Xu Hướng 3/2024 # Cách Làm Ví Cầm Tay Tặng Mẹ Ngày 20/10 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Ví Cầm Tay Tặng Mẹ Ngày 20/10 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách làm ví cầm tay tặng mẹ ngày 20/10

Nguyên liệu:

Vải cotton trơn làm thân ví và túi, vải hoa văn trang trí

Vải dạ trắng

 Giấy bìa cứng

Dây khóa kéo

Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ màu, nút bấm, bàn là

Cách làm:

1. Cắt 2 tấm hình chữ nhật từ vải màu xám với kích thước dài 22cm x rộng 18cm làm thân ví.

Một tấm dài 22cm x rộng 14cm làm ngăn túi nhỏ bên ngoài ví, 1 tấm: dài 18cm x 8 cm làm nắp túi nhỏ.

Cắt vải cotton màu nâu 2 tấm hình chữ nhật: dài 22cm x rộng 18cm làm vải lót thân ví.

Cắt vải cotton hoa văn 1 tấm :dài 18cm x 8 cm làm vải lót nắp túi. Cắt bìa cứng 3 tấm hình vuông cạnh 4cm.

2.

Cắt 3 tấm hình vuông cạnh 4cm từ vải dạ trắng.

Dùng keo dán cố định hình vuông trắng trên tấm bìa.

Cắt 3 tấm vải hoa văn khác nhau 3 hình vuông cạnh 6cm.

Úp hình vuông mặt vải dạ trắng lên mặt trái của tấm vải hoa văn, gập các mép vải vào trong dán cố định.

3. Tương tự, bạn bọc vải cotton hoa văn cho 3 hình vuông.

Cắt 2 góc bo cong tròn trên cạnh chiều dài của 2 tấm vải nắp túi.

Đặt 3 hình vuông đã bọc vải hoa văn lên trên, khâu đường chỉ chần mép vải với các đường khâu cách mép vải 0,2cm.

4. Áp mặt phải của hai tấm vải nắp túi vào nhau, khâu đường chỉ viền quanh mép vải xung quanh 3cạnh của nắp túi, lộn mặt phải ra ngoài, dùng bàn là là phẳng các nếp gấp.

Sau đó, bạn gắn hạt 1/2 nút bấm gần mép vải giữa nắp túi.

Cắt dây khóa kéo dài 18cm, cắt 2 đoạn nẹp vải ngắn có chiều dài lớn hơn bề rộng của dây khóa kéo một chút, may bọc 2 đoạn nẹp vải vào 2 đầu dây khóa kéo, cắt bỏ phần vải thừa hai bên.

5. Đặt nắp túi lên giữa mặt phải của một tấm thân ví màu xám, sao cho hai mép vải cạnh chiều dài trùng nhau, úp mặt phải dây khóa kéo lên trên, mép vải dây khóa trùng với hai mép vải bên dưới.

Sau đó, úp mặt phải của một tấm vải lót thân ví bên trên dây khóa kéo, mép vải trùng với mép dây khóa kéo. Khâu đường chỉ cách dây khóa kéo 0,5cm, rồi mở hai tấm vải thân túi về một bên dây khóa kéo. Khâu đường chỉ chần trên hai tấm vải thân túi, cách mép vải 0,2cm.

6. Đặt mép giấy khóa kéo còn lại giữa hai mặt phải của hai tấm thân túi, sao cho mép dây khóa kéo trùng với hai mép vải, khâu đường thẳng cách mép khóa 0,5cm.

Khâu xong, mở hai tấm vải về bên phía đối diện với hai tấm vải thân túi đã khâu trước đó. Khâu đường chỉ chần trên hai mép vải thân túi, đường khâu cách mép vải 0,5cm.

7.  Tấm vải túi: bạn gấp mép vải dọc theo cạnh chiều dài vào 0,3cm rồi gấp thêm lần nữa 0,5cm, dùng bàn là là phẳng lấy nếp, khâu đường chỉ chần lên mép vải cách mép vải 0,3cm.

Đặt tấm vải túi lên mặt phải tấm vải thân ví (phần có nắp túi), làm dấu vị trí núp bấm trên nắp túi với ngăn túi. Gắn 1/2 nút bấm còn lại lên vị trí đã làm dấu của tấm vải ngăn túi. Sau đó, bạn đặt lại tấm vải túi lên tấm vải thân ví các mép vải trùng nhau, dùng kim ghim ổn định rồi khâu đường chỉ lược giữ ổn định tấm vải thân ví với thân túi.

8. Lật miếng vải thân ví về một bên và miếng vải lót ví về một bên, mặt phải vải úp vảo nhau, các mép vải trùng nhau.

May đường thẳng viền xung quanh, cách mép vải 0,8cm, chừa đoạn trống ở giữa đáy ví bên phần vải lót để lộn mặt phải ra ngoài. Góc ví: bóp 2 góc ở đáy ví (mặt trái) sao cho đường khâu sườn ví và đáy ví trùng với nhau, khâu đường thẳng vuông góc với đáy ví (độ dài đoạn thẳng chính là bề rộng của đáy ví), cắt bỏ phần vải thừa đáy ví.

Tương tự, bạn khâu 2 góc đáy ví cho phần vải lót. Cuối cùng lộn mặt phải ra ngoài và khâu kín đoạn trống bằng mũi khâu dấu chỉ.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

10 Cách Tự Làm Quà 20/10 Handmade Tặng Người Thân Độc Đáo

Sở hữu cánh hoa màu trắng tạo nên cảm giác tinh khôi, cao quý nên cúc họa mi là món quà thích hợp dành tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu quý nhân dịp 20/10. Thay vì mua những bó hoa bên ngoài, bạn có thể chọn tự làm để thể hiện tấm lòng của mình.

Để làm nên một bó cúc họa mi, bạn sẽ cần những nguyên liệu như giấy nhún, len, chỉ, băng sáp và kẽm, sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1 Dùng len quấn thành cuộn tròn rồi cố định bằng đầu sợi kẽm để làm nhụy hoa.

Bước 2 Dùng băng sáp có màu xanh cuộn dưới đầu sợi kẽm, sau đó lấy giấy nhún làm thành hình cánh hoa rồi dán bao quanh nhụy sao cho thật nhất.

Bước 3 Băng sáp xanh làm thành đài hoa và dán bên dưới những cánh hoa.

