Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Veera 1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Veera đến từ các chiêu thức với lượng công phép cao suốt trận đấu, khả năng khống chế và dòn sát thương đơn mục tiêu rất hiệu quả. Sát thương diện rộng mạnh và liên tục từ chiêu thức 1 cũng một lợi thế lớn với cô nàng Nữ hoàng bóng tối này.

Veera Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Như bao tướng pháp sư khác, Veera cũng nằm trong diện các tướng thuộc danh sách máu giấy. cô nàng luôn là mục tiêu trọng yếu team đối phương cần tiêu diệt hàng đầu. Kèm với đó là các chiêu thức Veera tung ra tốn khá nhiều năng lượng, nếu sử dụng nhiều chiêu thức liên tục cô nàng có thể rơi vào tình trạng cạn kiệt mana. Veera cũng thuộc danh sách các tướng thiếu cơ động vì chiêu thức không có các hiệu ứng lướt, biến ảo.

II. Tướng đồng minh và tướng khắc chế Veera 1. Tướng đồng minh

Vì là một tướng pháp sư có sát thương cực cao và thiêu cơ động nên những tướng có thể đi chung được với Veera là các vị tướng bảo kê tốt như Baldum, Gildur hay Rouie. Các vị tướng này sẽ mang lại sự an toàn nhất định để Veera có thể tự tin tung ra các chiêu thức vô cùng mạnh.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Và dĩ nhiên đối với các tướng pháp sư thì các vị tướng sát thủ có sát thương cao sẽ là mối hiểm họa tiềm tàng. Với Veera cũng vậy, các tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt cô nàng chỉ với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Veera 1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Veera có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để áp chế, gây sát thương và cố định đối thủ. Dùng chiêu 1 ngay sau đó để gây sát thương. Dùng chiêu cuối để dồn sát thương và kết liễu đối phương.

IV. Bảng ngọc cho Veera

Ngọc đỏ: 10 viên công phép/Xuyên giáp phép

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy

Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh

bảng ngọc veera

Ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa điểm mạnh của Veera. Với các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh, tốc chạy cộng thêm sẽ cho Veera lượng công phép lớn ngay từ đầu trận đấu, kèm theo đó là một ít hút máu phép để cô nàng có thể trụ đường lâu hơn hoặc tạo lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức.

V. Trang bị cho Veera

Trang bị Veera

Khởi đầu với Giày phù thủy và Trượng bùng nổ sẽ cho Veera lượng công phép lớn để có thể đi đường một cách thoải mái, kèm theo đó là hiệu ứng giảm hồi máu và khả năng kháng hiệu ứng khống chế để hạn chế các tình huống thăm hỏi từ rừng đối phương.

Các trang bị cần thiết tiếp theo là Trượng hỗn mang, Vương miện Hacate và Sách truy hồn. Các trang bị này cho Veera sốc sát thương lên mục tiêu một cách mạnh mẽ. Với lượng công phép và xuyên kháng phép cộng thêm sẽ khiến cô nàng luôn trở nên đáng sợ. Lượng máu tối đa cộng thêm cũng giúp phần nào bù đắp được điểm yếu của Veera, giúp cô nàng dẻo dai hơn trong giao tranh và cả khi đi đường.

Trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương sẽ cho Veera bất tử trong 2s dùng được một lần, bạn có thể lật ngược tình thế nhờ trang bị này.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu cho Veera

Bộ phù hiệu trên đã nâng cấp tối đa lối chơi sốc sát thương của Veera. Nhánh phù hiệu chính Tháp quang minh với các điểm tăng ST, chí mạng và Thần quang sẽ cho Veera lượng sức mạnh cực khủng ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là cả hai điểm tăng ST ở nhánh phụ Vực hỗn mang cũng phần nào giúp Veera mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh.

