Xu Hướng 2/2024 # Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Trẻ Em Là Gì? Điều Kiện, Thẩm Quyền Để Thành Lập? # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Trẻ Em Là Gì? Điều Kiện, Thẩm Quyền Để Thành Lập? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại Điều 55 Luật Trẻ em 2024 nêu khái niệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em và các loại hình cơ sở như sau:

– Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em là cơ sở do cơ quan, tổ chức, cá nhân thành lập theo quy định của pháp luật; có chức năng, nhiệm vụ thực hiện hoặc phối hợp, hỗ trợ thực hiện một hoặc một số biện pháp bảo vệ trẻ em theo cấp độ phòng ngừa, hỗ trợ và can thiệp.

– Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em được tổ chức theo loại hình cơ sở công lập và cơ sở ngoài công lập.

– Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em bao gồm:

+ Cơ sở có chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em

+ Cơ sở có một phần chức năng, nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em.

Theo Điều 56 Luật Trẻ em 2024 quy định điều kiện thành lập, đăng ký hoạt động của trung tâm trợ giúp trẻ mồ côi như sau:

Cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em được thành lập, đăng ký hoạt động khi đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Có tôn chỉ, mục đích hoạt động vì lợi ích tốt nhất của trẻ em;

– Có nội dung hoạt động nhằm thực hiện một hoặc nhiều biện pháp bảo vệ trẻ em quy định tại các Điều 48, 49 và 50 của Luật này;

– Có người đại diện là công dân Việt Nam có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức, am hiểu về trẻ em và bảo vệ trẻ em, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, xử lý vi phạm hành chính về các hành vi xâm hại trẻ em;

– Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn tài chính, nguồn nhân lực đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu, phạm vi hoạt động theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình thành lập cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em công lập thuộc thẩm quyền quản lý và cấp đăng ký hoạt động đối với cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em khác có phạm vi hoạt động ở nhiều tỉnh; chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành hoặc trình cơ quan có thẩm quyền ban hành và hướng dẫn thực hiện việc phát triển cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em; xây dựng quy trình, tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em thuộc lĩnh vực quản lý và kiểm tra, thanh tra, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

– Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thành lập cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em công lập và cấp đăng ký hoạt động đối với cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em khác có phạm vi hoạt động trong địa bàn tỉnh

– Ủy ban nhân dân cấp huyện thành lập cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em công lập và cấp đăng ký hoạt động đối với cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em khác có phạm vi hoạt động trong địa bàn huyện.

Tại Điều 15 Nghị định 103/2024/NĐ-CP quy định hồ sơ đăng ký thành lập bao gồm:

(1) Tờ khai đăng ký thành lập theo Mẫu số 06 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này.

(2) Phương án thành lập cơ sở.

(3) Dự thảo Quy chế hoạt động của cơ sở theo Mẫu số 03b tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này.

(4) Bản sao có chứng thực đối với giấy tờ hợp pháp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở hoặc hợp đồng cho thuê, mượn đất đai, cơ sở vật chất và tài sản gắn liền với đất phục vụ cho hoạt động của cơ sở.

(5) Phiếu lý lịch tư pháp của các sáng lập viên.

(6) Bản sao các giấy tờ sau đây:

– Thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân. Đối với sáng lập viên là cá nhân nước ngoài, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các sáng lập viên;

– Quyết định thành lập hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; thẻ căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.

Đối với sáng lập viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao quyết định thành lập hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Hiện tại vẫn chưa có văn bản nào quy định cụ thể hướng dẫn cho khoản 2 Điều 15 nêu trên. Ở đây, chị có thể hiểu phương án là bản kế hoạch trình bày dự kiến những công việc cần phải làm, dự kiến về cách thức, trình tự tiến hành công việc trong điều kiện, hoàn cảnh nhất định nào đó đề ra nhiều phương án để thực hiện.

Kế Toán Tâm Minh – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín, Chất Lượng

Một vài thông tin về kế toán Tâm Minh 

Kế Toán Tâm Minh là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí tốt. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng ở Đà Nẵng. Ngoài ra, Tâm Minh còn mang đến các dịch vụ khác như kế toán trọn gói, thành lập hộ kinh doanh,… Doanh nghiệp cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Kế toán Tâm Minh

Kế Toán Tâm Minh luôn mong muốn khách hàng của mình sẽ sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất,… Đơn vị thường xuyên cập nhật các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế, Luật Doanh nghiệp. Từ đó, giúp giảm thiểu các rủi ro, sai sót, không lo nộp phạt.

Ngoài ra, Tâm Minh sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Họ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhờ đó, Tâm Minh có thể dễ dàng cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, các khoản thuế. Vì vậy, khách hàng khi đến với Tâm Minh sẽ yên tâm về kế toán và kê khai thuế.

Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập công ty ở Tâm Minh 

Bất kỳ cá nhân nào khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh đều trải qua một quy trình cụ thể. Quy trình đó gồm 3 bước : tư vấn trực tiếp, tiếp nhận và xử lý hồ sơ, thông báo kết quả.