Đây là món quà thích hợp dành cho những người phụ nữ thường xuyên tham gia các bữa tiệc sang trọng, nghiêm túc. Hoa cài áo từ ruy băng với cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần tập trung, tỉ mỉ một chút là sẽ có ngay món quà xinh xắn.

Bước 1 Cắt ruy băng thành những cánh hoa, hơ qua nến để viền cánh hoa không có chỉ thừa.

Bước 2 Gắn các cánh hoa lại với nhau bằng súng bắn keo.

Bước 3 Đính ghim cài phía sau.

Nếu người phụ nữ mà bạn yêu thương là người phải thường xuyên ghi chép, lưu trữ công việc hoặc chỉ đơn giản là yêu việc viết lách thì sổ tay handmade là món quà tặng 20/10 rất ý nghĩa. Dựa theo sở thích của người được tặng, bạn có thể lựa chọn kích cỡ, chất liệu giấy, màu sắc trang bìa,…

Bước 1 Gấp đôi giấy, miết nhẹ, rồi làm tương tự với các tờ giấy khác cho đến khi đủ số lượng mong muốn.

Bước 2 Dùng kim chỉ may những tờ giấy lại với nhau.

Bước 3 Dùng bìa cứng bọc vải họa tiết bên ngoài làm bìa sổ.

Bước 4 Đính sổ vào bìa bằng keo.

Một món phụ kiện thời trang đáng yêu như mũ bucket cũng là món quà tuyệt vời vào ngày 20/10. Bạn nên lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp, chất liệu với người được tặng. Ngoài ra, bạn có thể tự tay làm nên những chiếc nón bucket handmade để dành tặng cho người phụ nữ của mình.

Bước 1 Cắt vải theo mẫu rập mũ.

Bước 2 Ghép những mảnh vải cắt lại với nhau bằng súng bắn keo, kim chỉ.

Dành tặng lời đính ước cho tình yêu của mình nhân ngày 20/10 bằng nhẫn trái tim tự làm là một ý kiến không hề tồi tí nào. Tìm mua những nguyên liệu đơn giản như dây đồng, ống tròn để uốn dây, sợi kim loại và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 Dùng kìm uốn dây đồng theo hình xoắn ốc với 2 hình tròn đặt cạnh nhau.

Bước 2 Gập dây đồng lên và uốn tạo hình nửa trái tim và làm tương tự với bên còn lại.

Bước 3 Lật mặt sau của dây đồng và làm tương tự bước 2.

Bước 4 Đo độ dài ngón tay, trừ hao 3cm rồi cắt bớt phần thừa

Bước 5 Quấn dây quanh ống tròn tạo hình chiếc nhẫn rồi luồng phần dây đồng thừa lên hình trái tim. Gập ngược lại, cố định chiếc nhẫn.

Những bức tranh treo tường sẽ giúp sinh động không gian sống và khiến người được tặng ngắm nhìn rồi nhớ đến bạn. Nguyên liệu chính là khung tranh canvas, màu acrylic và dụng cụ vẽ. Sau đó, phác thảo hình muốn vẽ lên khung tranh và tiến hành vẽ thôi!

Gửi đến những giấc mơ đẹp cho người mình yêu thương thông qua chiếc đèn ngủ đám mây bồng bềnh, đáng yêu. Với bông gòn, dây đèn, bóng đèn, súng bắn keo và keo nến, bạn có thể tự tay làm nên những chiếc đèn ngủ đám mây cực dễ thương.

Bước 1 Chọn 1 chai nước rỗng làm khuôn, khoét thân bình để luồn dây đèn vào bên trong.

Bước 2 Dùng keo nến và súng bắn keo đính bông gòn bên ngoài, bạn có thể thêm màu vào bông gòn.

Một món quà khác trong danh sách này có thể kể đến nước hoa khô. Tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo, giữ hương được lâu là những ưu điểm của món quà này. Vào dịp 20/10, bạn cũng có thể tự làm nước hoa khô đính kèm lời chúc dành cho người mình yêu thương.

Bằng các nguyên liệu như sáp ong, dầu quả bơ và các hương liệu, bạn có thể làm nên nước hoa khô theo những bước sau:

Bước 1 Đun chảy dầu quả bơ và sáp ong.

Bước 2 Cho vào khuôn.

Bước 3 Cho mùi hương tinh dầu yêu thích vào.

Là một trong những phụ kiện yêu thích của phái đẹp, đặc biệt thích hợp dành tặng cho người yêu với lời hứa gắn bó trọn đời. Sẽ đặc biệt ý nghĩa hơn nữa nếu chiếc vòng này do chính tay bạn làm ra.

Tìm mua dây cói, hạt cườm với màu sắc yêu thích của người được tặng.

Bước 1 Trừ đoạn đầu 7 – 10cm rồi thắt nút lại sau đó cố định đầu dây.

Advertisement

Bước 2 Dùng dây 1 luồng bên dưới dây 2 rồi tạo thành vòng tròn vắt ngang phía trên dây 2. Dùng sợi dây thứ 2 luồng phía dưới, đưa qua vòng tròn rồi kéo cả hai sợi dây. Lặp lại bước trên đến độ dài thích hợp.

Bước 3 Tháo nút thắt ở bước 1, rồi dùng đoạn dây dài tầm 15cm làm dây thắt.

Dành cho các tín đồ socola thì nama chocolate là món quà cực kỳ phù hợp. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bánh, siêu thị hoặc tự trổ tài nấu nướng dành tặng cho người phụ nữ của mình. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu như whipping cream, socola đen, socola sữa, bơ lạt, bột cacao, giấy nến và khuôn. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1 Cắt vụn socola.

Bước 2 Đun whipping cream cho đến khi sôi nhẹ.

Bước 3 Trộn socola cùng whipping cream.

Bước 4 Làm lạnh.

Bước 5 Cắt socola.

Bước 6 Lăn qua bột ca cao.

20+ Quà Tặng Chia Tay Đồng Nghiệp Thú Vị, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất

Lý do nên tặng quà khi chia tay đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người làm trong cùng công ty, tổ chức,… và đã đồng hành cùng chúng ta trong những dự án khó khăn, các nhiệm vụ mệt mỏi. Họ là người từng cùng ta trò chuyện, tâm sự mỗi ngày về những mối lo trong công việc và cuộc sống.

