Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Đội Hình Tiên Phong Linh Hồn Dtcl Mùa 4 # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Tiên Phong Linh Hồn Dtcl Mùa 4 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hai nguồn sát thương chính cực mạnh từ Ngộ Không và Ahri

Dễ dàng bắt đầu chuỗi thắng đầu trận với Ngộ Không 3 Sao

4 Tiên Phong 2 Bí Ẩn chống chịu khá tốt

Yêu cầu nhiều bản sao Ngộ Không để lên 3 sao ở đầu trận

Ngộ Không và Ahri rất cần trang bị

Đội hình cần nhiều vàng để slow roll Ngộ Không 3 Sao.

Đội hình này sử dụng sức mạnh của Ngộ Không 3 Sao từ sớm để chuyển hướng sang đội hình xoay quanh Ahri. Đây là sự kết hợp giữa hai đội hình và . 

Hãy bắt đầu chơi đội hình này nếu bạn tìm thấy ít nhất 5 bản sao của Ngộ Không từ sớm. Điều này cho phép bạn slow roll Ngộ Không 3 Sao, từ đó tạo tiền đề để đội hình của bạn giành được chuỗi thắng.

Aatrox

Ahri

Cassiopeia

Ngộ Không

Sejuani

Thresh

Yuumi

Zilean

Các kích hoạt: 4 Tiên Phong, 2 Linh Hồn, 2 Bí Ẩn, 2 U Hồn.

Ngộ Không:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Kiếm

 Quyền Năng Khổng Lồ

Ahri:

 Găng Bảo Thạch x2

 Giáp Thiên Thần

Xuyên suốt giai đoạn này, bạn không muốn lên cấp để slow roll cho Ngộ Không. Điều quan trọng chính là bạn phải tích lũy chuỗi thắng để có được nhiều vàng cho việc slow roll. Hãy khởi đầu trận đấu với Ngộ Không, Garen, Thresh và Hecarim. Đội hình 4 Tiên Phong khá thích hợp ở đầu trận và bạn có thể bắt đầu tích lũy vàng để tìm bản sao của Ngộ Không ngay từ bây giờ.

Hãy bắt đầu slow roll để nâng cấp Ngộ Không 3 Sao ở cấp độ 5. Sau khi Ngộ Không lên 3 sao, hãy lên cấp độ 6 một cách chậm rãi với số vàng dư trên mốc 50 để tìm các tướng khác trong đội hình. Ở giai đoạn giữa trận, bạn có thể thêm các tướng Bí Ẩn vào đội hình để tăng thêm khả năng hồi phục và phòng thủ. Janna và Yuumi là hai quân bài khá thích hợp với đội hình này. Nếu bạn chiêu mộ được Cassiopeia, hãy chơi vị tướng này thay vì Janna.

Lúc này, hãy chiêu mộ Aatrox và Sejuani vào vị trí của Garen và Hecarim để lấy hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Nếu đội hình của bạn yếu ở cấp 7, bạn có thể chiêu mộ Ahri và ổn định lại đội hình. Sau đó, hãy lên cấp 8 và hoàn thành đội hình với Zilean.

Đây là đội hình không yêu cầu tướng Tinh Anh, nên bạn sẽ có một vài lựa chọn. Ngộ Không Tinh Anh sẽ giúp bạn có chuỗi thắng ngay từ giai đoạn đầu, nhưng một Bí Ẩn Tinh Anh hoặc Linh Hồn Tinh Anh sẽ mạnh hơn vào cuối trận khi bạn đạt cấp độ 8.

Các trang bị của Ngộ Không có thể linh hoạt. Đầu tiên, Ngộ Không cần Cuồng Đao Guinsoo, sau đó là một trang bị hồi phục và một trang bị phòng thủ. Bạn có thể ghép Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ cho Ngộ Không.

Ở cấp độ 8, nếu đội hình hiện tại của bạn không sử dụng tướng Tinh Anh, bạn có thể cân nhắc chiêu mộ Zilean là Cuồng Giáo Tinh Anh để triệu hồi Galio Bạo Chúa với 3 Cuồng Giáo. Nếu đã có tướng Tinh Anh, bạn có thể lên cấp độ 9 và thêm một tướng Cuồng Giáo vào đội hình.

Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Song Đấu Dtcl Mùa 6

Đội hình Linh Hồn Song Đấu DTCL Mùa 6

Đội hình sở hữu lượng tốc độ đánh cao.

Lối đánh nhanh thắng nhanh hạ gục đối thủ.

Đội hình linh hoạt dễ xoay bài trong trận đấu.

Đội hình rất ít kỹ năng khống chế kẻ địch.