Phép bổ trợ phù hợp cho Veera sẽ là tốc biến hoặc tốc hành để bù đắp việc thiếu cơ động của cô nàng. Bằng các phép bổ trợ này người chơi cũng có thể gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

VII. Cách chơi Veera 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Veera cần tận dụng lượng công phép cao để mang lại lợi thế sớm, dọn lính ở đường giữa nhanh và liên tục đảo qua các khu vực khác để có thể lấy lợi thế ngay từ đầu trận. Người chơi Veera cũng có thể quấy nhiễu rừng đối phương để mang lại lợi thế cho rừng đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu là lúc Veera khá mạnh nhờ các trang bị đã mua, Veera cần tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để có thể cùng đội hình tiêu diệt team đối phương. Mặc dù đã mạnh nhưng không vì thế mà Veera được phép hổ báo, chọn cho mình vị trí thích hợp để né tầm mắt của các tướng sát thủ team đối phương sẽ tăng tỉ lệ thắng giao tranh cho đội hình.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Veera nên thật sự cẩn trọng, chọn cho bản thân vị trí an toàn để tham gia giao tranh tổng. Vì đơn giản lúc này các sát thương chủ lực team đối phương đã có đủ trang bị cần thiết và chỉ cần một sai lầm nhỏ thì cô nàng Nữ hoàng bóng tối này có thể nằm xuống mà chưa cống hiến được quá nhiều.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Veera

Chiêu cuối của Veera mang một lượng sát thương cực lớn và khả năng chỉ định đối phương nên người chơi cần tung ra một cách hợp lí, tránh tình trạng tung chiêu cuối vào chống chịu team đối phương.

IX. Mẹo khắc chế Veera

Ngoài việc lựa chọn các vị tướng có sát thương cao để khắc chế Veera thì người chơi cũng có thể chọn các tướng có khả năng chặn chiêu thức như Điêu Thuyền hay Richter. Vì khi chiêu 2 cố định đối thủ của Veera không có tác dụng thì cô nàng khó có thể dồn sát thương và chạy thoát khỏi tầm tay của đồng đội bạn.

Zata Mùa 23: Cách Lên Đồ, Combo, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Mạnh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ phép thuật cho Zata và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Zata mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Zata

Điểm mạnh

Với chiêu 1, 2 là những kỹ năng tầm xa và cấu rỉa cực kỳ tốt.

Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ ấn tượng.

Điểm yếu

Nhìn chung bộ kỹ năng của Zata rất khó sử dụng.

Lượng máu tương đối thấp.

Phép bổ trợ cho Zata

Đối với Zata, tùy theo vị trí đi đường mà mọi người có thể chọn Trừng trị để đi rừng, đi đường thì có thể dùng Tốc biến, Bộc phá hoặc Tốc hành.

Bảng ngọc cho Zata

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với nhánh ngọc trên, Zata sẽ nhận tối ưu khả năng tăng tốc độ đánh nhằm lấy lợi thế từ việc các kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Đồng thời, tốc độ di chuyển và sức gây sát thương đầu ra cũng rất mạnh.

Phù hiệu cho Zata

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Zata bởi lượng sát thương bộc phá, dễ dàng thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

Cách nâng chiêu thức cho Zata

Khi chơi Zata, mọi người hãy nâng tối đa vào Chiêu 1 sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zata

Cách lên đồ phép thuật cho Zata mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Zata

Với những món trang bị trên, Zata sẽ tối ưu hóa được lượng sát thương do mình gây ra và đồng thời có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số 1 cách nhanh gọn với bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Zata

Phong Sát : Phong sát gây sát thương lên mục tiêu giúp Zata giảm hồi chiêu cuối 2 giây. Nếu đánh trúng tướng địch tăng giảm hồi chiêu gấp đôi; hiệu ứng Phong sát không cộng dồn. Nếu trong quá trình tung chiêu cuối kích hoạt nội tại thì hiệu ứng này sẽ được làm mới vào lúc hồi chiêu cuối.

Ưng Gào : Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép thuật lần nữa.

Vòi Rồng : Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch trong 2 giây. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ quay về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu.

Thiên Dực : Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc kẻ địch, trong 3 giây kế Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích. Theo số lần xung kích mà giảm hồi chiêu từ 1 lần 25%, 2 lần 50%, 3 lần 75%. Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ kích hoạt nội tại, không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương phép liên tục lên 1 tướng địch ở gần.

Tướng đồng minh và khắc chế Zata

Tướng đồng minh

Zata là một mẫu pháp sư, đồng thời có lối chơi của một sát thủ nên rất thích hợp với những tướng có khả năng khống chế cứng đối thủ.