Do vậy, khi bạn phải chuyển công tác hay một người bạn nào đó sắp nghỉ làm thì việc tặng quà chia tay đồng nghiệp là vô cùng cần thiết. Điều này thể hiện sự yêu mến và trân trọng của bạn đối với đối phương, đồng thời góp phần duy trì được mối quan hệ giữa hai người dù sau này không còn thường xuyên gặp gỡ.

 Một số lưu ý khi tặng quà chia tay đồng nghiệp

Điều này cho thấy bạn có sự tinh tế, nhạy bén và thực sự quan tâm đến người ấy. Đặc biệt, nên chọn những món quà cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, như vậy mỗi khi nhìn thấy món quà, người đó sẽ lập tức nghĩ về bạn ngay. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi gắm những lời tâm tình của mình vào tấm thiệp nhỏ đi kèm, chắc hẳn món quà sẽ làm người nhận cảm động.

Gợi ý một số món quà chia tay đồng nghiệp thú vị Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những món quà phù hợp nhất để tặng đồng nghiệp khi chia tay, cho dù người đó là nam hay nữ. Không chỉ là đồ dùng cần thiết trong cuộc sống mà nó còn là món phụ kiện sang trọng, khiến người đeo cảm thấy tự tin hơn. Chiếc đồng hồ sẽ giúp người đồng nghiệp của bạn luôn đúng giờ trong các cuộc hẹn, đồng thời gợi nhớ đến bạn mỗi ngày. 

Mẫu đồng hồ Q&Q S294J401Y nam tính, lịch lãm dành cho đồng nghiệp nam

Ablum ảnh kỷ niệm

Đồng nghiệp là người đã từng cùng bạn làm việc, trò chuyện trong một khoảng thời gian dài, chắc hẳn giữa hai người cũng có không ít những kỷ niệm đáng nhớ. Vì vậy, tặng một chiếc album ảnh kỷ niệm vào ngày chia tay đồng nghiệp là hành động vô cùng chân thành và thiết thực. Điều này thể hiện sự trân trọng của bạn đối với những khoảnh khắc mà hai người bên nhau và mỗi lần nhìn ảnh, đồng nghiệp chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến bạn.

Một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ

Khi chia tay đồng nghiệp, nếu cảm thấy những món quà vật chất không phù hợp, bạn có thể mời người đồng nghiệp ấy một bữa ăn nho nhỏ để bày tỏ sự trân trọng cũng như tiếc nuối của mình. Một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ nhưng ấm áp sẽ giúp đồng nghiệp cảm nhận được tấm lòng của bạn.

Chậu cây

Cốc nước kỷ niệm 

Mẫu ly sứ BHX HM M190G 360ml đơn giản, phù hợp để làm quà tặng

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng quà chia tay đồng nghiệp mà bạn có thể tham khảo đấy! Với món quà nhỏ này, bạn có thể nhắc nhở đồng nghiệp của mình uống nhiều nước hơn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, bình giữ nhiệt sẽ giúp đồng nghiệp của luôn có nước nóng/ lạnh để dùng bất cứ lúc nào họ muốn.

Mẫu bình giữ nhiệt inox có lọc trà 420 ml DMX KS K550B37 có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ bạn có thể lựa chọn

Trang sức

Sổ tay

Mỹ phẩm

Ví, bóp đựng tiền

Có thể nói, ví, bóp đựng tiền là vật bất ly thân của nhiều người. Không chỉ đựng tiền mặt, ví, bóp còn chứa cả những chiếc thẻ, giấy tờ tùy thân quan trọng của người dùng. Do đó, đây là một trong những món quà chia tay đồng nghiệp thích hợp nhất, dễ lựa chọn cho cả nam lẫn nữ. 

Balo, vali

Nếu đồng nghiệp của bạn là một người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch, balo và vali chắc hẳn là món quà ý nghĩa nhất đối với họ. Món quà này sẽ là người bạn đồng hành cùng họ trong những chuyến đi xa, giúp họ nghĩ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chúng. Hiện nay, kiểu dáng balo, vali cũng vô cùng đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn đấy!

Mẫu vali nhựa 26 inch Stargo Azura Z26 có thiết kế đơn giản, phù hợp để đi công tác, du lịch

Cà vạt

Đối với đồng nghiệp nam, đặc biệt là những người làm trong môi trường công sở thường xuyên mặc áo sơ mi, áo vest thì cà vạt chính là món quà thích hợp nhất. Tặng một chiếc cà vạt với màu sắc và họa tiết phù hợp với phong cách của người ấy sẽ thể hiện sự tinh tế, nhạy bén của bạn.

Thắt lưng

Bên cạnh cà vạt, thắt lưng cũng là một món đồ không thể thiếu của các quý ông. Do vậy, bạn có thể lựa chọn một chiếc thắt lưng với màu sắc, kiểu dáng phù hợp để tặng cho đồng nghiệp nam khi người ấy không còn làm việc cùng bạn nữa. Món quà này sẽ giúp người ấy cảm nhận được sự quan tâm chân thành của bạn.

Đồ dùng thể thao

Nếu đồng nghiệp của bạn là một người thích vận động, thường xuyên chơi thể thao, hãy lựa chọn những đồ dùng thể thao cần thiết để tặng họ khi chia tay. Tuy nhiên, trước tiên, bạn nên tìm hiểu người ấy thích môn thể thao nào, thường sử dụng những đồ dùng gì để có thể lựa chọn món quà phù hợp. Ví dụ như đồng nghiệp nữ thích yoga, bạn có thể tặng cô ấy thảm yoga hoặc đồng nghiệp nam thích đi xe đạp, bạn có thể tặng mũ bảo hiểm, túi đeo, găng tay thể thao,…

Mẫu găng tay thể thao hở ngón Giant Rival Short Finger Gloves bạn có thể tặng cho đồng nghiệp nam

Nước hoa

Nước hoa là một món quà chia tay ý nghĩa có thể dành tặng cho cả đồng nghiệp nam lẫn đồng nghiệp nữ. Nhưng bạn hãy nhớ lựa chọn những loại nước hoa nam tính, mạnh mẽ cho nam giới và những loại nước hoa nữ tính, quyến rũ cho nữ giới để phù hợp với người nhận. Đây là món quà cần có sự tỉ mỉ, kỹ càng, vì vậy nó càng trở nên giá trị và đáng quý hơn.

