Xu Hướng 3/2024 # Đánh Giá Thpt Nguyễn Huệ – Bến Tre Có Tốt Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Thpt Nguyễn Huệ – Bến Tre Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nguyễn Huệ được xây dựng tại ấp Tiên Đông Thượng, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong số những ngôi trường có chất lượng giáo dục thuộc top đầu của huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung. 

 

Được thành lập theo quyết định của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre, Trường THPT Nguyễn Huệ là nơi học tập và bồi dưỡng con em ở địa phận huyện Châu Thành. Trường được thành lập và chính thức đi vào hoạt động giảng dạy, giáo từ năm 2008. Tính đến nay, mái trường cấp 3 Nguyễn Huệ, Bến Tre đã có gần 15 năm xây dựng và phát triển.

Để có cái nhìn tổng quan về chất lượng trường trước khi lựa chọn đăng ký tuyển sinh, điểm tuyển sinh chắc hẳn là một điều mà học sinh và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Theo đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, điểm đầu vào trường ở mức khá. Cụ thể điểm xét tuyển vào trường cấp 3 Nguyễn Huệ – Bến Tre trong vài năm từ năm 2023 đến 2023 là:

 • Năm học 2023-2024: 23.10 điểm.

 • Năm học 2023 -2024: 24 điểm.

  Những ngày đầu khi mới thành lập Trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre có cơ sở vật chất khá đơn sơ. cũ của trường THPT Lý Thường Kiệt với 04 dãy nhà cũ. Theo các đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không khi đó, cơ sở vật chất chưa đáp ứng tốt nhu cầu giáo dục. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn bộ thầy cô và cán bộ, Trường THPT Nguyễn Huệ đã vươn lên trở thành một ngôi trường THPT có tiếng của huyện Châu Thành.

  Khung cảnh trường THPT Nguyễn Huệ khang trang, rộng rãi mới khánh thành 

  Năm 2023, Trường THPT Nguyễn Huệ  được đầu tư xây mới, mở rộng quy mô nhằm đáp ứng các tiêu chí của Bộ GD&ĐT. Dãy nhà tầng khang trang được xây mới hoàn toàn. Điều này đã giúp THPT Nguyễn Huệ trở thành ngôi trường cấp 3 có cơ sở mới và đẹp nhất huyện Châu Thành.

  Về phần thiết giảng dạy, nhà trường đã có đầu tư đầy đủ trang thiết bị thiết yếu. Đặc biệt, các thiết bị phục vụ nhu cầu nghiên cứu thực hành các bộ môn khoa học cũng được nhà trường chú trọng quan tâm.

  Bên cạnh đó, thiết bị phục vụ nhu cầu học tập hiện đại như: máy tính, máy chiếu, máy chấm bài trắc nghiệm, thiết bị nghe nhìn,… đều được bố trí đầy đủ trong các phòng học chức năng bộ môn.

  Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre,  nhà Trường THPT Nguyễn Huệ luôn nỗ lực đổi mới toàn diện giáo dục. Đây là cơ sở khách quan để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. 

  Trong nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Huệ đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận như: tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn vững mạnh xuất sắc,…

  Xét tiếp đến hoạt động đào tạo phía học sinh,  chất lượng của học sing tại trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre có cải thiện tích cực rõ rệt qua mỗi năm học. Tính từ năm 2023 đến nay, phần trăm học sinh có học lực khá, giỏi tăng lên đến 90%. Đặc biệt, toàn trường có tới 99% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt. Nhiều học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ còn có cơ hội tham gia các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh. Trong đó, có một số em đã gặt hái được thành tích cao.

  99% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt

  Không chỉ chú trọng tới các hoạt động giáo dục kiến thức, nhà trưởng còn quan tâm đến việc phát triển nhân cách và lối sống, ứng xử lành mạnh cho học sinh. Với mục tiêu lớn nhất là hướng tới giáo dục một thế hệ học sinh vừa có đức vừa có tài, các hoạt động chuyên đề giáo dục kỹ năng sống được cán bộ nhà trường tổ chức thường xuyên.