Tướng khắc chế

Với một mẫu tướng yếu máu như Zata, thì việc bị những sát thủ truy sát và bị chọn làm mục tiêu hạ gục đầu tiên trong giao tranh là điều không thể tránh khỏi.

Hướng dẫn cách chơi Zata

Để phát huy tối đa sức mạnh của Zata, thì mọi người chơi cần phải biết.

Đối với một Zata đi rừng, thì khỏi đầu bằng bùa xanh là điều tất yếu để lấy năng lượng nhằm sử dụng tối đa các kỹ năng của pháp sư này để đi Gank ngay ở giai đoạn đầu.

Trong giai đoạn giữ, cuối game khi mà Zata đã có đủ các trang bị cho mình thì đây là lúc mà vị pháp sư này chứng tỏ được sức mạnh của mình ở những pha Gnak hay bắt lẻ đối thủ.

Bộ kỹ năng của Zata, rất thích hợp cho những lần băng cắt vào giao tranh để hạ gục nhanh các mục tiêu dể ăn của đối thủ và thoát ra ngay tức khắc.

Luôn luôn đánh thường sau khi combo chiêu để tối đa hoá sát thương cho Zata.

Zata là pháp sư, mà không bất kỳ ai muốn đối đầu ngay lúc ngày khi chơi xếp hạng Liên Quân Mobile. Chính vì thế, những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên nó sẽ giúp cho mọi người chơi Zata hiệu quả hơn với cách lên đồ phép thuật, cách chơi và những bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất trong mùa giải này.

Jayce Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất

Jayce là một trong các vị tướng đấu sĩ có lối chơi vô cùng đa dạng. Với khả năng thay đổi nhanh giữa bộ kỹ năng cấu máu từ xa và áp sát dồn sát thương nhanh đáng sợ. Với phong cách chơi carry full Sát lực, Jayce trở nên vô cùng mạnh mẽ đặc biệt là ở khu vực đường trên. Không những vậy anh chàng này còn có thể đảm nhận vị trí ở các lane khác như Mid, đi Rừng hoặc đường dưới nữa.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Jayce Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Jayce , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Jayce khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại – Tụ Điện Hextech

Khi Jayce đổi vũ khí, anh nhận thêm tốc độ di chuyển trong một vài giây.

Chiêu 1: 

Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng.

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.

Chiêu 2: Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ

Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt: Tạo ra một vùng sấm chớp rền vang gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.

Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng giúp tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh kế tiếp.

Chiêu 3: 

Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc

Dạng Búa: Gây sát thương phép lên một kẻ địch và hất nạn nhân lùi lại một cự li ngắn.

Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.

Chiêu 4: 

Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân

Dạng Búa: Chuyển sang Búa giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.

Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới và tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ gây thêm sát thương phép.

Nâng chiêu Chỉ Thiên / Cầu Sấm (Chiêu 1) trước tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jayce, vừa giúp Jayce có thể tiếp tận mục tiêu nhanh gây sát thương làm chậm chúng, đồng thời cũng đem lại cho Jayce khả năng cấu rỉa tầm xa cực mạnh và dọn lính nhanh nữa, do đó cần nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Tiếp theo đó sẽ là Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ (Chiêu 2) sẽ cộng thứ 2, nó bổ sung thêm lượng sát thương theo thời gian cần thiết cho Jayce và hồi phục năng lượng nữa. Kỹ năng Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc (Chiêu 3), chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để lấy hiệu ứng hất mục tiêu và kết hợp combo cùng Cầu Sấm để gia tăng lượng sức mạnh cũng như tốc độ chạy cho Jayce. 

Hai phép bổ trợ phù hợp cho Jayce khi đi đường giữa và đường Baron là Tốc biến và Thiêu đốt. Tốc biến sẽ mang đến cho Jayce khả năng cơ động khi giúp vị tướng này có thể sử dụng tạo đột phá khi gank hoặc rút lui khi cần thiết. Thiêu đốt sẽ giúp Jayce có thể kết liễu nhanh kẻ địch cũng như tạo lợi thế trong quá trình đi đường.

Chinh Phục

Điểm ngọc này sẽ giúp Jayce có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải Băng Năng Lượng

Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Việc này sẽ giúp Jayce thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức để đẩy đường cũng như cấu rỉa.