Không có tướng chống chịu thực sự.

Kalista chủ lực

Đội hình này kết hợp sức mạnh của Linh Hồn và Song Đấu nhằm tạo ra lượng tốc độ đánh cực khủng cho chủ lực Kalista gây sát thương. Tuy không có sức phòng thủ tốt, nhưng đội hình Linh Hồn Song Đấu sẽ áp đảo đối thủ bằng lối đánh thần tốc khi tăng tốc độ đánh lên mức chóng mặt. Kalista liên tục găm hàng tấn mũi giáo lên từng mục tiêu rồi thực hiện pha rút hạ gục chúng ngay lập tức.

Các kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Linh Hồn, 2 Thánh Thần, 1 Độc Hành.

Kalista găm giáo cực mạnh

Kalista:

 Giáp Thiên Thần

 Cuồng Cung Runaan

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Yuumi:

 Rìu Song Đấu

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình với những quân cờ bậc thấp. Những vị tướng mà bạn nên sử dụng cho đội hình khởi đầu bao gồm Yasuo và Jax. Không quá khó để tìm kiếm chúng bởi tỉ lệ xuất hiện rất cao.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn có thể kết hợp Garen và Ngộ Không cho đội hình khởi đầu để lấy thêm nội tại Thánh Thần cũng như Tiên Phong. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục xây dựng đội hình với những quân cờ Song Đấu và bắt đầu chiêu mộ Linh Hồn vào. Mục tiêu đầu tiên của bạn chính là 4 Song Đấu với Fiora và Kalista. Nếu muốn sở hữu Kalista Tinh Anh, hãy tiếp tục lên cấp bởi tỉ lệ xuất hiện Tinh Anh bậc 3 khá thấp ở giữa trận.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp thêm Linh Hồn vào đội hình của bạn. Diana, Teemo, Kindred hay Yuumi, bất kỳ vị tướng Linh Hồn nào cũng được, chỉ cần bạn chiêu mộ đủ 2 Linh Hồn là được, còn lại có thể giữ trong hàng chờ.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm Tinh Anh bậc 3 Kalista cho đến cấp 8. Vì đội hình chỉ cần duy nhất một tướng bậc cao nên bạn có thể thoải mái trong việc lên cấp độ cuối cùng. Bạn có thể nâng cấp các tướng khác trong đội hình nếu chúng có tiềm năng. Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Lee Sin.

Đội hình Linh Hồn Song Đấu chỉ yêu cầu duy nhất một vị tướng bậc cao, đó chính là Lee Sin. Không chỉ Yasuo mà Tryndamere cũng là một quân cờ tận dụng trang bị chí mạng rất tốt. Hãy thay thế Yasuo bằng Tryndamere nếu Bá Vương Man Di xuất hiện trong cửa hàng.

Cách Chơi Đội Hình Tiên Hắc Ám Ác Quỷ Dtcl Mùa 6

Đội hình Tiên Hắc Ám Ác Quỷ 

Mạnh mẽ xuyên suốt qua các giai đoạn của trận đấu.

Teemo sử dụng kỹ năng gần như liên tục khi trở thành thủ lĩnh.

Khả năng tăng tốc độ đánh sau khi hồi sinh của các Ác Quỷ.

Khả năng chống chịu của đội hình yếu về cuối trận.

Cần bố trí đội hình hợp lý để Teemo trở thành thủ lĩnh.

Phải đánh đổi bằng máu mới có thể triệu hồi được Teemo.

Quỷ Vương Teemo

Đội hình này sở hữu nhiều vị tướng mạnh, đặc biệt là Teemo khi hắn trở thành thủ lĩnh của Tiên Hắc Ám. Teemo vốn đã có sát thương khổng lồ, nay lại có được nguồn năng lượng từ các Tiên Hắc Ám dâng hiến, biến hắn thành cơn ác mộng cho mọi đối thủ với khả năng sử dụng chiêu thức liên tục.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy các tướng Ác Quỷ, Tiên Hắc Ám từ sớm. Ngoài ra bạn cần nhặt thêm các trang bị tốt cho Teemo như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương.

Morgana là cỗ máy khống chế của đội

Teemo:

 Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Giáp Thiên Thần

Morgana:

 Hắc Quỷ Thư Morello

 Nỏ Sét

 Giáp Thiên Thần Sa Ngã

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy 5/8 quân cờ trong đội hình là Leblanc, Lisandra, Poppy, Kled và Kennen. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng Poppy và Kled kết hợp cùng Ziggs và Viktor để tạo thành đội hình 3 Ác Quỷ, 2 Ma Pháp Sư. Với đội hình này, bạn dễ dàng có được những trận thắng đầu tiên.