Bước 1: Tư vấn trực tiếp

Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Minh khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp. Tâm Minh trực tiếp tư vấn về các thủ tục, giấy tờ, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể cho khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách về các quy định, điều kiện trước khi đăng ký thành lập công ty.

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Sau khi đã được tư vấn kỹ lưỡng, khách hàng cần cung cấp thông tin để Tâm Minh chuẩn bị hồ sơ. Những gì khách hàng cần cung cấp chỉ là bảng CMND đã công chứng. Sau đó Tâm Minh sẽ soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn khách hàng ký và tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh.

Bước 3: Thông báo kết quả

Sau khi cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ thành công, Tâm Minh sẽ nhận Giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Tiếp theo, Tâm Minh tiến hành thủ tục khắc dấu tròn và bàn giao kết quả cho khách hàng. Cuối cùng, đơn vị sẽ tư vấn cho doanh nghiệp mới thành lập về các công việc cần làm tiếp theo.

Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập công ty ở Tâm Minh

Các dịch vụ mà kế toán Tâm Minh cung cấp 

Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, kế toán Tâm Minh còn cung cấp các dịch vụ khác như là dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh 

Tương tự như dịch vụ thành lập công ty, khách hàng khi đăng kí cũng trải qua quy trình gồm 3 bước.

Bước 1: Tư vấn trực tiếp

Tâm Minh trực tiếp tư vấn các thủ tục, giấy tờ, thời gian thực hiện và báo giá cụ thể cho khách hàng. Sau đó, tư vấn chi tiết các quy định về thuế môn bài, mức thuế khoán phải nộp. Ngoài ra đơn vị cũng tư vấn các quy định và điều kiện trước khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Bước 2: Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Đầu tiên khách hàng cần cung cấp CMND công chứng và hợp đồng thuê/mượn nhà (nếu có). Sau đó Tâm Minh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo quy định pháp luật và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ. Cuối cùng Tâm Minh tiến hành thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Thông báo kết quả

Sau khi cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ và thông báo kết quả, Tâm Minh tiếp nhận và bàn giao kết quả cho khách hàng. Cuối cùng, doanh nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về những công việc cần làm tiếp theo sau khi thành lập hộ kinh doanh.

Các dịch vụ mà kế toán Tâm Minh cung cấp

Kế toán trọn gói 

Dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Minh đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Đơn vị đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền trung. Khi đăng ký dịch vụ kế toán trọn gói, khách hàng cần cung cấp các thông tin hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra của doanh nghiệp. Phần còn lại Tâm Minh sẽ lo toàn bộ, bao gồm các công việc:

Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý.

Cập nhật hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán

Lập tất cả các giấy tờ như tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN,…

Thực hiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.

Thực hiện Báo cáo Tài Chính, Báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 640 000 – 0905 100 401

Đăng bởi: Hồng Nguyễn Thị

Từ khoá: Kế Toán Tâm Minh – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Uy Tín, Chất Lượng

Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hoà Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hà Nội là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc điều hoà tại nhà trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Trung tâm chuyên nhận sửa chữa các hãng điều hoà như Dakin, Panasonic, Sam Sung, Sumikura, LG, Mitsubishi, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Media hay General… Với sự nhanh nhạy, nhiệt tình và hiệu qủa của mình, trung tâm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Các lỗi có thể được trung tâm khắc phục như:

Điều hoà không mát, không chạy.

Sửa chữa điều hoà mất nguồn, không nhận tín hiệu điều khiển.

Sửa chữa điều hoà có mùi hôi, chảy nước cục lạnh.

Sửa chữa điều hoà kêu to, hai chiều không có hơi ấm.

Sửa chữa điều hoà cục nóng hoặc cục lạnh không hoạt động..

Ưu điểm của trung tâm điện lạnh Hà Nội:

Đội ngũ thợ sửa chữa giỏi chuyên về từng hãng.

Chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Khách hàng có thể yên tâm về giá cả.

Bảo dưỡng kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 0949.950.499

64 Cầu Giấy, Hà Nội – 02466.876.606

148 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – 02462.922.670

72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 02466.872.994

46 Lạc Long QUân, Tây Hồ, Hà Nội – 02466.880.772

83 Cát Linh, Hà Đông, Hà Nội : 02462.922.605

154 Phố Vọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 0945.059.788

76 Khâm Thiên, Đống ĐA, Hà Nội – 02462.922.570

Hotline: 0949950499

Email: [email protected]

Trung tâm điện lạnh Hà Nội là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và chắm sóc điều hoà tại Hà Nội hiện nay.

Công ty cổ phần Điện Lạnh 360

Công ty cổ phần Điện Lạnh 360 hiện nay đang là một địa chỉ sửa chữa điều hoà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng những nỗ lực trong việc cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả thì đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ khiến bạn tin tưởng. Hiện nay, công ty cổ phần Điện Lạnh 360 chuyên nhận sửa chữa các hãng điều hoà như Panasonic, Nagakawa, LG, Daikin, Toshiba hay điều hoà trung tâm.