  Về học phí Trường THPT Nguyễn Huệ – Bến Tre là ngôi trường trong hệ công lập. Mức phí học sẽ có sự khác biệt theo các khối lớp theo căn cứ theo chỉ đạo từ Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre. Tuy nhiên theo phần ý kiến của phụ huynh đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, các khoản thu không quá cao.

  Học phí của từng khối sẽ được công bố trên hệ thống Website của nhà trường. Các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chị tiết trên trang chủ.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trãi – Bến Tre Có Tốt Không ?

  Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không là nhiều thắc mắc của quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Cùng xem những đánh giá theo nhiều khía cạnh khách quan nhất về ngôi trường này ở bài viết sau.

  Bến Tre là tỉnh nổi tiếng về truyền thống hiếu học trên cả nước và là cái nôi đào tạo của nhiều nhân tài góp công sức cho đất nước. Vì vậy, chọn trường cấp 3 nào cho con em mình là vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết này sẽ là những đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường THPT phù hợp cho con em mình.

  1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre 1.1. Lịch sử hình thành

  Năm 2007, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre chính thức có quyết định thành lập theo quyết định của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Bến Tre. Tuy mới thành lập trong thời gian ngắn, nhưng thầy và trò nhà trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã có được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy, học tập.

  Chỉ sau vài năm, ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre nằm tại Tân Hào, Giồng Trôm đã trở thành điểm sáng giáo dục với tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cao.

  Trường có nhiều thành tích học tập và giảng dạy đáng ngưỡng mộ

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre là một trong những tiêu chí cần quan tâm của các em học sinh khi chọn trường cấp 3 phù hợp. Ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre tuyển sinh dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm tổng kết 4 năm học THCS để xem xét. Hàng năm điểm tuyển sinh sẽ thay đổi và thống nhất số điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chính xác nhất về điểm tuyển sinh đầu vào trên website của trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Sau thời gian hình thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã có nhiều thay đổi. Cơ sở hạ tầng hiện nay được bê tông hoá và không ngừng cải thiện.

  Các phòng học ở trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại. Ngoài ra, những phòng thí nghiệm tại trường cũng được quan tâm về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ các bộ môn cần thực hành như hóa học, vật lý, sinh học…

  Lễ khai giảng tại trường THPT Nguyễn Trãi

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có tốt không?

  Được thành lập hơn 15 năm, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre đã khẳng định vị thế của mình và ghi dấu ấn rõ nét trong lòng phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường. Với sự cố gắng học tập của thầy và trò, ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre ngày càng lớn mạnh cả về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giáo dục.

  Hiện nay, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre có đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học và trong đó có không ít giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Không chỉ vậy, ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre còn không ngừng tập huấn, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và sẵn sàng áp dụng những phương pháp học tập tân tiến vào giảng dạy. Đây là cách hay giúp tạo hứng khởi học tập cho các em học sinh và đem lại hiệu quả tốt trong công cuộc giảng dạy.

  Ngoài chú trọng học tập văn hoá, ban giám hiệu nhà trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre còn đặc biệt quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm và nhân cách sống cho học sinh. Thông qua các hoạt động ngoại khoá được tổ chức hằng năm, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức hữu ích không có trong sách vở để vững tin bước vào đời. Nhìn chung, trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre là một gợi ý đáng thử nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trường cấp 3 nào cho con em mình.

  Advertisement

  Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức

  3. Học phí của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre như thế nào?

  Trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre sẽ tổ chức thu học phí theo kỳ và sẽ sự thay đổi về mức học phí theo từng năm nhưng không đáng kể. Tất cả các khoản thu từ học phí đến phụ phí đều được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong thời điểm đầu năm học. Để biết thêm chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường THPT Nguyễn Trãi – Bến Tre để có thông tin chính xác.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh Có Tốt Không?

  Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin đánh giá về ngôi trường này ngay sau đây.