Cách combo Jayce hiệu quả:

Combo Jayce sử dụng nhiều và cấu rỉa tầm xa quan trọng nhất là:

Combo dạng Jayce Búa tấn công tầm gần:

Chỉ Thiên (bay vào gây sát thương làm chậm) + Đánh thường + Lôi Phạt (đẩy đối phương ra hoặc đẩy về phía trụ team mình không cho đối thủ kịp gây sát thương lên bạn).

Combo full Jayce dạng Pháo:

Combo full Jayce dạng Búa: áp dụng khi Jayce tấn công bất ngờ hoặc phản công lại khi đối phương đang đuổi theo bạn.

Giai đoạn đầu trận

Hãy hủy diệt đối phương ngay từ đầu là cách tốt nhất, để giành lợi thế cho những tình huống giao tranh nhỏ lẻ và combat tổng về sau.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi hoàn thành 1 vài món trang bị sát lực cơ bản, sát thương của Jayce lúc này đã khá cao, bạn có thể solo 1vs1 hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Về cuối game, nhiệm vụ của Jayce lúc này là đứng ở tuyến sau cấu rỉa đối thủ thật nhiều để làm giảm sức mạnh và máu của team địch, trước khi giao tranh tổng nổ ra, sau đó chờ thời điểm thuận lợi chuyển sang dạng Búa lao vào sử dụng combo kiếm mạng và dọn dẹp chiến trường thôi.

Ngoài ra còn 1 kiểu chơi Jayce khá hiệu quả là đẩy lẻ đường đơn tạo áp lực cho đối phương và để đồng đội có thể dễ dàng kiểm soát và ăn các mục tiêu quan trọng, bởi lúc này với bộ full trang bị đầy đủ hiếm có tướng nào có thể solo và hạ gục được Jayce.

Mẹo chơi Jayce

Với tầm rất xa của Cầu Sấm(Chiêu 1) + Cổng Tăng Tốc(Chiêu 3), Jayce có thể đứng ở khoảng cách xa để ăn bùa lợi hoặc các mục tiêu khác, cùng sự trợ giúp của đồng đội.

Cổng Tăng Tốc(Chiêu 3) cũng cho tầm nhìn ở vị trí đặt, tận dụng điều này bạn có thể dùng để kiểm tra các bụi cỏ, bùa lợi, rồng…

– Có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ, sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa rất khó chịu, đè đường đối thủ từ những cấp độ đầu tốt

– Lượng sát thương ổn định: Giữa trận và cuối trận với bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xác

– Khả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng đa dụng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu cần

– Tầm đánh xa và độ đa dụng cao

– Cực kì thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiều

– Không có kĩ năng giao tranh tổng mạnh

– Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh

– Hơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để thành thạo và cần độ chuẩn xác khi Combo.

Một số tướng khắc chế Jayce như Nasus, Malphite, Olaf. 

Một số vị tướng Jayce khắc chế khi đi đường như Kennen, Galio, Garen

Omen Mùa 23: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Chính vì điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương, chí mạng cho Omen đi Top mạnh nhất. Và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Omen leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh

Có khả năng tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cực kỳ ấn tượng.

Lương sát thương gây ra cực kỳ mạnh.

Không chế, miễn nhiễm sát thương là những gì mà Omen nổi trội hơn các tướng khác.

Điểm yếu

Khả năng di chuyển hơi kém.

Chiêu thức định hướng cần người chơi có kỹ năng thật tốt.

Phép bổ trợ cho Omen

Đối với những ai khi chơi Omen, thì nên tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm áp chế đi khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Omen

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc trên của Omen, thì nó sẽ giúp cho đấu sĩ này gia tăng tối đa lượng sát thương của mình gây lên đố thủ. Đồng thời, nó bù vào khuyết điểm kém cơ động của Omen.

Phù hiệu của Omen

Với Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Omen

Với chiêu 1, giúp cho Omen đấu sĩ này gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Omen

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Omen

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Omen

Với các cách lên đồ cho Omen ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng cực kỳ nhiều vào khả năng xuyên giáp, lượng sát thương đầu ra của vị tướng này cũng khả ổn định và có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Omen

Sát Khí : Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng tốc chạy và tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Sát Kiếm : Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong giây.