Các lỗi có thể được trung tâm khắc phục như:

Điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.

Điều hòa phát ra tiếng ồn khi chạy.

Điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng.

Không nhận tín hiệu điều khiển.

Ưu điểm của công ty cổ phần Điện Lạnh 360:

Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Phục vụ nhanh chóng.

Chế độ bảo hành dài nhất.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần Điện Lạnh 360 hiện nay đang là một địa chỉ sửa chữa điều hoà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất.

Công ty sửa điều hòa VietFix

Bạn đang gặp rắc rối vì điều hoà nhà mình không hoạt động bình thường? Đừng lo lắng, hãy đến với công ty sửa điều hòa VietFix. Đây là một công ty với chất lượng phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiều đối tác lớn, VietFix luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng và giá cả, mang niềm tin đến với khách hàng. Hiện nay, công ty sửa điều hòa VietFix chuyên sửa chữa các loại điều hoà nhưToshiba, Panasonic, Daikin, Sam Sung, Sanyo, Reetech..

Các lỗi có thể được công ty khắc phục như:

Máy nén chạy ồn.

Điều hòa kém lạnh.

Áp suất hút thấp, áp suất hút cao.

Máy chạy và ngưng liền.

Máy không không hoạt động.

Dàn lạnh không chạy.

Ưu điểm của công ty sửa điều hòa VietFix?

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi.

Kinh nghiệm lâu năm.

Giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Công ty sửa điều hòa VietFix là lựa chọn hàng đầu của bạn

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel được thành lập từ những năm1984. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty đã phát triển và xây dựng 12 trung tâm sửa chữa điện lạnh điện tử Hanel phủ kín các Quận nội và ngoại thành Hà Nội. Đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel chuyên sửa chữa các loại điều hoànhư Dakin, Panasonic, Sam Sung, Sumikura, LG, Mitsubishi hay Toshiba, Nagakawa, Funiki.

Các lỗi có thể được công ty khắc phục như:

Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn.

Điều hòa không hoạt động.

Điều hoà không làm lạnh.

Điều hoà không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Điều hoà chảy nước ra bên ngoài…

Ưu điểm của công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel:

Có kinh nghiệm lâu năm.

Chuyên nghiệp và phục vụ tận tình.

Phục vụ nhanh chóng.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu, chất lượng tốt.

Chế độ bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40, ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại: 024.7308.6886Hotline: 1900 6683

Email: [email protected]

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel là một trong những địa chỉ sửa chữa điều hoà uy tín nhất tại Hà Nội.

Công ty điện lạnh Đại Phát Thành

Công ty điện lạnh Đại Phát Thành sẽ xoá tan những nỗi lo lắng của bạn vì chiếc điều hoà không hoạt động tốt vào mùa hè nóng nực này. Công ty Điện Lạnh Đại Phát Thành với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điện lạnh sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao làm việc lâu năm chuyên về lĩnh vực sửa chữa điều hòa trung tâm tại Hà Nội đảm bảo nhân viên kỹ thuật sẽ tới và sửa chữa đúng thời gian đã hẹn và sẽ làm hài lòng của quý khách. Nhân viên yêu nghề và tận tình làm việc đem đến cho quý khách một trải nghiệm với về phong cách phục vụ của Điện Lạnh Đại Phát Thành.Các lỗi có thể được công ty khắc phục như:

Lỗi bo dàn nóng.

Lỗi tức thời – như do mất điện đột ngộ.

Lỗi cảm biến áp lực cao

Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ cảm biến nhiệt độ và các bộ cảm biến áp suất.

Rà soát các ổ bi, động cơ, tụ điện, các giá treo quạt

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh trung tâm của dàn nóng.

Ưu điểm của Công ty Điện Lạnh Đại Phát Thành:

Đội ngũ có tay nghề cao, chuyên nghiệp.

Phục vụ nhanh chóng.

Bảo hành dài hạn, miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Lô 6, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 098.70.86.862 & 0986 217 503

Fax: 046.284.3090

Email: [email protected]

Công ty TNHH điện lạnh BKFIX sẽ xoá tan những nỗi lo lắng của bạn vì chiếc điều hoà không hoạt động tốt vào mùa hè nóng nực này.

Công ty điện lạnh Quang Dũng

Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn.

Điều hòa không hoạt động.

Điều hoà không làm lạnh.

Điều hoà không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Điều hoà chảy nước ra bên ngoài…

Ưu điểm của công ty điện lạnh Quang Dũng:

Có hơn 5 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực điều hòa.

Chỉ tuyển thợ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Cam kết 100% không chặt chém.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 29 ngõ 179 đường 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số 28 ngách 16 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

68/2 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

56 Hai Bà Trưng, Hà Nội

C5 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội

Điều hòa không chạy.