Đồ handmade

Trong trường hợp bạn đồng nghiệp của bạn là người không thích những món đồ quá tốn kém thì đồ handmade là món quà ý nghĩa và chân thành nhất. Điều quan trọng nhất trong việc tặng quà chính là tấm lòng, và đồ handmade chính là món quà có thể thể hiện trọn vẹn điều đó. Bạn có thể làm những món đồ thân thuộc như găng tay, khăn quàng cổ, móc khóa,…

Tai nghe

Tai nghe là một trong những món quà chia tay đồng nghiệp thích hợp nhất bạn có thể cân nhắc. Với tai nghe, đồng nghiệp của bạn có thể nghe nhạc, nói chuyện qua điện thoại mà không phải lo ngại sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, tai nghe có thể giúp một số người tập trung hơn trong quá trình làm việc khi có thể nghe nhạc thiền, nhạc không lời,…

Advertisement

Mẫu tai nghe bluetooth True Wireless JBL T115TWSWHTAS thích hợp để tặng quà

Pin sạc dự phòng

Hiện nay, pin sạc dự phòng đã trở thành một trong những món đồ không thể thiếu của nhiều người bởi họ lo ngại điện thoại sẽ hết pin vào lúc cần thiết. Do vậy, bạn có thể chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng chia tay đồng nghiệp để giúp họ có thể sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo nghĩ về vấn đề hết pin.

Mẫu pin sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Type C 15W PD Belkin Pocket Power BPB011 

Hoa 

Sách hay

Nếu đồng nghiệp của bạn đam mê đọc sách, thì không có món quà nào tuyệt vời hơn là những cuốn sách hay. Bạn có thể tìm hiểu sở thích về thể loại hoặc tác giả mà người đó say mê để lựa chọn những đầu sách phù hợp. Món quà này chắc hẳn sẽ khiến người nhận vô cùng hứng thú, đồng thời cũng thể hiện sự tinh tế, chân thành của bạn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương thường được trao tặng trong các buổi lễ vinh danh, trao thưởng, hiện nay, kỷ niệm chương còn thường xuyên được dùng làm quà tặng cho người khác để công nhận sự cống hiến, nỗ lực của người đó. Với ý nghĩa sâu sắc này, đây chính là món quà độc đáo và ấn tượng nhất để dành tặng đồng nghiệp khi chia tay đấy!

Tranh, tượng 

Tranh, tượng cũng là một món quà phù hợp để làm quà tặng chia tay đồng nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt đối với những người yêu thích nghệ thuật, đây sẽ là món quà ý nghĩa và chân thành nhất. Tranh, tượng có thể trang trí nhà cửa, phòng làm việc, tạo nên một không gian mới mẻ, bên cạnh đó, mỗi khi nhìn thấy chúng, họ sẽ nghĩ ngay đến bạn đấy!

Những Ngày Không Vội Vã Bên Biển Thiên Cầm

Biển Thiên Cầm từ lâu đã được biết đến là một “cung đàn biển”. Nơi đây có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời có tự ngàn xưa.

Biển Thiên Cầm từ lâu đã được biết đến là một “cung đàn biển”. Nơi đây có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời có tự ngàn xưa.

Nếu có dịp tới thăm Hà Tĩnh, du khách đừng bỏ qua bãi biển hoang sơ và tuyệt đẹp này. Chắc chắn, đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nơi đô thị ồn ào và xô bồ.

1. Phương tiện di chuyển

 Tàu hoả: Cách tốt nhất để đi Thiên Cầm là đi bằng tàu hoả. Khởi hành từ Hà Nội vào lúc 10 giờ đêm bằng tàu hoả, 6 giờ sáng đến Vinh (tàu Thống Nhất không đỗ ở Hà Tĩnh), đến ga Vinh, bạn có thể bắt xe ô tô đi khoảng 34km về phía Nam là đến bãi biển Thiên Cầm ( Hà Tĩnh).

 Xe khách: Nếu như Hà Tĩnh cách Hà Nội khoảng 341km thì Thiên Cầm cách Hà Tĩnh khoảng 20km. Từ Hà Nội bạn có thể đi xe Hoàng Long chạy lúc 23:00 xuất phát từ bến xe Lương Yên, giá vé 250.000đồng/người lớn và giảm 50% cho trẻ em từ 2-4 tuổi. Đến Hà Tĩnh, bạn có thể hãy gọi hãng taxi Mai Linh theo số 0393.898989. Chi phí đi từ Hà Tĩnh vào Thiên Cầm khoảng 250.000đồng.

Lời khuyên cho bạn là nên đi bằng ôtô giường nằm như xe Cường Cày xuất phát từ bến Nước Ngầm, ngày có 02 chuyến sáng tối, giá từ 200.000-220.000đồng/người. Xe này vào thẳng khu du lịch Thiên Cầm nên bạn không phải mất thêm chi phí di chuyển.

2. Ở đâu

Tạo hoá đã ưu ái ban tặng cho Thiên Cầm bờ biển dài chừng 3km. Dọc bãi biển các khách sạn được xây dựng theo kiến trúc hiện đại ngày càng nhiều. Cụ thể như một số khách sạn được khách du lịch đánh giá tốt, view đẹp là khách sạn: Công Đoàn – Thiên Ý – Bộ Công An – Bảo hiểm xã hội – Tre Nguồn – Sông La…Ngoài ra còn nhiều khách sạn, nhà nghỉ bình dân giá cả hấp dẫn cho nhiều người lựa chọn.

Bạn nên đặt phòng qua điện thoại và chuyển tiền qua tài khoản ít nhất 1 tuần nếu đi vào dịp cuối tuần và hoặc dịp nghỉ lễ để tránh tình trạng cháy phòng và giá cả leo thang. Trung bình giá khách sạn rơi vào khoảng 700.000–1.300.000đồng/phòng/đêm tuỳ thuộc vào chất lượng phòng ở, nội thất…và sự lựa chọn của du khách.

3. Ăn uống

3. Ăn uống

Cũng giống như những bãi biển khác, dịch vụ ăn uống ở đây nổi tiếng với những món hải sản như: mực một nắng, cháo cá mú, mực trứng chiên, các loại hải sản đậm đà và ngon, ghẹ, tôm, sò huyết… Ngoài ra, ở đây còn rất nổi tiếng với món chim cu kì và dê núi.

