số em đã gặt hái được thành tích cao.

  99% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt

  Không chỉ chú trọng tới các hoạt động giáo dục kiến thức, nhà trưởng còn quan tâm đến việc phát triển nhân cách và lối sống, ứng xử lành mạnh cho học sinh. Với mục tiêu lớn nhất là hướng tới giáo dục một thế hệ học sinh vừa có đức vừa có tài, các hoạt động chuyên đề giáo dục kỹ năng sống được cán bộ nhà trường tổ chức thường xuyên.

  Về học phí Trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre là ngôi trường trong hệ công lập. Mức phí học sẽ có sự khác biệt theo các khối lớp theo căn cứ theo chỉ đạo từ Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre. Tuy nhiên theo phần ý kiến của phụ huynh đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, các khoản thu không quá cao.

  Học phí của từng khối sẽ được công bố trên hệ thống Website của nhà trường. Các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chị tiết trên trang chủ.

  Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú – Hà Tĩnh Có Tốt Không

  Đánh giá Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh có tốt không?

  Năm 1959, trường cấp III Đức Thọ được thành lập, đây là ngôi trường cấp III thứ hai của tỉnh Hà Tĩnh. Năm học đầu tiên trường tuyển sinh 5 lớp 8 với 262 học sinh và mượn địa điểm trường Cấp II Đức Thọ để tổ chức dạy học. Năm học 1960 – 1961, trường được xây dựng ở xã Châu Phong (nay là xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ). Tháng 4/1964, khi nghe tin trường được đổi tên thành trường cấp III Trần Phú, Bác Hồ đã gửi điện chúc mừng nhà trường. Thật vinh dự cho trường khi được Thủ tướng Phạm Văn Đồng về thăm và trao bức điện của Bác Hồ.

  Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, từ thời kì chiến tranh ác liệt đến thời kỳ khủng hoảng kinh tế rồi đến thời kì đổi mới hiện nay, trường THPT Trần Phú luôn là cánh chim đầu đàn của giáo dục Hà Tĩnh.

  Cơ sở vật chất của trường từ chổ 6 nhà tranh và một nhà hiệu bộ (năm học 1960-1961) thì nay có 6 nhà cao tầng làm phòng học, phòng thực hành và các phòng chức năng, có hội trường chứa hàng trăm người thuận lợi cho các hoạt động tập thể. Trường lớp khang trang, trang thiết bị từng bước được đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng ngày một tốt hơn cho giảng dạy, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

  Điểm tuyển sinh đầu vào của ​​Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Điểm tuyển sinh đầu vào căn cứ vào các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, số lượng thí sinh đăng ký ,…Điểm chuẩn chính thức sẽ được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bạn hãy vào website của trường để cập nhật những thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những nguồn khác nhau.

  Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh luôn chú trọng đến mục tiêu nâng cao giáo dục. Bên cạnh đó tập trung bồi dưỡng cán bộ, đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới những phương pháp giảng dạy, chú trọng kỹ năng thực hành và vận dụng những kiến thức vào thực tiễn. Trường còn tổ chức nhiều những hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho học sinh. Trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động văn nghệ, giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu và phát triển những kỹ năng mềm khác. 

  Học sinh Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh tham gia ngoại khóa

  Giáo viên và học sinh nhà trường đã và đang giữ gìn, phát huy truyền thống của trường  Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh . Giáo viên của trường luôn hết lòng với học sinh, mang đến những tri thức tốt đẹp giúp cho học sinh vững bước trên con đường chinh phục kiến thức cũng như trên con đường phấn đấu trở thành một người có ích cho đất nước.

  Trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã vinh dự được nhận: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen của Chủ tịch UBND Tỉnh;……

  Các thầy cô nhà trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Luôn luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy mới, phù hợp và thu hút học sinh. Không để tình trạng học sinh cảm thấy nhàm chán và căng thẳng trong việc học. Hơn thế nữa, thầy cô còn như một người bạn có thể chia sẻ những điều khúc mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hướng các em học sinh đến những suy nghĩ tích cực và luôn cố gắng phấn đấu trong học tập. 

  Advertisement

  Tập thể thầu cô giáo Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh

  Học phí Trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh được thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể để phụ huynh. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần phải đóng thêm một số những khoản đóng góp như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm xã hội, tiền quỹ lớp,…Nhưng đây là những khoản sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất. Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tại website chính thức của nhà trường.

   

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không? trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!