Điều hòa chạy nhưng không lạnh.

Điều hòa kém lạnh, quá lạnh.

Điều hòa hỏng mạch điều khiển

Điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn, điều hòa chạy ồn.

Thay thế Block.

Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới invecter.

Sửa lỗi máy dư gas.

Ưu điểm của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội:

Phục vụ nhanh, sửa tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần.

Phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề.

Bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

446 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

K1 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02439.162.162

66 Cầu Giấy, Hà Nội – 0936.284.468

39 Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0914.303.086

Điện thoại: 0935 55 88 33

Email: [email protected]

Hãy đến với trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để được hưởng chất lượng tốt nhất

Dịch vụ sửa điện nước Việt Anh

Dịch vụ sửa chữa điện nước Việt Anh là một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện nước. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp, đơn vị này đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn nhiều phố lớn như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. ..

Các lỗi có thể được trung tâm khắc phục như:

Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn.

Điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước

Điều hòa không vào điện.

Điều hòa hỏng Block máy nén

Điều hòa thường xuyên báo lỗi.

Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển.,,

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa điện nước Việt Anh:

Có đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.

Đảm bảo sữa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất.

Bảo hành từ 3 đến 12 tháng cho các loại dịch vụ sửa chữa.

Cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 0963 244 094

Dịch vụ sửa chữa điện nước Việt Anh có đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao

Trung tâm điện lạnh Đức Tuấn

Trung tâm điện lạnh Đức Tuấn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản và kiểm tra liên tục nhằm nâng cao tay nghề cùng nguồn hàng thay thế chính hãng, giá cả tốt đã trở thành một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất, kịp thời nhất. Ngoài việc sẽ được đảm bảo chất lượng, khi sử dụng dịch vụ của Đức Tuấn, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu như áo mưa, ô, dù, mũ bảo hiểm, bộ cốc chén…

Các lỗi có thể được trung tâm khắc phục như:

Điều hòa không vào điện.

Điều hòa vào điện nhưng không mát.

Điều hòa vào điện nhưng không báo đèn.

Điều hòa kém lạnh, lâu lạnh.

Điều hòa không điều khiển được.

Điều hòa có mùi hôi, mùi khét.

Điều khiển không đúng…

Ưu điểm của trung tâm dịch vụ điện lạnh Đức Tuấn:

Là đơn vị giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Phục vụ nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

.11 Cát Linh, Hà Đông, Hà Nội

108 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

189 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

69/52 Lò Đúc, Hai Bà Trưng,Hà Nội

Đăng bởi: Sơn Sơn

Từ khoá: Top 9 công ty – trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hoà tốt nhất tại Hà Nội

Top 10 Dịch Vụ Cung Cấp Nhóm Nhảy Sự Kiện Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu quảng bá tên tuổi hình ảnh và thương hiệu của các công ty, các tổ chức ngày càng tăng lên khiến những công ty tổ chức sự kiện có thời cơ tốt để ăn nên làm ra. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ cung cấp nhóm nhảy sự kiện uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện, event tại Hà Nộ. Và trong danh sách ngày hôm nay của chúng mình, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt. Một trong những điểm mạnh của công ty tổ chức sự kiện Á Châu là có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, sáng tạo, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong từng mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn dồi dào, phong phú và đậm chất sáng tạo. Tùy vào loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, họ sẽ tư vấn đưa ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống các trang thiết bị sự kiện nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại nhất hiện nay, góp phần tạo nên sự thành công cho các sự kiện được tổ chức bởi Á Châu.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Tổ chức sự kiện MTD

MTD được thành lập dựa trên các thành viên trẻ với những khát vọng và hoài bão cung cấp cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo trong mọi hoạt động mà MTD thực hiện. Đem đến sự hài lòng cao nhất và hình ảnh thân thiện từ phía khách hàng.

Khi đến với MTD, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tổ chức các sự kiện; công tác quản lý, việc biên tập và biên kịch cho chương trình với nội dung phù hợp và hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Số 16/15 Hương Viên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 2/346 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3999 9246 & 0969 669 246

Email: [email protected]

Tổ chức sự kiện MTD

Tổ chức sự kiện MTD

HoaBinh Group

Được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E), công ty HoaBinh Group sẽ là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này. Trải qua nhiều năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng, HoaBinh Group hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, HoaBinh Group luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện, sự đầu tư bài bản cho hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện: MC, ca sĩ, dancer,… phong phú.

Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, HoaBinh Group vẫn đã và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0905 388 666

Hội nghị: 0913 311 911 & 0913 188 911

Thiết bị: 0918 640 988 & 0919 136 829

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

HoaBinh Group

HoaBinh Group

Công ty Perfect Media Hà Nội

Bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện thì đừng bỏ qua công ty Perfect Media Hà Nội. Công ty tổ chức sự kiện này có khả năng triển khai công việc nhanh nhất để phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành miền Bắc. Perfect Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất, công ty đặt phương châm có mặt “mọi lúc mọi nơi”.