• Quán Tuấn Vinh: Đối diện cổng khách sạn Bộ công an, giá cả hơi cao 1 chút nhưng được đánh giá là quán ăn ngon và sạch sẽ nhất biển Thiên Cầm.

• Quán Ngọc Tý: Nổi tiếng với món bánh đa xúc hến ngon.

• Quán Hà Hiền: Chủ quán rất nhiệt tình, thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Nếu bạn đặt lịch ăn trước, sẽ được quán cử người đưa đón bằng xe máy miễn phí từ điểm chơi đến điểm ăn uống.

4. Địa điểm vui chơi

– Tắm biển:

Biển Thiên Cầm nổi tiếng sạch, nước trong và hoang sơ, do đó việc đầu tiên đến Thiên Cầm là tắm biển. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn các bạn nên chú ý không bơi quá xa bờ 15m hoặc khu vực quá sâu.

 Ở Thiên Cầm có tới 3 bãi tắm, bãi chính dài 3 km đẹp, bãi khác dài khoảng 10 km, bãi cát trắng thoai thoải phẳng ít lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100 m. 

Buổi tối bạn có thể đi dạo bằng xe đạp (giá thuê khoảng 50.000 đồng /xe ) chạy quanh bãi biển và các địa điểm du lịch…)

– Địa điểm du lịch hấp dẫn khác ở Hà Tĩnh:

Nếu có thời gian bạn có thể di chuyển đến các điểm du lịch hấp dẫn khác ở Hà Tĩnh như: Suối Tiên, rừng quốc gia và suối nước nóng ở Hương Sơn, khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng Sơn Kim…

Đi thuyền khám phá đảo Én và đảo Bớc, các bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn hoặc chủ quán ăn đặt thuyền đi tham quan, giá khoảng thuê khoảng 500.000-600.000 đồng /thuyền.

– Câu mực đêm:

Ngoài việc chạy xe đạp quanh bãi biển vào buổi tối thì bạn có thể tham gia vào một chuyến trải nghiệm câu mực đêm trên thuyền thúng cùng dân làng chài. Giá thuê thuyền 1.000.000 đồng/ đoàn.

Đăng bởi: ân Thiên

Từ khoá: Những ngày không vội vã bên biển Thiên Cầm

Review Top 5 Máy Ghi Âm Cầm Tay Cần Thiết Cho Mọi Người

Máy ghi âm là một trong những thiết bị hiện đại. Nó hỗ trợ mọi người trong nhiều việc như ghi âm bài học, sử dụng cho mục đích tác nghiệp báo chí,…

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi người hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy ghi âm cho mọi người lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng mình sau đây.

Máy ghi âm là gì?

Trước khi tìm hiểu về máy ghi âm loại nào tốt, bạn nên tìm hiểu cụ thể về khái niệm máy ghi âm. Đây là thiết bị có thể thu âm lại âm thanh, giọng nói của mọi người trong cuộc sống. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cụ thể khác nhau. Điển hình phải kể đến như lĩnh vực báo chí, mật thám, học đường,…

Tiêu chí chọn mua máy ghi âm tốt

Để chọn mua máy ghi âm tốt không khó. Bạn chỉ cần bỏ túi cho mình một vài tiêu chí sau đây là có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng. Cụ thể:

Loại máy ghi âm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ghi âm khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một chiếc máy phù hợp như:

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Máy ghi âm mini siêu nhỏ

Máy ghi âm điện thoại

Bút ghi âm siêu nhỏ chuyên nghiệp

USB ghi âm siêu nhỏ

Micro thu âm USB

Giá thành

Yếu tố thứ hai bạn không nên bỏ qua khi tìm mua máy ghi âm chính là giá cả. Các loại máy ghi âm trên thị trường đa dạng nên các mức giá cũng sẽ có sự đa dạng. Trong đó:

Máy ghi âm giá rẻ có giá dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.

Máy ghi âm tầm trung có giá dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Máy ghi âm cao cấp có giá trên 1.500.000 đồng

Chất lượng ghi âm tốt và màn hình

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy ghi âm mà mọi người cần quan tâm. Trong đó, chất lượng âm thanh cần phải đảm bảo dễ nghe, không bị ồn, vọng và lẫn quá nhiều tạp âm. Vì thế bạn cần chú ý đến tần số (Hz), tốc độ truyền đọc dữ liệu/giây (bit rate). Riêng vấn đề màn hình thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy ghi âm có màn hình gọn gàng và có trang bị đèn nền dễ đọc.

Bộ nhớ

Khi tìm mua máy ghi âm, bạn cần quan tâm đến bộ nhớ của những sản phẩm này. Trong đó, bộ nhớ tối thiểu phải là 4GB thì khả năng lưu trữ âm thanh mới đảm bảo. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc máy có thiết kế thêm khe cắm thẻ nhớ microSD để khả năng thu âm được nhiều nhất.

Thời lượng pin

Vấn đề tiếp theo bạn cần chú ý khi tìm mua máy ghi âm chính là thời lượng pin. Trong đó, bạn cần lựa chọn những chiếc máy có thời lượng pin tối thiểu là 10 giờ để đảm bảo sự hoạt động không bị giãn đoạn.

Nên mua máy ghi âm hãng nào tốt?

Đây là một trong những thắc mắc mà không ít người hiện nay quan tâm. Trong đó, 5 thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua là:

Máy ghi âm Sony

Sony là một trong những cái tên mà rất nhiều người hiện nay yêu thích. Trong đó, thương hiệu này luôn mang đến những sản phẩm cao cấp với khả năng ghi âm vượt trội. Máy ghi âm Sony có thể ghi âm liên tục lên đến 15 giờ đồng hồ.

Máy ghi âm Zoom

Thương hiệu thứ 2 mà nhiều người hiện nay lựa chọn sau Sony là Zoom. Đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín mang đến những sản phẩm chất lượng. Zoom đến từ Nhật Bản với kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn.

Máy ghi âm JXD

JXD là cái tên thứ ba hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu này đến từ Trung Quốc và được thành lập từ năm 1995. Những chiếc máy ghi âm của JXD luôn nổi bật với kiểu dáng thiết kế phong phú, giá cả cạnh tranh từ 500.000 đến 700.000 đồng.