Tuy nhiên, càng về lâu sức mạnh của đội hình sẽ càng yếu, đòi hỏi người chơi phải sớm lên cấp và bổ sung những vị tướng khác có trong đội hình.

Đội hình giữa trận

Vào giữa trận, ở cấp độ 5 và 6, bạn hãy lần lượt bổ sung Morgana và Leblanc, đồng thời lấy thêm Lissandra để thay thế cho Viktor nhằm kích hoạt 3 Tiên Hắc Ám trong đội hình.

Hãy xây dựng đội hình xoay quanh Ziggs, sắp xếp hắn ở vị trí trung tâm của Tiên Hắc Ám để hắn được chọn làm thủ lĩnh và nhận thêm sức mạnh. Bạn vẫn nên sớm lên cấp, cố gắng tích lũy tiền, để có thể triệu hồi Quỷ Vương Teemo vào giai đoạn sau.

Đội hình cuối trận

Cấp độ 7 là lúc bạn cần bổ sung Lulu để kích hoạt 2 Bí Ẩn. Khi đạt cấp độ 8, hãy thay thế Ziggs bằng Kennen, đồng thời bổ sung mảnh ghép cuối cùng là Teemo để hoàn thiện đội hình với 5 Ác Quỷ.

Cuối cùng, điều bạn cần làm chính là ghép trang bị phù hợp nhất cho các tướng chủ lực để họ có thể phát huy hết sức mạnh, gánh đội tốt hơn. Tập trung trang bị cho Teemo để hắn có thể hủy diệt tất cả.

Nếu có thể lên cấp độ 9, bạn hãy bổ sung Sejuani vào đội hình nhằm khắc phục điểm yếu thiếu tướng chống chịu, bằng việc kích hoạt 2 Kỵ Sĩ cùng Kled và 2 Ma Sứ cùng Morgana.

Cách Chơi Đội Hình Yordle Vệ Sĩ Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Yordle Vệ Sĩ DTCL Mùa 6

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được tướng Yordle hoàn toàn miễn phí giúp dễ dàng sở hữu tướng Yordle 3 sao.

Đội hình công thủ toàn diện và có khả năng bảo kê chủ lực cực tốt.

Có cơ hội triệu hồi vị tướng cực mạnh là .

Đội hình không có tướng 5 vàng nên ở giai đoạn cuối trận sẽ phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Độ linh hoạt của đội hình không cao.

Nhiều Yordle được triệu hồi thì trên hàng chờ bạn sẽ ít có chỗ trống cho những vị tướng tộc hệ khác.

Tướng chủ lực Tristana

Đội hình công thủ toàn diện và có khả năng bảo kê chủ lực cực tốt. Tỉ lệ sở hữu tướng Yordle 3 sao cực cao vì sở hữu hiệu ứng triệu hồi 1 tướng Yordle bất kỳ mỗi khi kết thúc giao tranh cùng với giá triệu hồi khá thấp. Nhiều vị tướng có thể gánh team giúp bạn có nhiều lựa chọn tướng chủ lực. Khi sở hữu cả 6 tướng Yordle 3 sao thì bạn có khả năng triệu hồi vị tướng có sát thương khủng là Veigar (Yordle Chúa Tể).

Các kích hoạt: 6 Yordle, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái Chế, 2 Học Giả, 2 Thuật Sư, 2 Pháp Sư.

Tướng chủ lực Heimerdinger

Tristana

Diệt Ác Quỷ

Huyết Kiếm

Cuồng đao Guinsoo

Heimerdinger

Ngọn Giáo Hirana

Quyền Trượng Thiên Thần

Găng Ngọc Thạch 

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ có được sư phục vụ của 4 vị tướng sau: Blitzcrank, Poppy, Tristana và Ziggs, từ đó kích hoạt hiệu ứng 3 Yordle, 2 Vệ Sĩ và 2 Tái Chế. Bạn nên ưu tiên triệu hồi 3 vị tướng Yordle này để đội hình công thủ toàn diện đồng thời kích hoạt hiệu ứng 3 Yordle giúp bạn sở hữu tướng Yordle 2 sao từ sớm, gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng từ đó tích lũy được nhiều vàng hơn.

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, bạn sẽ có thể triệu hồi 2 vị tướng là Heimerdinger và Lulu. Mặc dù không kích hoạt được thêm các hiệu ứng tộc hệ mới nhưng lúc này bạn đã có được sư phục vụ của cả 2 chủ lực Heimerdinger và Tristana để có thể bắt đầu gắn những món trang bị cho 2 vị tướng này. Vị tướng Lulu sẽ giúp đội hình của bạn bảo kê chủ lực tốt hơn.