Với mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại Hà Nội Perfect Media đều chuẩn bị rất tốt các khâu như: lên ý tưởng tổ chức, cung cấp, cho thuê tất cả các trang thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công của công ty cho đến ngày hôm nay càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một công ty vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15A5 tổ 15 Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0977 369 942

Email: [email protected]

Công ty Perfect Media Hà Nội

Công ty Perfect Media Hà Nội

VietSky

VietSky là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, VietSky tự hào sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đối tác tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

VietSky tự tin là một trong những công ty đứng trong top đầu các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Công ty ngoài tổ chức sự kiện còn nhận cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ event như: cho thuê lều bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê bàn ghế, cho thuê sân khấu, cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê màn chiếu, máy chiếu, cho thuê màn hình led..

VietSky

VietSky

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Đại Lâm là một trong ít những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam – Đại Lâm đã trải qua những thời kỳ khó khăn nhất để dần dần trở thành “con chim đầu đàn” trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Lâm đã chọn cho mình các thế mạnh: tổ chức các lễ khai trương, khánh thành nhà máy – văn phòng, tổ chức lễ khởi công công trình, tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng, gala dinner, ngày hội gia đình…

Sự sáng tạo trong các ý tưởng kịch bản, sự nhiệt tình trong công việc, và sự trách nhiệm đến cùng trong mỗi sự kiện, Đại Lâm đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Trải qua năm phát triển, với hàng nghìn sự kiện được tổ chức thành công; Đại Lâm đã trở thành người đồng hành thân thiết với các công ty, tập đoàn lớn cùng khách hàng phủ sóng thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0903 205 559 & 0976 215 005

Email: [email protected]

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm

Danang Events

Mỗi sự kiện không thể thiếu các tiết mục văn nghệ, mà trong đó phải kể đến các tiết mục nhảy dance. Các vũ công hay các nhóm nhảy đóng vai trò quan trọng trong các tiết mục này.

Những lý do Danang Events là đơn vị uy tín cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp:

Với thế mạnh là công ty sự kiện lâu năm, Danang Events sở hữu dịch vụ cho thuê nhóm nhảy ấn tượng độc đáo chuyên nghiệp.

Các nhóm nhảy được đầu tư trang phục ấn tượng, sang trọng phù hợp với những sự kiện đẳng cấp

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ nhóm nhảy truyền thống đén nhóm nhảy hiện đại.

Các nhóm nhảy hợp tác còn có những giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực của mình, đem lại những màn biểu diễn xuất sắc.

Các nhóm nhảy cập nhật xu hướng mới nhất, đặc biệt là cung cấp nhóm nhảy LED Dance có một không hai kết hợp giữa công nghệ hiện đại và khả năng nghệ thuật điêu luyện.

Ngoài ra, Danang Events còn là một đơn vị năng động và luôn bắt kịp những yêu cầu, yếu tố cần thiết cho khách hàng để hoàn thiện một chương trình sự kiện hoàn hảo nhất.

Danang Events

Danang Events

Vietstar Media

Được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như người khách hàng thân thiết, Vietstar Media vinh dự là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện lớn sức mạnh lan tỏa tới cộng đồng với những thông điệp đầy ý nghĩa. Hiện tại công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

Tổ chức sự kiện

Tiếp thị số

Truyền thông

Xây dựng thương hiệu

Tư vấn chiến lược marketing…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14/3 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0914 707 117 & 0973 219 448

Email: [email protected]

Vietstar Media

Vietstar Media

Công ty truyền thông Minh Vũ

Công ty truyền thông Minh Vũ với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Minh Vũ tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ.

Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Minh Vũ sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí. Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách Minh Vũ tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của khách hàng, đã cùng Minh Vũ xây dựng thương hiệu Minh Vũ vững mạnh như hôm nay.

Số 7 ngõ 102 Phung khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

LK 11 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Công ty truyền thông Minh Vũ

Công ty truyền thông Minh Vũ

Khởi Nguyên Event

Khởi Nguyên chuyên cung cấp, cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp gồm các: nhóm nhảy dance, nhóm nhảy sôi động trẻ trung, nhóm nhảy tự do, nhóm nhảy hiện đại, truyền thống dân tộc, nhóm nhảy đèn led, nhóm nhảy Hiphop,… tại Hà Nội.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê nhóm nhảy, nhóm múa tại Hà Nội của Khởi Nguyên:

Sở hữu thế mạnh là công ty người mẫu, nhóm nhảy của chúng tôi có ngoại hình bắt mắt, ấn tượng.

Kho trang phục biểu diễn của Khởi Nguyên luôn phong phú, đặc biệt và được đầu tư hơn các đơn vị khác.

Khởi Nguyên có hợp đồng cộng tác viên với toàn bộ các nhóm nhảy tại Hà Nội, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn.