  1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

  Trường THPT Nguyễn Huệ nằm có địa chỉ tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngôi trường được vinh dự mang tên vị anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ, Quang Trung. Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá là cái nôi đào tạo học sinh bậc nhất huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với những thành tích đáng tự hào.

  Trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh được thành lập vào ngày 31/7/1972 trong thời điểm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta đang ở giai đoạn quyết liệt. Ngày 15/10/1972 trường khai giảng năm học đầu tiên tại thôn Hoàng Diệu xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm này nhà trường có gần 200 học sinh với 17 thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và chi bộ có 6 Đảng viên.

  Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, chiến tranh ác liệt, thiên tai bão lũ, khó khăn về kinh tế, dịch bệnh hoành hành…Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã luôn cố gắng, nỗ lực, kiên gan, bền chí để vượt qua mọi khó khăn thử thách để dạy tốt học tốt. 

  Từ mái trường THPT Nguyễn Huệ hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ đến mọi miền đất nước, đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và làm vẻ vang truyền thống của ngôi trường xứ Voi linh thiêng.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 20,25

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 17,25

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: 25

  1.3.Cơ sở vật chất

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh nằm ở trung tâm thị tứ Voi với cơ sở vật chất được khang trang, hiện đại. Nhà trường được xây dựng 5 dãy nhà cao tầng với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm và phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên.

  Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, rộng rãi

  Tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phương tiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các khu thể chất, sân bóng, bãi tập phục vụ cho các tiết học thể chất và các hoạt động THTT, tổ chức các cuộc thi cho học sinh.

  Khuôn viên trường rộng rãi và sạch đẹp, sân trường rợp bóng cây xanh với những hàng phượng vĩ gắn bó biết bao thế hệ học trò cùng những kỷ niệm một thời cắp sách không bao giờ quên. 

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh có tốt không?

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, quan tâm đến công tác đào tạo xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hiện tại 100% giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tổ chức các chuyên đề sinh hoạt khoa học nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi.

  Các hoạt động chuyên môn tại trường THPT Nguyễn Huệ, Hà Tĩnh

  Nhà trường tăng cường sự chỉ đạo, vận dụng các phương pháp dạy học tích cực, thường xuyên bám sát chuẩn kiến thức, tự đọc, tự học, tăng thời lượng thực hành từ đó phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

  Bên cạnh đó Trường THPT Nguyễn Huệ luôn quan tâm đến giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống, thẩm mỹ và thể chất cho học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT được tổ chức thường xuyên.

  Advertisement

  Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành chính Trường THPT Nguyễn Huệ nhiều năm liền là trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được vinh dựng nhận nhiều giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen các loại của các cấp các ngành từ Trung ương đến địa phương. Đặc biệt Trường được Nhà nước tặng huân chương Lao động hạng Ba là thành tích vô cùng quý giá dành cho tập thể nhà trường.

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh như thế nào?

  Trường THPT Nguyễn Huệ Hà Tĩnh thuộc hệ thống các trường công lập vì vậy học phí sẽ được thu theo quy định chung. Mức học phí cụ thể cho từng năm học sẽ được nhà trường thông báo cụ thể quý phụ huynh và học sinh có thể theo dõi tại website chính thức của nhà trường để biết chính xác.

   

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Thái Bình Có Tốt Không?

  Chọn trường cấp 3 phù hợp luôn là một lựa chọn khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh. Bởi THPT là giai đoạn rất quan trọng, là bước đệm để các em thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không, để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

  Chọn trường cấp 3 phù hợp luôn là một lựa chọn khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh. Bởi THPT là giai đoạn rất quan trọng, là bước đệm để các em thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không, để các bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Giới thiệu chung về Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập, nằm trên địa bàn xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đây là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời nên nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong huyện và các khu vực lân cận.

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nguyễn Huệ tiền thân là trường THPT Bán công Quỳnh Phụ. Trường đóng trên địa bàn xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

  Trường được thành lập theo Quyết định số 487 / QĐ-UB ngày 26/11/1997 của UBND tỉnh Thái Bình. Có 145 học sinh trong lớp đầu tiên. Ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giáo viên ban đầu là 05 thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên của trường THPT Chuyên huyện Quỳnh Phụ.