Sát Niệm : Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy Omen, giúp hắn tăng miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí.

Sát Vực : Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp tốt với Omen, thì cần có những vị tướng có khả năng bảo kê từ phía sau hay những mẫu tướng có khả năng dồn sát thương chết đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

Tướng khắc chế

Với việc lên trang bị Full sát thương cho Omen, thì vị tướng này rất ngán những hiệu ứng khống chế có thể bắt chết hắn ta trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để phát huy sức mạnh của Omen, thì mọi người cần phải biết:

Ở giai đoạn đầu game, người chơi Omen cần tập trung farm là chính để củng cố lượng tiền và những cấp độ cần thiết để có thể thoải mái trong việc sử dụng các kỹ năng của mình khi lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Đồng thời, có thể đảo đường nhằm hỗ trợ tối đa cho các vị trí khác.

Trong giai đoạn giữa, cuối game với lượng sát thương lớn mà Omen nên tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ trước để lấy lợi thế cho Team. Hỗ trợ rừng, đồng đội tổ chức ăn các bùa lợi lớn như rồng, dơi…

Chọn mục tiêu trong giao tranh thật chuẩn, bởi Omen hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Cách Lên Đồ Cresht Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Cresht Full Tank

Vị trí khuyến khích người chơi:

Cresht Sp – Hỗ trợ

Cresht Tank – Đỡ đòn

Thông tin chỉ số

Công vật lý 153 +10 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0

Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0

Máu Tối Đa 3450 +349 Mỗi Cấp Tốc chạy 380

Giáp 125 +27 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 57 +4 Mỗi Cấp

Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 0

Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ Cresht

Cresht đương nhiên phải chọn Cấp cứu giúp cho vị tướng này thuận lợi hơn khi hỗ trợ xạ thủ đi đường và dùng trong trường hợp nguy cấp nhất.

Kĩ năng Cresht

Đại dương thịnh nộ

Nội tại: đánh thường Cresht tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần.

Đinh ba thủy thần

Cresht cầm đinh ba khổng lồ đập mục tiêu xung quanh, gây sát thương vật lý và giúp tăng Nộ.

Bọt bong bóng

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra các bọt bong bóng giúp bảo vệ tướng đồng minh khỏi sát thương Vật lý.

Thủy thần

Nộ khi đầy cây thì Cresht hóa thành bản thể Thủy thần giúp nhận một lớp bảo hộ, gây ra cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch gây sát thương vật lý.

Cách nâng kĩ năng Cresht

Bảng ngọc Cresht

Bảng ngọc Cresht gia tăng sức chống chịu, dẻo dai trong giao tranh nhiều hơn đặc biệt là những pha combat tổng trong giai đoạn cuối game. Bạn có thể mang theo bảng ngọc này hoặc có thể dùng bảng ngọc của các tướng đỡ đòn khác đều được.

Cách lên đồ Cresht

Trang bị số 1 đỡ đòn

Áo choàng thần Ra: +80 Công vật lý +330 Giáp [Thiêu cháy].

Giày hộ vệ: +110 Giáp, +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương đòn đánh tay.

Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +240 Giáp phép, +1200 máu.

Rìu Hyoga: + 100 Giáp, + 100 Giáp phép, + 1200 Máu tối đa. Đòn đánh gây lạnh sống lưng khi làm chậm 25% tốc chạy của mục tiêu.

Khiên thất truyền: tăng giáp, tăng máu và làm chậm tốc đánh của đối thủ.

Áo choàng băng giá: tăng giáp, giảm hồi chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của đối thủ.

Trang bị số 2 hỗ trợ

Lệnh Bài Phong Thần: trang bị hỗ trợ đỡ đòn giúp hồi năng lượng, giáp, máu tối đa, khả năng hồi máu và tốc chạy.

Giày kiên cường: giáp phép, giảm kháng hiệu ứng cho Cresht.

Áo choàng băng giá: tăng giáp, giảm hồi chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của đối thủ.

Khiên huyền thoại +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu. Tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh, 15% Tốc chạy của đối thủ tung chiêu.

Huân chương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Tạo lá chắn phép quan trọng cho Mina.