Tư vấn viên của Khởi Nguyên sẽ giúp bạn lựa chọn theo tiêu chí, chi phí phù hợp hiệu quả cho khách hàng.

Các tiết mục biểu diễn đã được kiểm duyệt chọn lọc đặc sắc qua nhiều chương trình, sự kiện khai trương, các tiết mục truyền hình.

Giảm giá các hạng mục âm thanh, ánh sáng, ca sĩ khi thuê dịch vụ nhóm nhảy.

Khởi Nguyên Event

Khởi Nguyên Event

Đăng bởi: Trọng Nghĩa Huỳnh

Từ khoá: Top 10 Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy sự kiện uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Visa D2 Hàn Quốc Là Gì? Điều Kiện, Quyền Lợi, Mẫu Hồ Sơ Xin Visa

Visa D2 Hàn Quốc là gì?

Visa D2 Hàn Quốc dành cho du học sinh theo học Cao đẳng, Đại học hoặc sau Đại học

Visa D2 là loại thị thực cấp cho học sinh, sinh viên ngoại quốc được một trường cao đẳng hoặc đại học ở Hàn Quốc đồng ý cho học một khoa chuyên ngành cụ thể. Thời hạn lưu trú dành cho visa D2 tùy vào thời gian của chương trình học, tối đa lên đến 2 năm (sau khi visa hết hạn thì có thể xin gia hạn thêm).

Quyền lợi của visa du học Hàn Quốc D2 là gì?

Người sở hữu visa D2 Hàn Quốc có rất nhiều quyền lợi

Được đi làm thêm tối đa là 25 giờ/tuần. Cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) và các kỳ nghỉ sẽ được đi làm thêm thoải mái, không giới hạn thời gian

Được nhà trường hoặc các công ty đang thực tập hỗ trợ gia hạn visa khi sắp hết hạn mà không phải về nước

Khi đã hoàn thành chương trình học, nếu sinh viên muốn ở lại xin việc và làm việc tại Hàn Quốc thì được phép xin chuyển sang visa D10 và ở lại làm việc 6 tháng

Được bảo lãnh người thân đến Hàn Quốc đi du lịch theo diện visa C-3-9 hoặc F-1-15

Với loại visa D-2-1, D-2-2, visa D-2-3 và D-2-4, khi đã tốt nghiệp bạn có thể đăng ký học lên bậc học cao hơn với cấp visa tương ứng. Cơ hội được làm việc hoặc định cư lâu dài tại Hàn Quốc vì thế cũng rộng mở hơn

Những người đã tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên, sau đó làm cho một công ty ở Hàn Quốc sẽ có cơ hội chuyển từ visa D2 sang visa định cư F2

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn được chấp nhận bảo lãnh với mã ngành học thuộc visa E7 thì sẽ được chuyển sang thị thực E7

Có những loại visa D2 nào?

Visa D-2-1 Hàn Quốc: Hệ Cao đẳng (sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2)

Visa D-2-2 Hàn Quốc: Hệ Đại học (phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên)

Visa D-2-3 Hàn Quốc: Hệ Thạc sĩ (phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên)

Visa D-2-4 Hàn Quốc: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ (phải có bằng Thạc sĩ trở lên)

Visa D-2-5 Hàn Quốc: Nghiên cứu (cấp Tiến sĩ trở lên)

Visa D-2-6 Hàn Quốc: Du học theo chương trình trao đổi

Visa D-2-7 Hàn Quốc: Du học kết hợp làm việc

Visa D-2-8 Hàn Quốc: Du học trong ngắn hạn

Cần điều kiện gì để xin visa D2 Hàn Quốc?

Có chứng chỉ Topik cấp 3 trở lên là điều kiện bắt buộc với visa D2

Điều kiện chung

Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm khác (được chứng nhận bởi bệnh viện trong danh sách chỉ định)

Không có tiền án, tiền sự, vướng mắc với các vấn đề pháp lý; không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Không bị từ chối cấp visa Hàn Quốc trong 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ

Có sổ tiết kiệm giá trị tối thiểu 20.000 USD gửi trước đó ít nhất 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, người bảo lãnh có mức thu nhập trung bình từ 30 đồng/ tháng trở lên

Điều kiện riêng Điều kiện visa D-2-1 và visa D-2-2 Hàn Quốc là gì?

Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

Điểm trung bình GPA đạt từ 6.5 trở lên

Có chứng chỉ Topik ít nhất từ cấp 3 trở lên

Nếu là du học sinh đại học chuyển tiếp cùng ngành thì phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc hoàn thành chương trình Đại học năm 2 trở đi và có chứng chỉ Topik 4 trở lên

Thời gian từ lúc tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ không quá 2 năm với người đã có bằng THPT, 3 năm với người đã có bằng trung cấp/cao đẳng/đại học

Điều kiện visa D-2-3 Hàn Quốc là gì?

Đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp cấp Đại học

Điểm trung bình GPA khi học Đại học tối thiểu 7.0

Chứng chỉ tiếng Hàn đạt tối thiểu Topik 4

Điều kiện visa D-2-4 Hàn Quốc là gì?

Đã tốt nghiệp Thạc sĩ

Trước đó chưa có bằng Tiến sĩ

Chứng chỉ Topik đạt từ cấp 4 trở lên

Chuẩn bị hồ sơ xin visa D2 Hàn Quốc như thế nào?

Hồ sơ xin visa D2 du học Hàn Quốc khác nhau tùy loại visa

Hồ sơ chung

Đối với tất cả các loại visa du học D2, người xin visa cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ chung cơ bản như sau:

Bản gốc đơn xin cấp visa D2

Bản gốc hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 1 năm

Thẻ căn cước công dân photo có dịch công chứng

Ảnh 3×4 (nền trắng), được chụp trong vòng 6 tháng trở lại

Phiếu xét nghiệm bệnh lao phổi

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ điều kiện

Bằng tốt nghiệp THPT/Đại học hoặc bằng Thạc sĩ dịch thuật công chứng

Bảng điểm (có dịch công chứng nếu không phải tiếng Anh)

Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập viết tiếng Anh hoặc Hàn

Giấy báo nhập học của trường tại Hàn Quốc nêu rõ đã chấp nhận sinh viên

Bản sao chứng nhận đăng kí kinh doanh (hoặc chứng nhận mã số kinh doanh) của trường ở Hàn Quốc

Giấy chứng nhận được trao học bổng (nếu có)

Hồ sơ bổ sung của từng loại Chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học (visa D-2-1, D-2-2, D-2-3, D-2-4)

Giấy tờ chung

Chứng chỉ tiếng Hàn đạt tối thiểu Topik 3

Chương trình du học nghiên cứu (visa D-2-5)

Giấy tờ chung (không cần nộp giấy nhập học)

Giấy chứng nhận nghiên cứu

Chương trình du học trao đổi (visa D-2-6)

Giấy tờ chung

Bản gốc giấy giới thiệu do hiệu trưởng trường ở Việt Nam cấp

Bản sao giấy tờ ghi nhận hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường

Giấy xác nhận đã học tập tại trường ở Việt Nam được ít nhất 1 học kì

Chương trình du học kết hợp làm việc (visa D-2-7)

Giấy tờ chung

Chứng nhận học bổng do Viện trưởng Viện giáo dục quốc tế quốc gia cấp

Chú ý:

Các giấy tờ trong hồ sơ được cấp không quá 3 tháng trước kể từ ngày nộp hồ sơ visa

Giấy xác nhận số dư tài khoản phải được cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ visa

Các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp

Các loại giấy tờ nộp bản photo công chứng thì phải kèm bản gốc đối chiếu

Đăng bởi: Lớp Lạng Sơn 2023 Đại Học GDTH

Từ khoá: Visa D2 Hàn Quốc là gì? Điều kiện, quyền lợi, mẫu hồ sơ xin visa

Mba Là Gì? Điều Kiện Học Mba Và Giá Trị Bằng Cấp

MBA là gì?

MBA là viết tắt của Master of Business Administration là bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Các chương trình học của MBA vừa cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản về quản trị đồng thời hướng dẫn sinh viên những cách thực hành với vấn đề quản trị thực tế.

Bằng MBA đang dần trở thành một văn bằng được nhiều người theo đuổi nhất trên thế giới về giá trị bản thân cũng như lợi ích ta có được từ các chương trình học. Chương trình học MBA mang lại cho các học viên cái nhìn tổng quan về thực tiễn kinh doanh, giúp họ phát triển những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực quản lý, tiếp thị và kế toán.

Điều kiện để học MBA

Học MBA không phải là một điều dễ dàng vì các chương trình đào tạo MBA sẽ mang lại tính chuyên môn và học thuật cao, nó đòi hỏi học viên phải có đủ khả năng mới có thể theo học chương trình này đặc biệt là một số chuyên ngành khó. Nếu muốn theo học MBA, học viên phải nắm vững những kiến thức cơ bản từ bậc đại học, thậm chí có nhiều nơi còn yêu cầu học viên phải có kinh nghiệm trong nghề.

1. Điều kiện văn bằng, kinh nghiệm làm việc

Nhiều người cho rằng điều kiện để được học MBA là cũng cần phải có kinh nghiệm làm việc, nhưng trên thực tế thì kinh nghiệm làm việc chỉ là yếu tố cần thiết chứ không phải yếu tố quyết định. Vì hiện nay có rất nhiều người theo học MBA trong đó có sinh viên vừa tốt nghiệp và cả những người đã đi làm một thời gian.

Đối với những bạn sinh viên vừa ra trường thì các bạn có lợi thế về thời gian, các bạn vẫn đang quen với môi trường học nên việc học sẽ dễ dàng hơn và cũng có nhiều thời gian để học hỏi và ứng dụng hơn.