  Năm học đầu tiên, trường sử dụng Trung tâm Giáo dục thường xuyên I (cũ) đóng trên địa bàn thôn Tân Thái, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ, địa bàn giáp ranh với thị trấn Quỳnh Côi. Sau đó, trường được cấp đất làm khu ngoại thương của huyện, thuộc xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

  Những năm đầu do thiếu giáo viên nên trường phải hợp đồng với nhiều giáo viên từ các trường THPT lân cận. Có những giáo viên phải dạy hai, thậm chí ba môn bán chuyên. Sau mấy năm phát triển, trường cơ bản ổn định đội ngũ cán bộ, giáo viên. Việc tuyển sinh hàng năm cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều.

  1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập nên hàng năm trường tổ chức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào điểm thi tuyển sinh của các em tại các trường công lập khác trên địa bàn toàn tỉnh dưới sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh Thái Bình. 

  Nhìn chung, điểm chuẩn xét tuyển của trường tương đối thấp. Theo ý kiến của nhiều giáo viên, mức điểm này được cho là phù hợp với điều kiện và sức học của các em tại địa phương.

  Không có sự khác biệt đáng kể về sự biến động của điểm thi tuyển sinh qua các năm. Vì vậy, học sinh có thể yên tâm điểm chuẩn xét tuyển vào trường sẽ không quá cao. Các em học sinh có lực học trung bình cũng có thể theo học tại ngôi trường này.

  1.3 Cơ sở vật chất

  Khuôn viên nhà trường

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình quy mô của trường lên đến 33 lớp, với 1683 học sinh và 68 cán bộ, giáo viên. Hiện nay cơ sở vật chất của trường đã rất khang trang, hiện đại. Trường THPT Nguyễn Huệ phát triển là cơ quan kế thừa Trường THPT Bán công Quỳnh Phụ, đến nay sau hơn 20 năm Trường luôn giữ vững danh hiệu Trường Tiên tiến. Các mục tiêu giáo dục đều đạt và vượt chỉ tiêu, được các cấp lãnh đạo và nhân dân coi trọng.

  Ngoài ra, trường có phòng họp, phòng thư viện, hệ thống sân chơi, bãi tập và các phòng chức năng, phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của học sinh cũng như giáo viên. 

  Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như quạt, bàn ghế, bảng, hệ thống ánh sáng…. nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên. Khuôn viên trường cũng vô cùng rộng rãi, xanh mát tạo môi trường trong lành, mát mẻ cho các bạn sinh viên.

  2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình có tốt không?

  Trong hoạt động giáo dục, nhà trường tiếp tục đặt mục tiêu chất lượng văn hóa thực chất lên hàng đầu, đồng thời chú trọng giáo dục đạo đức học sinh; làm tốt công tác hướng nghiệp và khuyến học. Vì vậy, kết quả giáo dục của nhà trường qua từng nhiệm kỳ, từng năm luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, điển hình là kết quả kỳ thi THPT quốc gia có năm trường đều và vượt trội. khu vực công trên địa bàn tỉnh; Năm học 2024 – 2023, tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường đạt 99,7%.

  Advertisement

  Phòng học khang trang đầy đủ

  Không chỉ quan tâm đến chất lượng giáo dục, nhà trường còn tổ chức các hoạt động, giờ học ngoại khóa. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,… sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất – trí tuệ – nhân cách.

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là bao nhiêu?

  Trường THPT Nguyễn Huệ – Thái Bình là trường ngoài công lập nên mức học phí của trường sẽ cao hơn một chút so với các trường công lập khác trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, học phí tại trường được đánh giá là không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân trong khu vực. 

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ Tỉnh Nam Định Có Tốt Không?