Giáp thống khổ: tăng thêm +300 Giáp +1200 máu, phản lại 15% sát thương vật lý gánh chịu thành sát thương phép.

Cách chơi Cresht

Đầu Game

Canh chừng bùa xanh hoặc bùa đỏ trong thời gian đầu game giúp đối phương cướp tài nguyên của đội.

Cresht luôn phải đi theo hỗ trợ xạ thủ chắc chắn bạn sẽ có thêm vàng và kinh nghiệm.

Luôn để sẵn Bọt bong bóng rút lui nhanh hoặc tạo lá chắn cho đồng đội.

Dùng Đinh ba thủy thần để xóa sổ lính hoặc gây sát thương đẩy lùi mục tiêu.

Giữa và Cuối game

Tích cực đánh thường để tích lũy nộ nhằm đạt trạng thái Thủy thần nhanh chóng.

Thủy thần có thể mở giao tranh hoặc ngăn cản đối phương trở về trụ an toàn nhanh hơn.

Khi đạt trạng thái Thủy thần nên cố gắng trở thành người tiên phong mở giao tranh hoặc ngăn cản team bạn nhằm bảo vệ chủ lực. Với lớp giáp ảo trên người Cresht có thể băng trụ sau đó rút lui dễ dàng.

Khi trong trạng thái thường Cresht khá yếu, cố gắng tích lũy nộ càng nhiều càng tốt từ quái rừng, lính.

Cách khắc chế Cresht

Khi chưa đạt cấp độ 4 hoặc chưa đủ Nộ Cresht thực sự yếu vì vậy tận dụng cơ hội này bồi sát thương lên hắn.

Khống chế cứng thực sự là trở ngại với Cresht, vì vậy hãy dùng các tướng có khống chế cứng như Gildur, Aleister để khắc chế Cresht.

Thêm trang bị xuyên giáp nếu bạn là xạ thủ để tấn công Cresht.

Khi đủ nộ (thanh màu đỏ) nên tránh xa hắn, đặc biệt là không nên tập trung đông người.

Cresht vị tướng cực khỏe, máu dồi dào và mở giao  tranh rất tốt, sử dụng nhiều trong đấu hạng và tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp. Các thông tin chúng tôi chọn lọc như cách lên đồ Cresht, bảng ngọc hay cách chơi Cresht đều rất hữu ích và quan trọng nếu như bạn đánh tanker hoặc hỗ trợ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lên Đồ Mganga Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mganga Mạnh Nhất

Mganga pháp sư về độc có khả năng tích độc nhờ nội tại của mình. Khi về late game Mganga thực sự nguy hiểm và trở thành đối thủ đáng gớm không chỉ với các tướng máu giấy mà ngay cả các tướng tanker cũng bị tên hề này rút độc nặng nề. Tên hề ma quái này có những điểm gì mới trong mùa 15? Xem nhanh cách lên đồ Mganga mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Mganga đi đường giữa bá đạo nhất.

Điểm mạnh yếu Mganga

Điểm mạnh

Mganga late game cực mạnh.

Khả năng cấu máu sát thương phép lớn

Hồi máu cho bản thân và đồng đội hiệu quả.

Điểm yếu

Mganga kém cơ động trong di chuyển dễ bị bắt lẻ.

Không có kĩ năng khống chế.

Máu thấp và phòng ngự kém.

Cần thời gian tích lũy sức mạnh qua đánh thường & skill.

Bổ trợ mang theo

Mganga trong đi mid sẽ mang theo Tốc biến hoặc Hồi máu. Thông thường người chơi sẽ mang theo Tốc biến bởi Mganga kém cơ động và rất dễ bị bắt lẻ từ các sát thủ, đấu sĩ. Tốc biến sẽ giúp Mganga tẩu thoát nhanh chóng nhất.

Tốc biến

Hồi máu

Kĩ năng Mganga

Tà thuật

Nội tại: tấn công thường và kỹ năng Mganga hiệu ứng độc, gây sát thương phép thuật và cộng dồn lên đến 5 điểm.

Độc khí

Mganga ném luồng khói độc lan tỏa trong một vùng nhất định. Nếu đứng trong vùng ra chiêu kẻ địch sẽ chịu sát thương phép,cộng dồn điểm nội tại đồng thời còn có hiệu ứng làm chậm.