Đối với những người đã đi làm một thời gian thì lợi thế của họ là dễ dàng lĩnh hội được toàn bộ kiến thức trong chương trình học và có thể áp dụng ngay vào chính công việc của mình.

2. Khả năng ngoại ngữ

Đây là một yếu tố cần thiết và quan trọng trong điều kiện học MBA, nếu muốn học MBA bạn phải có khả năng tiếng Anh tốt. Ở một số cơ sở đào tạo MBA quốc tế, họ yêu cầu học viên phải có trình độ ngoại ngữ chuyên nghiệp. Thường thì họ sẽ đánh giá trình độ ngoại ngữ của học viên dựa trên các chứng chỉ tiếng Anh thông dụng hiện nay như IELTS, TOEIC, SAT,… Đa phần các cơ sở đào tạo MBA quốc tế đều yêu cầu học viên phải có bằng IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ khác tương đương.

Tuy nhiên, đối với các cơ sở đào tạo MBA trong nước thì họ yêu cầu trình độ tiếng Anh đơn giản hơn, họ thường quy về khung năng lực 6 bậc dành cho sinh viên Việt Nam trong các đợt tuyển sinh đầu vào.

Các hình thức đào tạo MBA

Có nhiều loại hình đào tạo MBA cho các ứng viên lựa chọn bao gồm:

– Full time MBA (MBA toàn thời gian): Loại hình đào tạo này đa phần dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học, chưa đi làm và thường sẽ không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc.

– Executive MBA (MBA dành cho nhà quản trị): Đây là loại hình đào tạo MBA bán thời gian, dành cho những người đang đi làm, vừa học vừa làm. Loại hình này đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc.

– Online MBA (MBA học từ xa): Đây là loại hình đào tạo MBA từ xa, ứng viên sẽ học tại nhà và thường ít đòi hỏi kinh nghiệm làm việc.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn có một số loại hình đào tạo MBA khác như sau:

MBA liên kết đào tạo do trường nước ngoài cấp bằng và bảng điểm

MBA liên kết đào tạo do trường trong nước cấp bằng

MBA hoàn toàn do trường trong nước đào tạo và cấp bằng

Giá trị của tấm bằng MBA

1. Là tấm bằng giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng

Những người sở hữu tấm bằng MBA đa phần là người được công nhận về năng lực, tiềm năng, có khả năng lãnh đạo vì họ đã được trang bị những kiến thức về các chức năng quản lý trong một tổ chức. MBA không chỉ làm tấm bằng cấp quốc tế mà nó còn tạo dựng lòng tin về năng lực của ứng viên trong mắt các nhà tuyển dụng. Thường thì những người sở hữu tấm bằng MBA là người có kỹ năng trong công việc, đồng thời sở hữu điều kiện ngoại ngữ cũng như khả năng tiếp thu cao độ.

Đặc biệt, những công ty nước ngoài họ rất xem trọng tấm bằng MBA. Trong mắt các nhà tuyển dụng thì những người đã trải qua chương trình đào tạo MBA đều có một tư duy nhanh nhạy, khả năng nắm bắt và nhận biết vấn đề đều nằm ở tầm tư duy quy mô chiến lược.

2. Là nền tảng để được thăng tiến

Khi một cử nhân mới ra trường thì việc sở hữu tấm bằng MBA được xem như một khởi đầu thuận lợi để gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Còn đối với những người đang đi làm thì tấm bằng MBA sẽ giúp các nhà lãnh đạo xem trọng và giúp họ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, họ có thể tận dụng những cơ hội ấy bằng nền tảng kiến thức đã học được trong chương trình học MBA.

3. Nâng cao khả năng lãnh đạo

Tấm bằng MBA được nhiều tổ chức kiểm định hàng đầu quốc tế như AMBA, AACSB, ACBSP, EQUIS, IACBE đánh giá cao, tấm bằng MBA chỉ được cấp khi học viên đó đáp ứng các yêu cầu, chuẩn mực quốc tế về chương trình đào tạo, cấu trúc môn học, nội dung môn học, chất lượng giảng viên, chất lượng học viên,…

Vì thế, một chương trình MBA đạt các kiểm định quốc tế sẽ tạo ra các học viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ những kiến thức về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, họ có đủ khả năng hiểu và đánh giá các vấn đề kinh tế vĩ mô, vấn đề kinh doanh trong ngành nghề và trong lĩnh vực một cách chân thực. Từ đó họ sẽ dự đoán được các rủi ro, nắm bắt cơ hội kinh doanh tạo nên một nhà lãnh đạo tài tình cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả.

Qua đây bạn đã biết được MBA là gì? Điều kiện học MBA và giá trị của tấm bằng MBA là như thế nào trong xã hội hiện nay. Điều kiện để được vào học MBA không hề đơn giản, nhưng nếu bạn sở hữu trong tay tấm bằng MBA thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Sở Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Trẻ Em Là Gì? Điều Kiện, Thẩm Quyền Để Thành Lập? trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!