Máy ghi âm Samsung

Samsung cũng là một trong những thương hiệu được nhiều người tin tưởng ở châu Á. Trong đó, những chiếc máy ghi âm thương hiệu này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt, xét về giá thành, Samsung luôn nổi bật với các mức giá khá cạnh tranh.

Máy ghi âm JVJ

Thương hiệu cuối cùng được nhiều người lựa chọn hiện nay là JVJ. Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Singapore với những chiếc máy ghi âm thiết kế rất ấn tượng, tinh tế. Nếu lựa chọn sản phẩm của JVJ, bạn có thể lựa chọn nhiều model như: JVJ DVR 300, JVJ DVR 400, JVJ DVR 450, JVJ DVR 500, JVJ DVR 700.

Review top 5 máy ghi âm chuyên nghiệp Máy ghi âm Sony ICD-UX560F

Sản phẩm đầu tiên là chiếc máy ghi âm đến từ thương hiệu Sony. Trong đó, xét về kiểu dáng, Sony ICD-UX560F nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng sang trọng.

Ưu điểm

Kích thước của máy ghi âm nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu.

Với Sony ICD-UX560F mọi người có thể lưu trữ đến 500 tệp tin khác nhau.

Máy ghi âm tích hợp cả chế độ sạc nhanh nên rất tiện lợi.

Nhược điểm

Giá thành sản phẩm cao

Máy ghi âm E60

E60 là cái tên tiếp theo được nhiều người tin tưởng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Trong đó, chiếc máy ghi âm này có 2 chế độ ghi âm rất tiện lợi, phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo mọi người hiện nay.

Ưu điểm

Sản phẩm được trang bị đèn báo sáng tín hiệu rất tiện ích

Máy ghi âm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, cho độ bền vượt trội

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn chỉ 90mm nên rất dễ mang theo bên mình.

Nhược điểm

Kiểu dáng thiết kế chưa thực sự ấn tượng

Máy ghi âm Stereo Ruizu K15

Stereo Ruizu K15 là sản phẩm tiếp theo được khá nhiều người tin tưởng. Trong đó, chiếc máy ghi âm này có giá cả rất phải chăng.

Ưu điểm

Trọng lượng máy ghi âm nhỏ gọn nên rất dễ mang theo bất cứ đâu

Vỏ máy bằng kim loại sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao

Màn hình hiển thị sắc nét và có khả năng ghi âm định file WAV cũng như phát được các thể loại nhạc MP3, WMA hay FLAC.

Nhược điểm

Chất lượng âm thanh thu được chưa thực sự hoàn hảo

Máy ghi âm Remax RP1

Remax RP1 là chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong đó, máy có kiểu dáng thiết kế rất sang trọng.

Ưu điểm

Vỏ máy được thiết kế từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp cho độ bền vượt trội.

Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin rõ nét.

Bộ nhớ thiết bị 8Gb với pin pin Lithium có thể ghi âm liên tục 13 giờ đồng hồ.

Nhược điểm

Giá bán chưa đồng bộ giữa các đơn vị cung cấp khác nhau

Máy ghi âm cao cấp Sony ICD-TX650/BCE

Sony ICD-TX650/BCE là sản phẩm cuối cùng mà mọi người không thể bỏ qua. Trong đó, chiếc máy ghi âm này được nâng cấp từ Sony ICD-UX560F.

Ưu điểm

Dung lượng bộ nhớ lớn, lên đến 16Gb nên có thể lưu trữ tối đa đến 4000 tệp.

Độ bền máy ghi âm rất cao

Kiểu dáng thiết kế sang trọng

Nhược điểm

Giá thành sản phẩm cao

Điện thoại dưới 2 triệu là cụm từ tìm kiếm nhiều của những khách hàng có ngân sách hạn hẹp. Họ muốn sở hữu chiếc điện thoại giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các chức năng cần thiết.Tuy nhiên, với những khách hàng không có nhiều kiến thức về điện thoại thù rất khó để có thể mua được chiếc điện thoại tốt.

Bạn muốn điều khiển các thiết bị trong nhà một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều công sức? Hãy tìm ngay đến với công tắc thông minh. Đây là một trong những phát minh tuyệt vời của con người góp phần tự động hóa mọi thứ.

Máy chấm công là một trong những thiết bị mà chúng ta đã không còn xa lạ. Có được dùng phổ biến trong rất nhiều công ty doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… vậy tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy chấm công tốt là gì và có những thương hiệu sản xuất máy chấm công tốt nào trên thị trường.

Router wifi gia đình là mẫu router được trang bị những công nghệ, tính năng dành cho gia đình là chủ yếu. Với những mẫu router này bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề bảo mật đường truyền mạng hay tốc độ không đủ để stream 4k.

Đối với lĩnh vực xây dựng, việc trang bị một chiếc máy trộn bê tông rất quan trọng. Trong đó, máy trộn bê tông 250l là một trong những loại máy rất phổ biến.

Tay cầm chơi game được xem là một trong những phụ kiện cần thiết nhằm phục vụ những người có đam mê với những trò chơi điện thao tác dễ dàng hơn. Với đa dạng mẫu mã và nhiều thương hiệu khác nhau người chơi rất dễ tìm được một chiếc tay cầm để chơi game với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Đăng bởi: Hiền Nguyễn

Từ khoá: Review Top 5 máy ghi âm cầm tay cần thiết cho mọi người

Top 10 Smartphone Giảm Giá Dưới 7 Triệu, Phù Hợp Làm Quà Tặng Nhân Ngày Của Cha

Tiêu chí chọn mua Điện thoại

Loại điện thoại:

Điện thoại thông minh (Smartphone): Là những chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng được cài sẵn hệ điều hành như iOS, Android,… Phù hợp với những người thích chơi game, chụp ảnh đẹp, lướt mạng xã hội,…

Điện thoại phổ thông (Feature phone): Là loại điện thoại chỉ được cài sẵn 1 nền tảng đặc trưng của một hãng điện thoại nhất định, dùng để nghe gọi, nhắn tin đơn thuần.