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có được sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ 2 vị tướng là Janna và Vex, từ đó kích hoạt thêm các hiệu ứng: 2 Pháp Sư, 2 Học Giả và 2 Thuật sư, đồng thời nâng cấp hiệu ứng lên 6 Yordle. Nếu bạn có thể nâng cấp 6 vị tướng Yordle lên 3 sao thì đây quả là một điều tuyệt vời vì bạn sẽ triệu hồi được vị tướng có sát thương cực lớn là Veigar.

Không nên gấp rút nâng cấp các tướng Yordle lên 3 sao để triệu hồi Veigar mà hãy ưu tiên triệu hồi tất cả tướng trong đội hình trước vì không cần Veigar đội hình này cũng rất khó bị đánh bại: công thủ toàn diện, có khả năng bảo kê chủ lực tốt. Nếu không thích 2 vị tướng chủ lực trên thì bạn có thể thay bằng Vex và Lulu. Ở giai đoạn cuối trận, bạn có thể triệu hồi để gia tăng sức chống chịu cho đội hình.

1

Cách Chơi Đội Hình Thần Sứ Đồ Long Dtcl Mùa 6

Đội hình Thần Sứ Đồ Long

Mordekaiser trở nên bất tử khi biến thành Thần Sứ.

Đội hình sở hữu nhiều quân cờ mạnh có khả năng gánh đội.

Đội hình toàn diện từ chống chịu cho đến sát thương.

Cần có Ấn Thần Sứ để Mordekaiser trở nên bất tử.

Các tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Các quân cờ chủ lực cần áp sát mới gây được sát thương.

Mordekaiser Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ Đồ Long sở hữu nguồn sát thương cực mạnh với những vị tướng như Garen, Viego và Riven, đặc biệt là Mordekaiser khi biến thành Thần Sứ. Khả năng hồi phục và tăng mạnh sát thương phép khi hạ gục kẻ địch giúp Mordekaiser không ngừng càng lướt lên nhằm áp đảo kẻ địch một cách dễ dàng.

Hãy chơi đội hình Thần Sứ Đồ Long khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Thần Sứ. Ngoài ra bạn cần nhặt thêm nhiều trang bị tấn công tốt như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Đồ Long, 3 Chiến Binh, 2 Quân Đoàn, 2 Sát Thủ, 1 Thần Vương.

Riven là chủ lực thứ 2

Mordekaiser:

Ấn Thần Sứ

 Kiếm Súng Hextech

 Găng Bảo Thạch

Riven:

 Cung Cung Runaan

 Bàn Tay Phục Hận

 Áo Choàng Thủy Ngân

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể kết hợp quân cờ Thần Sứ bậc 2 là Soraka cùng những vị tướng khác. Ở hàng phòng ngự, hãy sử dụng Gragas với Warwick để tăng khả năng chống chịu với chỉ số máu cộng thêm của Đấu Sĩ.

Lên cấp độ 4 sớm giúp bạn bắt đầu chuỗi thắng trước những đối thủ còn lại. Lúc này, nguồn sát thương sẽ đến từ Tái Tạo khi bạn chiêu mộ thành công Vladimir. Tiếp tục lên cấp độ 5 để duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy thay thế Gragas, Warwick bằng Pantheon, Trundle, đồng thời bổ sung Riven để duy trì 2 Thần Sứ và kích hoạt Đồ Long. Với mức kết hợp này, Riven trở thành tướng gánh đội với khả năng hồi phục và tăng sát thương của Đồ Long.

Ở cấp độ 6, bạn có thể lựa chọn Yasuo để kết hợp cùng Riven nhằm cung cấp thêm tốc độ đánh cho cả hai. Hãy thay thế Vladimir bằng Lee Sin để kích hoạt Chiến Binh mà vẫn giữ được Ma Sứ. Trong giai đoạn này, hãy cố gắng tích lũy tiền và nâng cấp tướng hình nhằm chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn cuối.

Đội hình cuối trận

Thời điểm đạt cấp độ 7 chính là lúc bạn bổ sung chủ lực Mordekaiser vào đội hình và lắp Ấn Thần Sứ cho hắn. Sau khi có được Mordekaiser, bạn nên loại bỏ Yasuo và thay thế bằng Diana để hoàn thiện 4 Đồ Long.

Cấp độ 8 là lúc bạn cần hoàn thiện đội hình của mình. Hãy tìm kiếm Viego thay thế Lee Sin, sử dụng Garen cho vị trí cuối cùng trong đội khi hắn xuất hiện và hoàn thiện đội hình với 4 Thần Sứ.