Độc tố

Mganga kích hoạt tà vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng bị trúng chiêu. Bản thân Mganga sẽ được hồi máu. Skill này còn được dùng hồi máu cho đồng đội với điểm kích hoạt lên đến 5 điểm.

Độc dược

Mganga kích nổ vùng lân cận gây sát thương phép lên kẻ địch và còn có tác dụng hồi máu cho tướng đồng minh.

Cách nâng kĩ năng Mganga

Cách lên đồ Mganga

Mganga có lối lên đồ không khác gì các pháp sư khác và mỗi người chơi lại có cách lên đồ Mganga riêng. Ở đây chúng tôi chuộng lối lên đồ bên dưới. Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ sau đây.

Ngọc đại pháp sư: giúp thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày Hermes: +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất.

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây

Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp +800 Máu đồng thời sẽ làm mục tiêu bị làm chậm 30% tốc chạy.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng].

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giâ

Giày phù thủy +40 Công phép, +60 Tốc chạy, + 75 Xuyên giáp phép.

Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp +800 Máu đồng thời sẽ làm mục tiêu bị làm chậm 30% tốc chạy.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Gươm hiền triết +140 Công phép, +1050 Máu, giảm giáp phép của đố thủ.

Sách thánh: +400 công phép và máu.

Cách lên đồ Mganga này sẽ giúp tên hề cực kì khó chịu nhờ khả năng làm chậm từ Trượng băng và Áo choàng băng giá. Đồng thời trở nên khó bị hạ gục hơn nhờ lượng máu cung cấp từ Gươm hiền triết và Sách thánh nhưng lượng công phép không hề giảm. Lối lên đồ này thích hợp cho những ai thích chơi Mganga “trâu bò”.

Cách chơi Mganga

Đầu Game:

Mganga đi đường mid và nên ôm trụ farm lính trong thời gian đầu trận.

Nếu chưa lên lever 4 Mganga rất yếu vì vậy đừng nên đi đâu qua xa khu vực trụ. Có thể hỗ trợ các trường khác nếu team bạn gank.

Kiểm tra phần rừng bên mình và nếu thấy có cướp kêu gọi đồng đội hỗ trợ ngay.

Giữa và Cuối Game:

Khi đủ 3 món trang bị Mganga bắt đầu trở nên bá đạo hơn. Khả năng tích độc + làm chậm sẽ trở nên cực kì khó chịu.

Trong giao tranh nên biết chọn vị trí và Tốc biến luôn sẵn sàng để dùng khi đối thủ áp sát tấn công.

Liên tục dùng Độc tố không chỉ là dọn lính mà còn bơm máu cho bản thân và đồng đội trong giao tranh.

Độc khí không chỉ dùng tấn công mà còn có thể làm chậm giúp ngăn cản đối thủ tiếp cận hoặc cản đường cho đồng đội chạy trốn khi bị truy đuổi.

Thời điểm cuối trận Mganga tích độc rất kinh khủng + hồi máu siêu đỉnh cho bản thân và đồng minh khiến tên hề này sống dẻo dai trong giao tranh.

Tích đủ 5 điểm nhờ đánh thường hoặc skill dùng ulti Độc dược rút máu đổi phương rất kinh khủng ở thời điểm giữa và cuối trận.

Chơi Mganga chú ý gì:

Mganga máu giấy nên cân nhắc giữ vị trí trong giao tranh nhằm tránh sự áp sát từ các tướng sát thủ, đấu sĩ tấn công.

Vừa di chuyển và sử dụng bộ kỹ năng, đánh thường tích điểm nội tại.

Mganga là pháp sư có khả năng tích độc và dùng độc rất mạnh, sát thương phép không chỉ kết liễu ngay lập tức mà còn ngấm dần và nếu đối thủ không có hồi máu kịp thời chắc chắn sẽ lên bảng. Tuy nhiên Mganga lại kém cơ động và dễ bị bắt lẻ nhưng nếu bạn biết cách di chuyển và được sự hỗ trợ Mganga ở cuối trận thật sự đáng sợ. Các cách lên đồ Mganga mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Mganga mạnh nhất vừa được chia sẻ giúp bạn dùng Mganga trong nhiều trạn đấu rank thành công.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!