  Là ngôi trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã trở thành tâm điểm chú ý của nền giáo dục tỉnh. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về sự khang trang cũng như chất lượng giảng dạy qua từng năm học. Một số thông tin giới thiệu về trường cũng sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. 

  Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh  Nam Định

  Đây không phải là ngôi trường mới mẻ mà đã có lịch sử hình thành từ rất lâu với tên gọi gắn liền với người anh hùng Nguyễn Huệ. Vào thời điểm năm 1976 UBND tỉnh Nam Định thông qua nhu cầu học tập của người dân nơi đây đã quyết định thành lập trường cấp III với mục đích là “vừa học, vừa làm” tại khu Liên hợp Dệt Nam Định. Sau đó một thời gian người ta thống nhất đặt tên cho ngôi trường này là Trường cấp III Liên hợp Dệt. 

  Ở thời điểm đó mục đích đào tạo hướng đến của nhà trường là dạy chữ, dạy người, dạy nghề với đối tượng là những người con em cán bộ, công nhân dệt và có cả các con em nhân dân thành phố Nam Định. Từ năm 1995, khi mọi thứ đi vào ổn định phát triển hơn, Trường cấp III Liên hợp Dệt đã quyết định lấy tên vị anh hùng của đất nước và được đổi tên thành Trường THPT Nguyễn Huệ. Từ đó cho đến nay trường không ngừng phát triển và có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong công tác giảng dạy, là niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh Nam Định. 

  Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là vấn đề quan trọng được trường chú tâm hàng đầu. Trường THPT Nguyễn Huệ luôn đảm bảo chất lượng đầu vào, đây cũng là yếu tố để đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không. Để trở thành một học sinh của trường, các em cũng sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp với số điểm vượt qua điểm sàn mà trường đưa ra. Mỗi năm trường sẽ có những số điểm khác nhau, và sẽ được công bố sau một thời gian khi kỳ thi kết thúc và có điểm thi. 

  Các em tích cực trong việc học tập chuẩn bị cho kỳ thi

  Thời gian đầu khi mới thành lập, mặc dù là nằm ở khu vực thành phố nhưng cơ sở vật chất của nhà trường cũng chưa có nhiều sự khang trang mà mọi thứ còn khá nghèo nàn. Lúc đó số lượng học sinh học tập tại trường cùng còn nhiều hạn chế. Nhưng không vì thế mà trường từ bỏ, ban lãnh đạo trường vẫn quyết tâm xây dựng một ngôi trường mới mẻ với nhiều thành tích xuất sắc. 

  Với sự nỗ lực đó, chỉ một thời gian sau khi thành lập trường đã hoàn thành sứ mệnh thay đổi diện mạo với cơ sở vật chất ngày càng trở nên khang trang hơn. Trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Nam Định đã mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thoải mái với hệ thống phòng học rộng, đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập. Hệ thống máy chiếu, hệ thống ánh sáng, bàn ghế cũng được trừng đầu tư mạnh mẽ tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các em. 

  Sau một chặng đường dài không ngừng nỗ lực phát triển, Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành điểm tựa vững chắc để các em có thể theo học tập. Là ngôi trường mơ ước mà các bậc phụ huynh đều an tâm gửi gắm con mình theo học. Để có được những thành công như hôm nay không thể không kể đến công lao của những người giáo viên. Họ là những thầy cô có kỹ năng chuyên môn, đầy đủ kiến thức để mang đến những bài học chất lượng nhất cho các em học sinh thân yêu. 

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên tâm huyết đồng hành cùng nhà trường

  Bên cạnh chú trọng học tập trường cũng đầu tư tổ chức các buổi học ngoại khóa để các em tiếp cận với kiến thức thực tế. Như vậy các em được giáo dục toàn diện về mọi mặt, không chỉ học tập mà còn về đời sống thực tế. 

  Học phí cũng là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về trường học. Cũng giống như những trường công lập khác trên địa bản tỉnh, Trường THPT Nguyễn Huệ cũng có mức học phí tương tự theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh Nam Định. 