Riven là một quân cờ gây sát thương rất tốt. Nhưng việc phải áp sát để tấn công khiến cô nàng dễ bị khống chế. Hãy trang bị cho Riven một Áo Choàng Thủy Ngân để cô nàng có thể thoái mái càng lướt trong giao tranh.

Vladimir là vị tướng khá tốt dành cho bạn khi lên được cấp độ 9, với việc kích hoạt thêm Ma Sứ với Diana và Tái Tạo với Soraka.

Cách Chơi Đội Hình Ác Quỷ Cung Thủ Dtcl Mùa 6

Đội hình Ác Quỷ Cung Thủ

Ác Quỷ và Cung Thủ mang lại lượng tốc độ đánh khủng khiếp.

Đội hình dễ kích hoạt Ác Quỷ và Cung Thủ với các tướng rẻ tiền.

Đội hình mạnh xuyên suốt qua các giai đoạn của trận đấu.

Cần lên cấp độ sớm để chiêu mộ các tướng 4 – 5 vàng.

Tuyến chống chịu phía trước yếu và không đủ cứng cáp.

Cần có Xẻng Vàng mới có thể triển khai đội hình.

Akshan Ác Quỷ

Sức mạnh đội hình đến từ lượng tốc độ đánh dồi dào từ sự kết hợp của Ác Quỷ và Cung Thủ. Việc biến Akshan thành Ác Quỷ sẽ khiến anh chàng này dù có ngã xuống vẫn có thể sống dậy, tăng một lượng tốc độ đánh đáng kể , đóng góp thêm sát thương cho đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn nhặt được Xẻng Vàng sớm và ghép thành Ấn Ác Quỷ cho Akshan, kết hợp với lợi thế về máu trong giai đoạn đầu trận và đủ sức tìm kiếm những quân cờ bậc cao ở giai đoạn cuỗi trận.

Các kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Cung Thủ, 2 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ.

Aphelios Cung Thủ

Akshan

 Ấn Ác Quỷ

 Cung Xanh

 Thiên Cực Kiếm

Aphelios

Cờ Lệnh Zeke x3

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình với 4 vị tướng bậc thấp gồm Poppy, Varus, Vayne và Kled. Đội hình này cho phép bạn chiếm ưu thế nhờ cổng địa ngục được mở từ sớm và lượng tốc độ đánh của Cung Thủ, hãy lắp đồ của Akshan cho Vayne cầm tạm để giữ máu cũng như tạo chuỗi thắng.

Hãy sử dụng vàng để lên cấp độ sau lượt quái đầu tiên và sau vòng đi chợ sẽ giúp bạn kéo dài chuỗi thằng nhờ ưu thế về số lượng tướng cũng như kích hoạt thêm tộc hệ khác.

Đội hình giữa trận

Nhiệm vụ của bạn lúc nay vẫn là tích lũy tiền và lên cấp độ bằng lợi tức. Hãy kích hoạt 4 Ác Quỷ bằng cách chiêu mộ thêm Lulu, đồng thời ghép cho Vayne trang bị Ấn Ác Quỷ. Sau đó, hãy cố gắng nâng cấp toàn đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên cấp độ 6 ở lượt 3.2 và bạn sẽ có một đội hình đủ mạnh với 4 Ác Quỷ, 2 Cung Thủ, 2 Kỵ Sĩ bằng cách chiêu mộ thêm Sejuani. Với đội hình này, bạn đủ sức phòng thủ lâu dài đến cấp độ 8.

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm Aphelios để kích hoạt Ma Sứ, bắt thêm Ashe vào hàng chờ để chuẩn bị cho cấp độ 8. Nếu còn vị tướng nào chưa đạt 2 sao, hãy cố gắng nâng cấp chúng càng nhanh càng tốt.

Đến với cấp độ 8, mục tiêu hàng đầu của bạn chính là tìm kiếm Akshan và thay thế Vayne bằng Ashe để hoàn thiện 4 Cung Thủ. Cuối cùng, hãy lắp Ấn Ác Quỷ cho Akshan và hoàn thiện đội hình.

Cuối trận, nếu lên được cấp độ 9, bạn có thể chiêu mộ thêm một tướng Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ hoặc Kỵ Sĩ bậc cao  nhằm tăng khả năng chống chịu cho đội hình. Những cái tên phù hợp nhất là Rell, Volibear hay Garen.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Tiên Phong Linh Hồn Dtcl Mùa 4 trên website Ppvf.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!