Pin & Sạc:

Từ 3000 – 5000mAh: Sử dụng trong 1 – 1.5 ngày, nếu sử dụng smartphone để lướt Facebook, xem YouTube, đọc báo, nghe nhạc hay chơi vài trận game,…

Trên 5000mAh: Sử dụng trong 1 – 2 ngày, nếu sử dụng chơi game đồ họa cao, chuyên chỉnh video, hình ảnh, để cày phim hoặc di chuyển nhiều ngày,…

Sạc nhanh: Công nghệ sạc pin nhanh trong một thời gian ngắn cho phép người dùng có thể sạc lên đến 75% pin. Phù hợp người thường phải di chuyển nhiều và cần một chiếc smartphone có mức pin luôn ổn định (70 – 80%) để làm việc, giải trí.

Dung lượng RAM

Dưới 4GB: Phù hợp dùng điện thoại smartphone lướt Facebook, Zalo, YouTube, đọc báo, xem tin tức, kiểm tra email

Từ 4 – 6GB: Được trang bị rất phổ biến trên smartphone hiện nay giúp cho khả năng đa nhiệm của máy được cải thiện hơn, hoạt động cùng lúc nhiều ứng dụng, mở nhiều tab trình duyệt hay chuyển đổi qua lại một cách mượt mà

RAM 8GB trở lên: mọi thao tác trên thiết bị đều diễn ra mượt mà hơn và không bị chạy lại ứng dụng.

Bộ nhớ trong:

Dưới 32 GB: Chỉ giới hạn ở duyệt web, email hay nhắn tin Zalo. Không muốn lưu trữ gì nhiều, có thể đi kèm thẻ nhớ hoặc lưu trữ trên Google Drive.

32 – 64 GB: Sẽ có nhiều không gian cho ứng dụng, giúp lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và hệ điều hành thoải mái hơn, phù hợp chơi game đồ họa cao.

128 – 256 GB: Thoải mái mà lưu trữ bất cứ tài liệu, tệp tin, tải được rất nhiều ứng dụng, các tựa game nặng mà không hề lo lắng sợ thiếu dung lượng.

512 GB trở lên: Có trên dòng smartphone cao cấp, lưu trữ “khủng”.

Màn hình:

Từ 5 – 6 inch: Nhỏ gọn dễ cầm, phù hợp di chuyển nhiều nhưng phải điều tiết mắt nhiều.

Từ 6 inch trở lên: Trải nghiệm làm việc thoải mái hơn, thao tác zoom to nhỏ dễ dàng, hơi bất tiện nếu bạn hay di chuyển và để điện thoại trong túi quần.

Xem bài tư vấn chọn mua chi tiết: Tại đây.

Thu nhỏ

Điện thoại Vivo Y55

(130 đánh giá)

Vị trí đầu tiên là mẫu điện thoại Vivo Y55 sở hữu màn hình chất lượng khi được sử dụng công nghệ AMOLED cùng độ phân giải Full HD+. Kích thước màn hình lên đến 6.44 inch giúp người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Vivo Y55 trang bị chip Snapdragon 680 8 nhân cùng 8 GB RAM. Đây một dung lượng khủng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt với các tiện ích hằng ngày như xem phim, đọc báo hay chơi game ở một cấu hình vừa phải và hợp lý.

Pin của Vivo Y55 có dung lượng lên đến 5000 mAh, có thể sử dụng lên đến 18 tiếng, giúp bạn sử dụng thiết bị một cách lâu dài mà không quá lo lắng đến vấn đề hết pin giữa chừng làm gián đoạn trải nghiệm.

❝Máy chạy rất ok❞

(213 đánh giá)

Vị trí thứ hai là điện thoại OPPO A95 4G được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 662, cùng với 8 GB RAM LPDDR4X hỗ trợ công nghệ RAM mở rộng tối đa, giúp điện thoại có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc một cách mượt mà.

Màn hình OPPO A95 có độ phân giải Full HD+ cùng công nghệ AMOLED cao cấp, đặc biệt là khả năng tự điều chỉnh ánh sáng thông minh dựa theo môi trường xung quanh, giúp hạn chế tối đa lượng ánh sáng xanh để có thể bảo vệ mắt người dùng tốt nhất

Điện thoại thông minh OPPO A95 còn tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, giúp bạn thao tác mở khóa máy và đăng nhập vào ứng dụng một cách dễ dàng.

❝Rất tốt ❞

(685 đánh giá)

Vị trí thứ ba là điện thoại Samsung Galaxy A32 được trang bị 4 camera cảm biến giúp ghi trọn mọi hình ảnh. Bao gồm cảm biến chính 64 MP, cảm biến góc chụp siêu rộng 8 MP, cảm biến macro 5 MP và cảm biến đo chiều sâu để chụp ảnh xóa phông 5 MP.

Samsung đã trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình, mang đến khả năng nhận diện nhanh và chính xác, người dùng dễ dàng mở điện thoại hay truy cập ứng dụng khác nhanh hơn.

Chiếc điện thoại cũng được trang bị dung lượng RAM 6 GB mang đến khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà, kết hợp bộ nhớ trong 128 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài MicroSD giúp người dùng thoải mái lưu trữ lượng hình ảnh, video hay các tựa game có dung lượng cao.

❝Rất hài lòng về chất lượng và nhân viên phục vụ ❞

TẾ VĂN BÌNH – Số 126/5E, khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí MinhĐã mua tại chúng tôi thoại Realme C25s

(38 đánh giá)

Vị trí thứ tư là điện thoại Realme C25s sở hữu cụm ba camera sau đặt trong hình vuông với cảm biến chính 48 MP góc rộng kết hợp cùng camera xóa phông 2 MP, giúp cho người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc được rõ nét nhất.

Realme C25s được trang bị cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng điện thoại, giúp mở khóa nhanh chóng chỉ với một chạm. Ngoài ra, người dùng còn có thể mở điện thoại bằng chức năng nhận diện bằng khuôn mặt giúp cho việc bảo mật điện thoại càng trở nên tối ưu, an toàn hơn.

Có thể nói Realme C25s là chiếc điện thoại siêu trâu khi được đầu tư pin khủng với dung lượng lên tới 6000 mAh, giúp bạn có thể sử dụng điện thoại suốt 2 – 3 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường mà không cần lo sẽ hết pin nhanh chóng.