  Bài viết này mang đến những đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không, để mọi người hiểu hơn về ngôi trường cấp 3 này. Hy vọng rằng qua đó các em học sinh sẽ tìm được cho mình thêm một sự lựa chọn phù hợp để gắn bó trong quãng thời gian cấp 3 tươi đẹp. 

  Đánh Giá Trường Thpt Trương Vĩnh Ký – Bến Tre Có Tốt Không?

  Hình ảnh cổng trường cấp 3 Trương Vĩnh Ký – Bến Tre

  Ngay với cái tên của trường THPT Trương Vĩnh Ký thật tự hào khi được mang tên của một nhà chính trị, một học giả của thế kỷ 19.

  Trường THPT Trương Vĩnh Ký thành lập vào năm 1997. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường cũng đã có bề dày kinh nghiệm và luôn nêu cao tinh thần “Dạy tốt – Học tốt”. Coi đó là phương hướng để phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, sứ mệnh của trường. Vì thế, nhà trường đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là một trường tốt trong tỉnh. Trường có vị trí tọa lạc tại tại Ấp Vĩnh Hưng 1, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Trương Vĩnh Ký vào năm 2024 là 18,7 điểm.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Trương Vĩnh Ký năm 2023 là 18,70 điểm.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Trương Vĩnh Ký năm 2023 là 20,98 điểm.

  Điểm tuyển sinh của trường THPT Trương Vĩnh Ký vào năm 2023 là 22,23 điểm.

  Nhìn chung điểm số qua các năm không có sự biến động quá nhiều nhưng luôn ở mức khá cao. Từ đây ta cũng thấy được mặt bằng chung và chất lượng đầu vào đòi hỏi về học lực của học sinh rất tốt.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT Trương Vĩnh Ký luôn chú trọng đầu về tư cơ sở vật chất vì hiểu rằng các thiết bị, dụng cụ sẽ là vai trò không nhỏ trong việc học tập và tiếp thu kiến thức của các em.

  Cơ sở vật chất của trường luôn được xây dựng, bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia:

  Các dãy nhà học, nhà đa năng được cải tạo cực kỳ khang trang và sạch đẹp.

  Phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình học tập, thực hành và nghiên cứu của trường.

  Các phòng Tin học, phòng máy chiếu, phòng tiếng Anh luôn đảm bảo đủ các đầu máy tính có kết nối Internet phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

  Khuôn viên của trường rộng lớn và được và được lát gạch sạch sẽ, khu vực thể chất sân chơi lớn, nơi học sinh có thể thư giãn và vui chơi sau một ngày dài ở trường.

  Khuôn viên sân trường THPT Trương Vĩnh Ký 

  Trường THPT Trương Vĩnh Ký trải qua nhiều năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã có nhiều bước tiến bộ và luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học lên hàng đầu. Nhà trường cố gắng tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên và tích cực đổi mới nâng cao phương pháp giảng dạy.

  Tong các cuộc thi HSG cấp tỉnh nhà trường luôn đạt các giải cao chứng minh được vị thế của mình. Tại các kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tỷ lệ học sinh đỗ lên đến 100%. Số lượng học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng chiếm rất lớn nên được nhiều bậc phụ huynh và học sinh mong muốn theo học ngôi trường này.

  Ngoài việc dạy văn hóa, trường THPT Trương Vĩnh Ký còn tổ chức các sự kiện văn hóa và thể thao cho học sinh một cách thường xuyên. Sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm các kỹ năng mềm cho tương lai bằng cách thường xuyên tham gia các cuộc thi, hội diễn.

  Advertisement

  Học sinh lớp 12 THPT Trương Vĩnh Ký chụp kỷ yếu

  Mức học phí của Trương Vĩnh Ký tỉnh Bến Tre sẽ được đóng theo từng học kỳ và được thu theo mức quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về học phí có thể thay đổi theo năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên website của trường hoặc tới phòng văn thư để nhân viên tư vấn.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Thpt Nguyễn Huệ – Bến Tre Có Tốt Không? trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!