❝Pin đúng lâu.chạy cũng mượt❞

VÕ ĐỨC QUANG – Đường Tiểu La, Thị Trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng NamĐã mua tại chúng tôi cảm thấy realme c25s chơi game đc , pin trâu , mượt , sẽ giới thiệu cho bạn bè nhiều hơn❞

Nguyễn Đình Tùng – 1787 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 4, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCMĐã mua tại chúng tôi thoại Samsung Galaxy A23 4GB

(127 đánh giá)

Vị trí thứ năm là điện thoại Samsung Galaxy A23 4 GB sử dụng chip Snapdragon 680 8 nhân với hiệu năng khá tốt, giúp người dùng có thể sử dụng các tiện ích hằng ngày và chơi các game thịnh hành mượt mà hơn.

Không giống các dòng điện thoại khác, cảm biến vân tay được Samsung Galaxy A23 trang bị trực tiếp trên phím nguồn. Chỉ cần chạm nhẹ là bạn có thể mở khóa và xác nhận danh tính một cách nhanh chóng.

Samsung Galaxy A23 trang bị pin với dung lượng 5000 mAh, đủ lớn để giúp thiết bị kéo dài thời gian làm việc trong nhiều giờ liên tục. Và có thể sử dụng những tiện ích thông thường như xem lịch, cài báo thức,… trong 2 ngày mà không cần sạc thiết bị.

❝IT testtttttttt❞

(48 đánh giá)

Vị trí tiếp theo là điện thoại OPPO A74 5G trang bị phần cảm biến vân tay nút nguồn, chỉ với một thao tác chạm vào nút nguồn là máy đã được mở khóa và sẵn sàng sử dụng mà không phải nhập mật khẩu rườm rà.

Máy được trang bị RAM 6 GB hỗ trợ cho đa nhiệm diễn ra ổn định hơn. Kết hợp bộ nhớ trong 128 GB mang cho người dùng một không gian lưu trữ lớn, giúp bạn có thể thoải mái tải các hình ảnh, video hay game có dung lượng cao.

Điện thoại trang bị bộ 4 camera cùng công nghệ xử lý ảnh AI thông minh, giúp lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ. Bộ camera bao gồm camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và camera đơn sắc 2 MP.

❝Hàng chất lượng . Đáng để mua bên bộ phận nhân viên bán hàng rất nhiệt tình ❞

Anh Đồng – Số 330, đường Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.Đã mua tại chúng tôi thoại Xiaomi Redmi Note 11 (6GB/128GB)

(691 đánh giá)

Vị trí thứ bảy là điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 có khả năng chống nước và bụi bẩn vượt trội với chỉ số IP53. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dưới trời mưa và không còn lo lắng trong trường hợp chẳng may đánh rơi thiết bị vào nước.

Màn hình Redmi Note 11 sở hữu tấm nền AMOLED kết hợp độ phân giải Full HD+ giúp hiển thị hình ảnh sắc nét hơn và màu sắc đa dạng hơn. Đồng thời, điện thoại hỗ trợ chế độ đọc sách 3.0 giúp giảm tình trạng mỏi mắt khi nhìn màn hình quá lâu.

Dung lượng pin cao lên đến 5000 mAh, kết hợp với công nghệ sạc nhanh 33 W. Giúp tiết kiệm thời gian khi sạc pin và khi sử dụng. Chỉ mất khoảng 1 giờ là người dùng có thể sạc đầy điện thoại từ 0 – 100%.

❝Sản phẩm tốt. Nhưng hay bị lỗi camera trước ❞

(45 đánh giá)

Vị trí thứ tám là điện thoại Realme C11 trang bị bộ nhớ 2 GB RAM đủ dùng để hạn chế gặp tình trạng giật đơ máy khi chạy các ứng dụng cùng một lúc. Bộ nhớ trong 32 GB kết hợp cùng khe đọc thẻ Micro SD (tối đa 256 GB)

Advertisement

giúp mở rộng không gian lưu trữ mà không sợ hết bộ nhớ.

Điện thoại Realme C11 (2024) có dung lượng pin 5000 mAh, sẵn sàng đáp ứng tần suất sử dụng liên tục suốt ngày dài mà không lo cạn nguồn. Đồng thời, thiết bị hỗ trợ sạc kèm theo máy với sạc tối đa 10 W.

Realme C11 (2024) trang bị camera sau 8 MP kết hợp công nghệ AI thông minh cho phép chụp ảnh trong đêm được rõ nét. Đồng thời tích hợp tính năng xóa phông giúp mang đến hình ảnh hài lòng người dùng.

❝Máy sài ok❞

(163 đánh giá)

Vị trí tiếp theo là điện thoại Vivo Y21 trang bị mở khóa vân tay cạnh bên và nhận diện khuôn mặt. Hai phương pháp bảo mật này cho bạn thao tác sử dụng dễ dàng và nhanh hơn so với nhập mật khẩu thông thường.

Vivo Y21 trang bị RAM 4 GB hỗ trợ cho cấu hình hoạt động mượt mà và ít bị tình trạng ứng dụng khởi động lại. Vivo Y21 còn hỗ trợ công nghệ mở rộng RAM lên đến 1 GB giúp các thao tác chuyển đổi ứng dụng sẽ càng nhanh hơn.

Máy trang bị pin dung lượng 5000 mAh, giúp điện thoại hoạt động xuyên suốt nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, máy đã kết hợp thiết bị hỗ trợ sạc nhanh 18 W giúp người dùng có thể xem phim, chơi game,… cả ngày dài.

❝Sản phẩm tốt❞

(140 đánh giá)

Vị trí cuối cùng là điện thoại Xiaomi Redmi 10C với thiết kế mặt lưng nhựa, được gia công dưới dạng vân carbon nhằm hạn chế bám dấu vân tay và mồ hôi khá tốt, giúp máy luôn mới và tăng độ bám cho thiết bị.

Điện thoại được trang bị chip Snapdragon 680 8 nhân mạnh mẽ, kết hợp với bộRAM lên đến 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB, tạo nên một dung lượng khổng lồ giúp người dùng lưu trữ được lượng lớn hình ảnh, tựa game có dung lượng cao.

Thế mạnh của chiếc Xiaomi Redmi 10C chính là thời lượng pin khủng lên đến 5000 mAh, bạn có thể lướt web, liên lạc hay chụp ảnh và hơn nửa ngày chơi game liên tục mà không lo cạn pin.

❝Máy xài rất mượt❞

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Ví Cầm Tay Tặng Mẹ Ngày 20/10 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!